Lương Y Đỗ Minh Tuấn Dành Tâm Huyết cho Bài Thuốc Điều Trị Dạ Dày

4.6/5 - (30 bình chọn)

Dạ dày Đỗ Minh là bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Đỗ Minh, tôi đã dành thời gian khá dài để phục dựng, tối ưu và hoàn thiện sao cho phù hợp với sức khỏe người bệnh trong thời buổi ngày nay. Niềm hạnh phúc lớn nhất của tôi là các bài thuốc của mình mang lại hiệu quả cao, được bà con tin tưởng lựa chọn và giới thiệu đến nhiều người hơn. 

Bệnh dạ dày, đừng chủ quan

Thực tế nhiều năm làm trong nghề y, tôi nhận thấy nhiều bệnh nhân có tư tưởng “MẶC KỆ BỆNH” hoặc “KHÔNG VIỆC GÌ PHẢI VỘI” nên thường bỏ qua thời điểm “Vàng” điều trị. Số bệnh nhân đến với Đỗ Minh Đường phần lớn đều ở giai đoạn nặng, là bệnh lâu năm vì vậy việc điều trị mất rất nhiều thời gian.

Đau dạ dày cũng như các bệnh khác, chủ quan không xử lý đều có thể gây biến chứng nghiêm trọng. 

 • Trào ngược dạ dày: Là hiện tượng thức ăn, dịch vị trong dạ dày bị đẩy ngược lên thực quản, gây cảm giác khó chịu, tức ngực, ợ chua,…
 • Viêm loét dạ dày: Tình trạng này thường xuất phát từ vi khuẩn HP (Helicobacter pylori), gây tổn thương và loét trên niêm mạc dạ dày, khiến cho lớp niêm mạc bị bào mòn đi. Thể bệnh này thường gây đau âm ỉ hoặc đau từng cơn, đầy hơi, đau tức vùng thượng vị, nóng rát, chán ăn,…
 • Xuất huyết dạ dày: Đây là giai đoạn tiến triển nặng của viêm loét dạ dày, nguyên nhân chính thường do vi khuẩn HP, sử dụng nhiều thuốc giảm đau hoặc rượu bia trong thời gian dài. Bệnh này nếu không can thiệp kịp thời có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng khi mất máu nhiều trong thời gian dài.
 • Nhiễm vi khuẩn HP dạ dày: Vi khuẩn HP thường nằm ở lớp màng nhầy của dạ dày, khi độ pH trong dạ dày mất ổn định, sức đề kháng của cơ thể bị suy yếu, vi khuẩn này sẽ tận dụng cơ hội tấn công vào niêm mạc dạ dày, gây tổn thương. Người bị nhiễm HP dạ dày có nguy cơ cao bị ung thư dạ dày.
 • Ung thư dạ dày: Đây là giai đoạn nặng nhất của bệnh dạ dày và rất nguy hiểm vì thường chỉ phát hiện khi chuyển sang giai đoạn cuối.
Hình ảnh tôi đang thăm khám cho bệnh nhân dạ dày
Hình ảnh tôi đang thăm khám cho bệnh nhân bị trào ngược dạ dày 5 năm

Trong Đông y quan niệm, bệnh dạ dày thuộc chứng Tỳ vị hư nhược (dạ dày suy yếu) hình thành do Can, Khí, Tỳ (Gan – Khí huyết – Dạ dày) bị hư tổn, uất kết dần mất đi khả năng sơ tiết. Thay vì giảm trừ triệu chứng bệnh trước mắt, cắt đứt các cơn đau tạm thời, YHCT tác động từ từ và đánh sâu vào căn nguyên gây bệnh, phục hồi tổn thương cho dạ dày và nâng cao sức đề kháng toàn diện cho cơ thể.

Dựa trên bài thuốc chữa dạ dày mà cha ông tôi đã nghiên cứu từ thế kỷ XIX, tôi nhìn thấy được tiềm năng và hiệu quả mà nó mang lại. Sau thời gian dài tìm hiểu công thức được ghi chép cẩn thận trong cuốn bí tịch dòng họ, tôi đã nghiêm túc nghiên cứu để hoàn thiện bài thuốc và đặt tên là DẠ DÀY ĐỖ MINH. Sau khi được ứng dụng điều trị, hiệu quả nhận lại rất tích cực, rất nhiều bà con đã thoát khỏi những cơn đau dài.

