Bài Thuốc Gia Truyền 5 Đời – Xương Khớp Đỗ Minh Giúp Bà Con Thoát Khỏi Bệnh Xương Khớp

4.9/5 - (18 bình chọn)

Việt Nam ta có truyền thống bao đời làm nông, lao động nặng nhọc. Cộng thêm là nước có khí hậu nhiệt đới, thay đổi theo 4 mùa. Dẫn đến việc từ nhiều đời nay, bệnh lý về xương khớp luôn là căn bệnh mà rất nhiều bà con gặp. Ví dụ như: thoái hóa, viêm đau xương khớp, thoát vị đĩa đệm, đau dây thần kinh tọa,…

Hiểu được điều này, cách đây 150 năm, nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường chúng tôi đã nghiên cứu thành công một bài thuốc chữa các bệnh lý liên quan đến xương khớp, dựa trên nguyên tắc của y học cổ truyền. Để hiểu rõ hơn về bài thuốc, mời bà con theo dõi nội dung dưới đây.

Nguồn gốc của bài thuốc xương khớp Đỗ Minh của dòng họ Đỗ Minh

Xương khớp Đỗ Minh là bài thuốc được nghiên cứu và bào chế bởi cụ Đỗ Minh Tư – người sáng lập ra nhà thuốc Đỗ Minh Đường, từ cuối thế kỷ 19.

Lịch sử 5 đời khám chữa bệnh của dòng họ Đỗ Minh

Cách đây hơn 150 năm, cụ Tư đã học hỏi những thầy thuốc giỏi trong vùng, cùng với đó tìm tòi trong sách cổ, phương thuốc nổi tiếng trong dân gian. Sau đó đúc kết, nghiên cứu và đưa ra một phương pháp chữa bệnh cho riêng mình, lấy tên là Xương khớp Đỗ Minh. Thời bấy giờ, bài thuốc đã giúp cho không ít bà con trong vùng thoát khỏi những cơn đau nhức, viêm sưng khớp,….

Trong cuốn bí tịch cụ Tư có đúc kết ra rằng: Bệnh xương khớp được xếp vào chứng Tý. Nguyên nhân gây bệnh là do phong hàn, phong nhiệt, thấp tà từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào cơ thể. Cùng với đó là can (gan) thận suy yếu, suy giảm chính khí. Từ đó gây nên các bệnh về xương khớp. 

Muốn điều trị từ gốc bệnh này, cần tuân thủ theo nguyên tắc của y học cổ truyền “Trị bệnh tất cầu kỳ bản”. Tác động sâu vào nguyên căn gây bệnh, loại bỏ phong tà, bên cạnh đó bồi bổ ngũ tạng, nhất là can – tỳ – thận, lưu thông khí huyết, nâng cao khí huyết.

Tuy nhiên theo dòng lịch sử như bà con cũng đã biết, cuối thế kỷ 19 cũng là giai đoạn tình hình đất nước nhiều biến động. Thực dân Pháp đã đàn áp dân ta, kìm hãm những nhà thuốc, lương y, ngăn cấm nền y học cổ truyền hoạt động. Nên nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi khi ấy gặp rất nhiều khó khăn, không thể giúp bà con khắp nơi, mà chỉ bó hẹp lại tại tỉnh Hà Nam. Cụ Tư đã hết lòng truyền lại công thức cho cụ Đỗ Minh Mon (đời thứ 2), nhưng do thời thế, bài thuốc chỉ được ghi lại trong cuốn bí kíp của dòng họ. Cho đến đời của tôi, tôi đã dành nhiều tâm huyết, đưa bài thuốc GIA TRUYỀN của dòng họ đến gần hơn với nhiều bà con.

CHIA SẺ BỆNH XƯƠNG KHỚP BÀ CON GẶP PHẢI – TÔI SẼ GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn

- Lương y

- GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường - Cố vấn y khoa các chương trình sức khỏe VTV2, VTC2

- Gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Nỗi trăn trở khi thấy nền y học nước nhà bị quay lưng, tôi quyết tâm thay đổi điều gì đó

Trong gần 20 năm điều bốc thuốc chữa bệnh, tôi đã nhận và nghe không ít những băn khoăn của bà con về vấn đề dược liệu bẩn. Tôi hiểu được điều đó.

Hiệu quả của một bài thuốc đông y phần lớn nằm ở thành phần, chất lượng dược liệu. Vậy mà không ít những “nhà thuốc ma”, con buôn dược liệu lợi dụng lòng tin, kiếm tiền dựa trên nỗi đau của bà con. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, kết quả điều trị, khiến bà con có ác cảm với những bài thuốc y học cổ truyền chính thống. Tôi và các cộng sự của mình cũng tự nhận thấy được mình cần phải làm gì để thay đổi định kiến này.

Thấm nhuần tư tưởng NAM DƯỢC TRỊ NAM NHÂN của đại danh y Lê Hữu Trác. Không chỉ riêng bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh, mà tất cả các bài thuốc khác tại Đỗ Minh Đường, chúng tôi đều đặc biệt kỹ lưỡng trong việc lựa chọn dược liệu, sử dụng tài nguyên có sẵn trong nước.

