Chứng Chỉ Hành Nghề – Giấy Phép Hoạt Động

Chứng chỉ hành nghề của tôi – Thầy thuốc Nam Đỗ Minh Tuấn

Là một người thầy thuốc, hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng YHCT suốt 20 năm qua, Tuấn tôi luôn làm việc theo các quy tắc trong ngành, đáp ứng đủ mọi yêu cầu cần và đủ của Bộ Y tế, bắt đầu từ yếu tố tiên quyết nhất: Chứng chỉ hành nghề.

Cụ thể, CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ KHÁM CHỮA BỆNH của tôi được cấp bởi GIÁM ĐỐC SỞ Y TẾ, căn cứ theo Luật khám bệnh, chữa bệnh; Nghị định số 87/2011/NĐ-CP và căn cứ theo Thông tư số 41/2011/TT-BYT cùng đề nghị của Trưởng phòng Quản lý hành nghề Y dược tư nhân:

Bên cạnh đó, nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường của tôi tại 2 cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh cũng được cấp đầy đủ các giấy phép pháp lý rõ ràng như sau:

Cơ sở 1 Hà Nội: Số 37A Ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Được cấp giấy phép số: Giấy đăng kí kinh doanh số: 01A8020698 do PHÒNG TÀI CHÍNH KẾ HOẠCH – UBND QUẬN BA ĐÌNH – HÀ NỘI cấp ngày 15/12/2016.

Cơ sở 2 Tp Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh

Giấy đăng kí kinh doanh số: 41O8035111 do UBND QUẬN BÌNH THẠNH – TP Hồ Chí Minh cấp ngày 18/10/2017.

Giấy phép quảng cáo 

Các chứng nhận, giải thưởng đánh giá sự cống hiến

Nhờ những nỗ lực cống hiến suốt hơn 20 năm qua, tôi đã nhận được không ít giải thưởng, chứng nhận đến từ các cơ quan đoàn thể lớn trong nước. Các chứng nhận này có ý nghĩa hết sức to lớn đối với một người lương y lâu năm, dành trọn tâm huyết với nghề như tôi.

  • Lương y Đỗ minh Tuấn nhận danh hiệu Thầy thuốc nam tiêu biểu 2020 do Hội Nam Y Việt Nam trao tặng

  • Lương y Đỗ Minh Tuấn nhận danh hiệu Tinh hoa y học cổ truyền 2022 do Hội Nam Y đề cử và phong tặng

Những giải thưởng trên chính là minh chứng khách quan nhất cho thời gian gắn bó và cống hiến của tôi đối với ngành YHCT nước ta. Đó cũng là một phần động lực để chúng tôi, đội ngũ bác sĩ, lương y nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, nhằm trở thành địa chỉ số một trong lòng người dân cả nước, trở thành điểm đến tin cậy chăm sóc sức khỏe cho bà con.

Lịch làm việc: từ 8h00 đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần.  Đặt lịch khám để được khám ngoài giờ theo yêu cầu.

Mọi chi phí thăm khám, tư vấn tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường là hoàn toàn MIỄN PHÍ, dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ, lương y, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

Lương y Tuấn đang online – Nhắn tin ngay

Trả lời nhanh chóng – chính xác

Báo Vnexpress: Lương y Đỗ Minh Tuấn nhận danh hiệu Tinh hoa y học cổ truyền

Đánh giá bài viết

5/5 - (4 bình chọn)
Array

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Tôi là Đỗ Minh Tuấn, thầy thuốc y học cổ truyền. Tôi thích đọc sách, thích trồng cây, thích tìm hiểu về cây thuốc và kiến thức YHCT. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của tôi. Tôi rất mong đọc được các bình luận góp ý từ các bạn
Bạn hỏi
Tôi giải đáp

1000 câu hỏi từ bạn - 1001 câu trả lời từ tôi

Zalo