Bà con bị dạ dày hãy mạnh dạn để lại thông tin cho tôi

Tôi sẽ đánh giá được mức độ và lên phác đồ phù hợp

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn

- Lương y

- GĐ chuyên môn nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường

- Gần 20 năm khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Bài thuốc đẩy lùi bệnh Dạ dày Đỗ Minh Đường

Dạ dày Đỗ Minh là thành quả suốt thời gian dài tôi trăn trở nghiên cứu và hoàn thiện dựa theo bài thuốc cổ của cha ông. Hiệu quả bài thuốc mang lại khiến bản thân tôi vô cùng tự hào, sẵn sàng tự tin chia sẻ và hỗ trợ mọi người điều trị bệnh.

Tập trung vào gốc rễ gây bệnh

Nguyên lý chữa bệnh của bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh là tập trung vào nguyên nhân gốc gây nên bệnh. Đồng thời, phục hồi các vùng bị tổn thương, bồi bổ, tăng cường chức năng của dạ dày và tạng phủ để nâng cao sức khỏe.

Do đó, khi tôi nghiên cứu và tối ưu bài thuốc, thay vì bào chế một loại thuốc điều trị chính, tôi đã chia nhỏ bài thuốc thành 4 bài thuốc nhỏ bao gồm:

 • Thuốc bình vị tán.
 • Cao bình vị.
 • Cao giải độc.

BÁO SỨC KHỎE ĐỜI SỐNG: Bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh – Giải pháp tối ưu cho người bệnh dạ dày

Từng có nhiều bệnh nhân đến thăm khám tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường khi nghe tôi nói đến thuốc có 4 vị nhỏ đều cảm thấy lo lắng vì sợ phải dùng quá nhiều thuốc. Thực tế thì mục đích tôi chia nhỏ thuốc ra là để đáp ứng được tiêu chí ĐÚNG NGƯỜI – ĐÚNG BỆNH. Rất hiếm người phải dùng cùng lúc 4 loại thuốc nêu trên.

Ai từng được tôi khám rồi thì sẽ biết, tôi sẽ bắt mạch, hỏi han rất kỹ về tình trạng mà mọi người gặp phải rồi mới đưa ra kết luận cuối cùng về căn nguyên gây bệnh cũng như hướng điều trị hay nói theo YHCT thì đó chính là phương pháp BIỆN CHỨNG LUẬN TRỊ. Với bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh cũng vậy, mỗi người sẽ được tôi kê thuốc theo một phác đồ khác nhau ví dụ như:

 • Phác đồ bệnh trào ngược và viêm loét: Kết hợp thuốc bình vị tán + cao bình vị + thuốc giải độc (tùy người).
 • Phác đồ người nhiễm vi khuẩn HP: Kết hợp thuốc bình vị + thuốc giải độc + thuốc viêm loét (nếu bị viêm loét).

Tuy nhiên, sau khi xem xét và tổng hợp về hiệu quả điều trị ở trên nhiều bệnh nhân khác nhau thì tôi có thể khẳng định, tiến triển của thuốc sẽ được thể hiện rất rõ qua 3 GIAI ĐOẠN như sau:

Vì kê thuốc theo tính CÁ NHÂN HÓA, mỗi người có một liệu trình khác nhau nên về thời gian điều trị bệnh sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào mức độ bệnh nặng hay nhẹ cũng như khả năng đáp ứng thuốc. Thời gian trung bình thường là:

 • Khoảng 1 – 2 tháng với người bệnh nhẹ. 
 • Khoảng 3 – 5 tháng với người bệnh nặng, lâu năm. 

Chớ coi thường bệnh dạ dày nếu không muốn “khổ mãi”

Tôi hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ cho bà con, hãy nhắn tin sớm cho tôi

Tôi dùng hơn 30 vị thuốc nam để bào chế bài thuốc chữa bệnh dạ dày

Bên cạnh những vị thuốc quý vốn đã có trong bài thuốc được các đời trước tìm hiểu và gia giảm trong bài thuốc, khi được kế thừa lại tôi vẫn tiếp tục nghiên cứu và tìm hiểu thêm những vị thuốc khác. Dựa trên cơ chế gây bệnh và nguyên lý điều trị bệnh theo YHCT, tôi đã kết hợp THẬP DƯỢC BÌNH VỊ (gồm 10 vị thuốc đầu bảng trong chữa bệnh dạ dày) và chia thành 3 nhóm chính riêng biệt:

 • Nhóm HÒA VỊ GIÁNG NGHỊCH: Nhóm này bao gồm các vị thuốc quý như Tam thất, mai mực, Sài hồ, Mơ tam thể, Bồ công anh,… cho tác dụng kiểm soát hiện tượng ợ hơi, ợ chua, trào ngược dạ dày, trung hòa axit dịch vị.
 • Nhóm KHÁNG SINH THỰC VẬT: Trong nhóm này, Chè dây là vị thuốc chủ dược bởi chứa hàm lượng kháng sinh tự nhiên cao như Flavonoid giúp tiêu diệt vi khuẩn HP. Đồng thời, hỗ trợ cắt đứt cơn đau nhanh chóng, ngăn chặn tình trạng viêm loét dạ dày tiến triển nặng.
 • Nhóm TÁI TẠO NIÊM MẠC: Lá khôi, Dạ cẩm và Bạch thược là những vị thuốc chính được tôi sử dụng và xếp vào nhóm này. Ba loại thảo dược này khi kết hợp với nhau cho tác dụng bao bọc niêm mạc, bảo vệ vết loét khỏi sự tấn công của các tác nhân gây hại, hạn chế chảy máu dạ dày. Song song với đó, kích thích quá trình làm liền vết loét, ức chế tăng sinh axit dạ dày và phục hồi chức năng tiêu hóa chung.

Cả ba nhóm thuốc này sau khi chọn lựa xong, tôi tiến hành bóc tách từng thành phần một về dược tính đặc trị dạ dày, sau đó gia giảm theo đúng TỶ LỆ VÀNG và phối ngũ theo nguyên tắc Quân – Thần – Tá – Sứ của Đông y. Nhờ vậy, bài thuốc sau khi hoàn thiện cho tác dụng triệt để, tác động sâu vào căn nguyên và cắt đứt các triệu chứng bệnh nhanh chóng.

Đặt tiêu chí AN TOÀN lên trên hết

Thêm một yếu tố khiến tôi cực kỳ tâm đắc về bài thuốc chữa dạ dày nữa là về độ AN TOÀN – LÀNH TÍNH. Thành phần dược liệu được tôi sử dụng bào chế bài thuốc đều có nguồn gốc từ thiên nhiên do chính nhà thuốc chúng tôi ươm trồng và thu hái tại vườn thuốc riêng.

Đứng trước thực trạng thuốc giả, nhái tràn lan trên thị trường không đảm bảo được nguồn gốc, tôi và các cộng sự nhà thuốc đã tự nghiên cứu và xây dựng hệ thống vườn dược liệu riêng ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội). Tất cả dược liệu đều được ươm trồng chuẩn HỮU CƠ và thu hái tại đây, nói KHÔNG với nhập ở ngoài thị trường. Mọi người muốn tìm hiểu có thể xem kỹ video vườn thuốc của nhà thuốc tôi dưới đây:

Trong suốt quá trình ươm trồng, thu hái và xử lý bào chế, tôi không sử dụng bất kỳ chất phụ gia có hại nào. Vì vậy, bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh đáp ứng được về độ AN TOÀN. Suốt bao năm ứng dụng, tôi chưa từng ghi nhận trường hợp bệnh nhân nào gặp tác dụng phụ hay bị kích ứng với thuốc cả. Đặc biệt, thuốc có thể dùng cho trẻ từ 2 tuổi và người cao tuổi, phụ nữ đang trong thời kỳ thai sản (mang thai và cho con bú sau 3 tháng đầu).

Vì chứng minh được độ an toàn của bài thuốc, mới đây, trong số phát sóng ngày 23/3/2024 của chương trình Thuốc nam cho người Việt – VTC16, tôi đã vinh dự được mời tham gia bàn luận về chủ đề “Chữa bệnh dạ dày – Bài thuốc từ thảo dược” và giới thiệu bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh đến đông đảo khán giả. Điều đáng tự hào ở đây là chương trình này do Nhà nước đặt hàng phát sóng, chỉ khi bài thuốc đảm bảo được các tiêu chí an toàn, hiệu quả thì mới có thể được giới thiệu.

Bà con có thể xem lại chương trình bằng cách ẤN VÀO ĐÂY.

Mỗi người bệnh có cơ địa khác nhau sẽ có phác đồ riêng

Nhắn tin cho tôi, tôi tư vấn MIỄN PHÍ

Liên hệ nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Tôi tối ưu lại dạng thuốc, giúp bà con dùng tiện hơn

Không chỉ tập trung vào tác dụng chữa bệnh của thuốc, trong 20 năm hoạt động trong nghề tôi nhận thấy được bất cập trong việc sử dụng thuốc nam là bệnh nhân phải đun sắc thuốc rất vất vả. Hiểu được điều này, bên cạnh dạng sắc truyền thống, nhà thuốc Đỗ Minh Đường có hỗ trợ bệnh nhân sắc thuốc dạng bột và cao đặc. Bệnh nhân có thể dùng trực tiếp và mang theo khi đi làm hay đi du lịch, không lo quên thuốc hoặc sử dụng ngắt quãng.

Niềm vui khi nhận phản hồi từ bệnh nhân điều trị dạ dày tại Đỗ Minh Đường

Từ khi ứng dụng bài thuốc chữa bệnh dạ dày tới nay, tôi không thể nhớ được chính xác mình đã đồng hành cùng bao nhiêu bệnh nhân nữa. Niềm hạnh phúc lớn nhất chính là mỗi khi được nghe những phản hồi, đánh giá từ chính người “từng trải”.

Một trong những trường hợp Tuấn tôi tâm đắc và ấn tượng nhất chính là diễn viên Tùng Dương – một gương mặt quen thuộc ở trên sóng truyền hình Việt Nam nhiều năm qua. Anh đến gặp tôi trong tình trạng người gầy gò, xanh xao. Tình trạng bệnh của anh tôi đánh giá khá nặng và có nguy cơ xung huyết dạ dày do bị trào ngược và viêm loét lâu năm, tính sơ sơ cũng gần chục năm. Qua bắt mạch, có thể thấy chức năng của tỳ vị bị suy giảm mạnh, có nhiều tổn thương nên dẫn đến các cơn đau tức bụng diễn ra thường xuyên. Theo đó, tôi tiên lượng cần khoảng 5 tháng điều trị, bệnh tình của anh Tùng Dương mới có thể có kết quả tốt.

10 ngày đầu, tôi nhận phản hồi tình trạng ợ hơi, ợ chua đã có giảm. Sau 3 tháng, bệnh tình của bệnh nhân Tùng Dương giảm đến 80%. Kiên trì theo dõi và dùng thuốc đều đặn, kết hợp kiêng khem cẩn thận, 5 tháng trôi qua, căn bệnh lâu năm cuối cùng cũng được khắc phục triệt để.

Ngoài ra, ca bệnh của bệnh nhân Nguyễn Thị Lan ở ngay gần nhà thuốc chúng tôi cũng khiến tôi rất tâm đắc và vui mừng khi chữa khỏi được cho cô. Các triệu chứng bệnh của cô khá rõ ràng, gây nhiều bất tiện trong quá trình ăn uống và sinh hoạt thường ngày. TUy nhiên, nhờ cơ thể đáp ứng thuốc tốt, cô chỉ cần 3 tháng đã điều trị khỏi tình trạng trào ngược thực quản, viêm loét dạ dày hơn 5 năm.

Cháu bé 10 tuổi ở Long Biên, Hà Nội bị nhiễm vi khuẩn HP dạ dày mức 3+ cũng đã khắc phục được sau 2 tháng. Dù còn nhỏ, sức đề kháng yếu nhưng suốt thời gian dùng thuốc, cháu không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào.

Nỗi lòng tôi trải qua khi điều trị bệnh cho bệnh nhân dạ dày

Có một thực tế tôi thường gặp ở các bệnh nhân khi đến nhà thuốc gặp tôi thăm khám và lấy thuốc là thường rất chủ quan, không hợp tác khi dùng thuốc. Tôi biết, nhiều người ngại dùng thuốc Đông y vì hiệu quả chậm nhưng mà tôi vẫn luôn nhắc mọi người rằng “chậm mà chắc”. Thời gian uống thuốc thể lâu chút nhưng bù lại, hiệu quả mang lại mang tính lâu dài và triệt để hơn rất nhiều.

Qua đây, tôi muốn gửi đến mọi bà con, nếu có ý định dùng Dạ dày Đỗ Minh thì cần ghi nhớ:

 • Dùng thuốc KIÊN TRÌ: Thuốc chữa dạ dày nhà tôi không cho hiệu quả trong 1 ngày, 1 tuần hay 1 tháng vì tôi không chỉ giúp mọi người chữa triệu chứng mà còn cắt đứt căn nguyên và phục hồi sức khỏe. Nên là, người nào bệnh nhẹ thì 1- 2 tháng là khỏi, ai nặng hơn thì phải dùng thuốc 3 – 4 – 5 – 6 tháng cũng có.
 • Tuân thủ liệu trình: Liệu trình thuốc tôi kê cho mỗi người là chỉ phù hợp với DUY NHẤT người đó thôi nên là đã xác định dùng thuốc thì cần nghiêm túc sử dụng. Uống đúng giờ, đủ liệu trình, không bỏ ngang là nguyên tắc bắt buộc tôi đặt ra cho bệnh nhân của mình.
 • Kết hợp chế độ kiêng khem: Dạ dày là bộ phận của đường tiêu hóa và bệnh cũng thường xuất hiện do nhiều nguyên nhân liên quan đến chế độ ăn uống. Vì thế nên, khi mắc bệnh và dùng thuốc điều trị, dù là thuốc Tây hay thuốc Ta thì mọi người cũng cần có chế độ kiêng cho hợp lý. Hạn chế những thực phẩm không tốt cho dạ dày như rượu bia, đồ ăn cay nóng,… là rất cần thiết.

Đây là những lời khuyên chân thành từ tận đáy lòng của tôi muốn gửi đến mọi người. Là thầy thuốc, tôi chỉ muốn mang lại những gì tốt nhất cho bà con thôi. Chứ nhiều khi thấy cũng khổ lắm, nhiều người không làm đúng, không tuân thủ rồi có không khỏi bệnh hay bị làm sao lại đổ hết cho bác sĩ.

Nói chung là bệnh về dạ dày không điều trị sớm cho hết, để bệnh tái đi tái lại nhiều là rất nguy hiểm, thậm chí đe dọa đến tính mạng. Vậy nên nếu bà con ai có biểu hiện cho thấy bị dạ dày nên đi thăm khám ngay để có biện pháp can thiệp. Nếu mọi người muốn được tôi hỗ trợ thăm khám và kê đơn thì có thể liên hệ qua địa chỉ dưới đây nhé, tôi khám MIỄN PHÍ cho:

BÀ CON ĐẶT LỊCH KHÁM VỚI TÔI TẠI ĐÂY

XEM THÊM: Chi phí khám, chữa bệnh dạ dày cùng lương y Tuấn là bao nhiêu? 

Đánh giá bài viết

4.6/5 - (30 bình chọn)

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Tôi là Đỗ Minh Tuấn, thầy thuốc y học cổ truyền. Tôi thích đọc sách, thích trồng cây, thích tìm hiểu về cây thuốc và kiến thức YHCT. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của tôi. Tôi rất mong đọc được các bình luận góp ý từ các bạn

Bình luận (101)

 1. Gia Cảnh says: Trả lời

  Viêm loét dạ dày có thể xử lí ổn đưucọ hay không? Sao mình lo quá, bị viêm loét lâu lắm rồi mà dùng thuốc không thấy ăn thua

  1. Khánh Ánh says:

   Viêm loét dạ dày là kiểu tổn thương nặng r, tuy nhiên để tìm được bài thuốc hợp với cơ địa mình cho nó phát huy tốt tác dụng thì cũng không phải dễ nha chế. Mình dùng thuốc có đỡ được thì cũng chỉ 70-80% thôi nên cứ phải xác định trước như vậy. Mình cũng dùng thuốc xong cách đây hơn năm rồi nhưng h vẫn ăn uống chế độ kiêng khem cẩn thận

 2. Thu Linh says: Trả lời

  Mọi người ơi em nghe nhiều người bảo nhiễm vi khuẩn HP là sau này nó sẽ bị ung thư à huhu em lo quá sáng nay mới đi nội soi thấy phát hiện em cũng bị vi khuẩn HP

  1. Ngọc 12 says:

   chế đừng overthinking quá mức như vậy chứ, vi khuẩn HP là nguyên nhân gây ung thư nhưng không phải cứ bị nhiễm vi khuẩn này là sẽ bị đâu, chỉ khi nó bị quá mức thì mình mới sợ thôi nha, con vi khuẩn này vẫn xử lý được nha chế

 3. Hồng Đăng says: Trả lời

  Thuốc dạ dày đỗ minh này là thuốc mới ra hay sao mà mình tìm mấy chỗ hiệu thuốc nhà mình không có bán nhỉ?

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says:

   Chào bạn Hồng Đăng,
   Bài thuốc dạ dày đỗ minh là bài thuốc đã được nhà thuốc chúng tôi phát triển lâu năm rồi bạn nhé. Tuy nhiên, vì là bài thuốc gia truyền nên chỉ bán độc quyền theo đơn bác sĩ kê tại 2 cơ sở của nhà thuốc. Do đó, nếu bạn có nhu cầu mua thuốc thì có thể liên hệ qua số hotline của nhà thuốc để tôi hỗ trợ tư vấn, kê đơn và gửi thuốc về cho bạn nhé.

  2. Lương y Đỗ Minh Tuấn says:

   Chào bạn Hồng Đăng,
   Bài thuốc dạ dày đỗ minh là bài thuốc đã được nhà thuốc chúng tôi phát triển lâu năm rồi bạn nhé. Tuy nhiên, vì là bài thuốc gia truyền nên chỉ bán độc quyền theo đơn bác sĩ kê tại 2 cơ sở của nhà thuốc. Do đó, nếu bạn có nhu cầu mua thuốc thì có thể liên hệ qua số hotline của nhà thuốc để tôi hỗ trợ tư vấn, kê đơn và gửi thuốc về cho bạn nhé.

  3. Ngân Phạm says:

   Bác sĩ cho em hỏi, em có tìm hiểu về giá thuốc trên web nhà mình nhưng không thấy có chỗ nào ghi về giá cụ thể cả, không biết thuốc có giá như thế nào ạ?

  4. Lương y Đỗ Minh Tuấn says:

   Chào bạn Ngân Phạm,
   Bài thuốc dạ dày đỗ minh là bài thuốc tổng hợp, khi bệnh nhân sử dụng mỗi người sẽ được tôi phối thuốc, điều chỉnh thuốc theo liệu trình riêng, do đó, chi phí thuốc sẽ không cố định. Bạn có thể tham khảo bài viết sau hoặc liên hệ vào hotline để tôi hỗ trợ, tư vấn cụ thể nhé. https://dominhduong.org/da-day-do-minh-co-dat-khong-11113.html

  5. Hiền Hồ says:

   Hồi trươc tớ lấy thuốc này ba liều trinhg thì hết 9 triệu nhé bạn. Mỗi liệu trình như vậy thì nó sẽ khoảng tầm 3 triệu/ tháng

 4. Nhật Linh says: Trả lời

  Lương y đỗ minh tuấn hiện nay đang thăm khám và làm việc tại cơ sở nào của nhà thuốc đỗ minh đường vậy các bạn?

  1. Khánh Hà says:

   Bác sĩ Tuấn hiện đang công tác tại cơ sở miền bắc của nhà thuốc đỗ minh đường nhé. Các bác cứ qua đây mà thăm khám với bác Tuấn ấy, tôi khám một lần rồi bác hỗ trợ cực kì nhiệt tình cho bệnh nhân và giúp đỡ bệnh nhân tốt lắm, khi bốc thuốc cho tôi về dùng tôi thấy cũng rất tốt, uống 2 tháng mà dạ dày êm, đỡ đầy bụng hẳn

 5. Thanh Phương says: Trả lời

  Các bác cho tớ xin hỏi ví dụ thăm khám dạ dày bên đỗ minh đường này thì họ có cho làm nội soi không? Mình khám trong viện một lần nó nội soi cho mà khiếp sợ

  1. Chân Nhi says:

   khám đông y thì họ sẽ không nội soi đâu Phương pháp thăm khám của người ta là khám không xâm lấn, bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trajg bệnh của mình và đo khí sắc, huyết áp, bắt mạch các thứ sau đó lên đơn thuốc. Nhưng dạ dày thì vẫn cần kq nội soi để đánh giá tình trạng, thế nên bạn có kq nội soi r thì mang qua cho bsi xem nhé

  2. Hoàng Dương says:

   Nếu như vậy thì mình đi khám ở viện cho nó nhanh, kiểu gì cũng phải soi mà khám ở đông y lại còn qua viện khám rồi mới mang kết quả lại cho bsi như vậy thì tôi thấy hơi loằng ngoằng.

  3. Lương NGuyễn says:

   Mỗi cách xử lí bệnh nó lại có một thế mạnh riêng và cơ địa của mình nó hợp với kiểu thuốc nào nữa. Có nhiều người sử dụng thuốc tây nhiều năm rồi như mình chẳng hạn nhưng cũng ko ăn thua, phải tìm đến đông y mới bình ổn được. Còn nếu bạn nào dùng thuốc tây mà hợp thì lại quá thích, nhanh gọn lẹ

 6. Lang Hoài says: Trả lời

  Tôi cứ sáng dậy là buồn nôn, rồi ăn uống thì không ăn uống no được, cơm cứ ăn tí là lại buồn nôn, đầy đầy, đi khám bsi bảo bị trào ngược nhưng tôi k muốn dùng thuốc tây, trường hợp của tôi mà uống thuốc dạ dày đỗ minh thì dùng thuốc trong vòng bao lâu mới đỡ?

  1. Hồng Nhung says:

   Cái này nó sẽ phụ thuộc vào cơ địa của ông như thế nào, mức độ bệnh nặng hay nhẹ, với hơn nữa là cơ địa ông thích nghi tốt với thuốc hay không nữa. Nếu lúc dùng thuốc mà cơ địa mình nó hợp với thuốc thì cũng sẽ nhanh thôi, nhưng nếu không hợp thì sẽ phải tốn thời gian đấy, tựu chung lại thì khoảng 2-4 tháng. Như th em tôi uống là mất 3 tháng, nó bị trào ngược + viêm hang vị

  2. MinH Hiền says:

   Ủa sao dùng thuốc mà tính bằng tháng cơ à anh, em cứ tưởng là uống vài hôm hay cùng lắm hai ba tuần chứ

  3. Hằng says:

   Thuốc đông y thì mình sử dụng nó sẽ không giống như thuốc tây mà kiểu uống vài hôm đâu cậu. Uống thuốc này nó cần thời gian làm quen với cơ địa mình, với lại uống lâu thì nó mới ngấm sâu được ấy. Đợt trước mình cũn trào ngược dạ dày và cũng dùng thuốc này hết 3 tháng nè. lúc mới đầu khi dùng thì nó đang làm quen với cơ địa nên tác dụng chưa nhiều, nguyên hai tuần đầu là chưa thấy gì hết, sang tuần thứ 3,4 mới bắt đầu thấy cơ địa có sự thay đổi nhẹ. Thấy đỡ buồn nôn hơn chút vào mỗi buổi sáng. Thuốc bắt đầu phát huy tối đa từ khi mình sử dụng sang tháng thứ 2, hết liều trình thứ hai là tình trạng đc kiaamr soát khoảng 40-50%. mình thấy đỡ buồn nôn hơn hẳn, ăn uống cũng dễ vào hơn, ăn nhiều hơn, Và không bị ở hơi nhiều. Sau đó mình tiếp tục sử dụng hết liều trình số 3 tình trạng tiếp tục đc kiểm soát tốt khoảng 80%. Mình không còn cảm thấy buồn nôn nữa và ăn uống cũng ngon miệng hơn, không bị ợ hơi ơ chua, khàn giọng nữa. Bạn tham khảo thêm đây nhé https://baoninhbinh.org.vn/da-day-do-minh-bai-thuoc-dong-y-chua-cac-benh-ve-da-day-hieu/d2022091416074867.htm

  4. Phương Thanh says:

   Ủa dùng lâu như vậy có bị sao không cậu, mình nghe nhiều người bảo thuốc dùng lâu hay có tác dụng phụ lắm ấy.

  5. Lương y Đỗ Minh Tuấn says:

   Chào Phương Thanh,
   Bài thuốc dạ dày đỗ minh là bài thuốc được bào chế từ các dược liệu tự nhiên, lành tính, tốt cho sức khỏe, chính vì vậy thuốc sẽ không gây tác dụng phụ cho bệnh nhân bạn nhé.

 7. Hiền Oanh says: Trả lời

  Lịch làm việc ở bên nhà thuốc đỗ minh đường này như thế nào, ngoài h hành chính phòng khám có mở cửa hay không?

  1. Bình Ngân says:

   Đỗ Minh Đường không làm việc ngoài h hành chính đâu bạn. Nhưng họ có khám cuối tuần đấy, nếu như không có thời gian đi khám ngày thường thì đi khám cuối tuần cũng được bạn nhé. Thời gian làm việc của bên này cụ thể sẽ là, sáng 8h00-12h00; Chiều từ 13h30 – 17h30 bạn nhé.

  2. Hoàng Mạnh says:

   Nếu đăng ký khám vào ngày chủ nhật thì không biết phòng khám có lấy giá đắt hơn so với bình thường nhiều hay không?

  3. Hồ Hiền says:

   Đỗ minh đường hỗ trợ thăm khám miễn phí nhé bạn, ở đây chính sách thăm khám của họ là khám miễn phí cho tất cả mọi bệnh nhân, mình thấy chính sách này cũng được duy trì khá lâu rồi đó, hồi mình đi khám cách đây hơn năm họ cũng không thu tiền khám

 8. Trần Hoàng Sơn says: Trả lời

  Com tôi mới 10 tuổi, ko biết có dùng được thuốc dạ dày đỗ minh k, bé bị trào ngược dạ dày, tôi muốn mua cho bé dùng, bác sĩ tư vấn tôi với

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says:

   Chào bạn Trần Hoàng Sơn,
   Bài thuốc dạ dày Đỗ Minh phù hợp với mọi lứa tuổi,, kể cả trẻ em bạn nhé. Tuy nhiên, liều lượng thuốc đối với trẻ em sẽ có phần khác biệt. Vì thế, bạn có thể dẫn bé đến nhà thuốc để tôi thăm khám và tư vấn cụ thể nhé.

 9. Gia Phú Bella says: Trả lời

  Nghe nhiều a chị khen thuốc dạ dày đỗ minh chả biết có đung sự thật ko, sợ mấy cmt trên fb là pr nên tôi cũng chưa tin tưởng lắm

  1. Trần Như Ý 20021 says:

   E chưa dùng cũng chưa biết thế nào, nhưng thấy có video này bác này có tình trạng trào ngược dạ dày bác cũng dùng thuốc dạ dày đỗ minh, thấy cũng nói tốt về thuốc lắm https://www.youtube.com/watch?v=0Dzd9JSCEFU

  2. Phạm Lê Vy says:

   Trước tôi cũng bị trào ngược dạ dày, mỗi lần ăn uống xong ợ hơi, ợ nóng, ợ chua, ăn ko ngon, ngủ ko yên. Mỗi lần ăn xong ko ngủ được, mặc dù ăn trước khi ngủ gần 4 tiếng mà mỗi tối cũng hơi chướng bụng, nôn ói, khó chịu chả ngủ được. Chưa kể mỗi lần ăn bị trào ngược dịch mật, miệng đắn nên khó nuốt, ăn không ngon. Thấy tôi khó chịu, mẹ chồng kiếm ra được nhà thuốc đỗ minh khá ổn nên dẫn tôi qua đó thăm khám , mua thuốc dùng thử. Qua nhà thuốc được bác sĩ thăm khám, kê cho đơn thuốc dùng 1 tháng bao gồm: Cao bình vị, thuốc trào ngược. Sử dụng hết tháng đầu triệu chứng ợ hơi, ợ nóng, ợ chua cũng ổn phần nào, mỗi tối ngủ dễ hơn, bao tử đỡ đau và đỡ khó chịu hơn. Sử dụng thuốc hết tháng thứ 2 cũng kết thúc liệu trình, các triệu chứng như nôn ói, trào ngược mật dịch, đắng miệng, nuốt không được, ăn ko ngon cũng giảm nhiêu. Tôi ngưng thuốc đến nay được 3 tháng nhưng vẫn ăn ngon ngủ ổn, chả bị tức ngực, ợ hơi, ợ chua như trước

  3. Nông Kỳ My says:

   Sử dụng 2 tháng như vậy tốn bao nhiêu tiền vậy mom?

  4. Lương Mỹ Hân says:

   Tiền thuốc sẽ phụ thuộc vào liều lượng, liệu trình thuốc bạn dùng, ko nói trước được do mỗi người sẽ sử dụng theo liều lượng khác nhau. Cứ dự trù mỗi tháng tầm 2 triệu – 3tr, đợt đó mình sử dụng thuốc 2 tháng tầm 4tr ấy

 10. Văn Hoàng Nguyên says: Trả lời

  Minhg sử dụng thuocs này thế nào vậy các chú, do thấy thuốc đựng trong bịt với lọ, chứ trruowsc tôi tưởng thuốc nam họ bốc theo thang gói giấy về mình sắc lên uống

  1. Anh Trai Ba Tân says:

   Thuốc được bào chế sẵn thành dạng cao tinh chất và viên hoàn nên ko đun sắc nữa đâu, khi mua về chỉ cần cho vào nước sôi đợi thuốc tan ra là có thể dùng được ngay bác à

  2. Trần Ngọc Hà says:

   Nếu thuốc đun sắc trước kiểu này có mùi vị nặng ko, nay e đang bầ trong 2 tháng đầu, nhiều khi bị ngén nghe mùi gì cũng chịu ko nỗi nên thuốc nặng vị quá sợ ko dám dùng

  3. Vũ Thanh Tú says:

   thuốc đắng giã tật bác à, nói chung mùi vị thuốc bào chế sẵn kiểu này sẽ nhẹ hơn thuốc đun sắc 1 xíu, cũng ko quá khó uống đâu

Bài Thuốc Viêm Họng, Viêm Amidan Đỗ Minh Đường Được Nhiều Người Tin Dùng

Bài Thuốc Viêm Họng, Viêm Amidan Đỗ Minh Đường Được Nhiều Người Tin Dùng

Bài Thuốc Phụ Khang Đỗ Minh – Giải Pháp Vàng Chữa Bệnh Phụ Khoa Cho Phái Nữ Việt

Bài Thuốc Phụ Khang Đỗ Minh – Giải Pháp Vàng Chữa Bệnh Phụ Khoa Cho...

“Bổ Gan Giải Độc Đỗ Minh” Bài Thuốc Mát Gan, Tăng Cường Chức Năng Gan Bà Con Nên Tham Khảo

“Bổ Gan Giải Độc Đỗ Minh” Bài Thuốc Mát Gan, Tăng Cường Chức Năng Gan...

Bài Thuốc Đại Tràng Đỗ Minh – Thành Quả Nghiên Cứu Của 5 Đời Dòng Họ Đỗ Minh Tôi

Bài Thuốc Đại Tràng Đỗ Minh – Thành Quả Nghiên Cứu Của 5 Đời Dòng...

Bạn hỏi
Tôi giải đáp

1000 câu hỏi từ bạn - 1001 câu trả lời từ tôi

Zalo
Chia sẻ
Bỏ qua