Vườn dược liệu chuẩn sạch của Đỗ Minh Đường

Tôi đã dành thời gian để nghiên cứu, tìm kiếm những nơi thích hợp để xây dựng vườn dược liệu sạch cho riêng nhà thuốc. Đảm bảo bà con được sử dụng thuốc đến từ 100% thảo dược nhiên, sạch, an toàn. Tôi có thể TỰ TIN ĐẢM BẢO:

👉 Nguồn gốc rõ ràng: Hiện tại tôi đang đầu tư khai thác 3 vườn dược liệu tại các tỉnh Hòa Bình, Hưng Yên, Gia Lâm (Hà Nội) theo mô hình chuẩn Hữu Cơ. Trong bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh, 90% thảo dược sẽ đến từ 3 vườn thuốc này. 10% còn lại sẽ do tôi đích thân thu mua lại từ những người đi rừng kinh nghiệm. Họ đều là người đã hợp tác nhiều năm, chuyên tìm kiếm những vị thuốc chỉ thu hái được ngoài tự nhiên. Sau khi có đủ dược liệu, tôi sẽ kiểm tra nồng độ dược tính, cũng như độ tinh khiết rồi mới đưa vào điều chế.

👉 Tỷ lệ dược tính luôn ở mức cao: Thảo dược được trồng thuận theo tự nhiên sẽ sinh trưởng tốt. Hiểu điều này, nên khi thực hiện gieo trồng, chăm sóc, thu hoạch, tôi luôn chú trọng vào tính mùa vụ, để thuốc đạt được hàm lượng tinh chất cao, từ đó nâng cao hiệu quả điều trị bệnh xương khớp.

👉 An toàn với mọi đối tượng: Chính vì khắt khe trong việc chọn lọc, nên những bài thuốc của dòng họ tôi, không chỉ riêng xương khớp Đỗ Minh, đều có tính an toàn – lành tính rất cao, có thể sử dụng đối với mọi đối tượng. Nên bà con nào có cơ địa nhạy cảm, sức khỏe yếu, bệnh lý nền, phụ nữ mang thai, đang cho con bú hay trẻ nhỏ đều có thể an tâm sử dụng theo chỉ định.

Hơn 150 năm áp dụng, nhà thuốc vẫn CHƯA GHI NHẬN BẤT CỨ TRƯỜNG HỢP NÀO bị nhờn thuốc hay tác dụng phụ.

BÁO CHÍ ĐƯA TIN: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường phát triển nguồn dược liệu sạch

Hơn 50 loại thảo dược trong bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh sẽ được phối theo nguyên tắc QUÂN – THẦN – TÁ – SỨ, chia theo TỶ LỆ VÀNG. Vì vậy gia tăng sức mạnh, đảm bảo hiệu quả điều trị các bệnh về xương khớp như: thoái hóa, viêm đau xương khớp, đau dây thần kinh tọa,… Đồng thời thuốc cũng giúp khắc chế độc tố còn sót lại trong quá trình bào chế.

Hoàn thiện bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh, tôi đã giúp cho nhiều bà con chiến thắng mọi cơn đau

Các vấn đề xương khớp hiện nay không còn đơn thuần do lao động hoặc thời tiết nữa, mà còn do chế độ ăn uống, tập luyện, bệnh lý liên quan,… Độ tuổi mắc bệnh cũng không còn chỉ xảy ra với người già, mà đã có xu hướng trẻ hóa dần. 

Dựa vào công thức của cụ Tư để lại trong cuốn bí kíp dòng họ, tôi đã gia giảm thêm và tối ưu công thức với 50 loại thảo dược quý, có dược tính mạnh trong việc điều trị các bệnh về xương khớp. Khi kết hợp tôi đã chia ra làm 4 phương thuốc nhỏ, có công dụng đặc trị riêng cho từng biểu hiện của bệnh xương khớp. Đó là: Thuốc đặc trị xương khớp, thuốc bổ thận dưỡng huyết, bổ gan giải độc và thuốc ngâm rượu.

Mỗi bài thuốc sẽ được tôi kết hợp linh hoạt đối với từng trường hợp bệnh của bà con. Cụ thể hiệu quả của từng bài thuốc là:

 • Bài thuốc đặc trị bệnh xương khớp: Khu trừ tác nhân gây bệnh là phong hàn tà thấp giúp khí huyết lưu thông, dứt điểm các dấu hiệu bệnh xương khớp.
 • Bài thuốc hoạt huyết bổ thận: Phục hồi chức năng thận, bổ thận, dưỡng huyết, tăng cường giải độc, giúp làm mạnh gân cốt.
 • Bài thuốc bổ gan giải độc: Cải thiện chức năng gan, tiêu viêm, giảm đau, thanh nhiệt giúp giảm các tổn thương tại xương khớp, tăng sức đề kháng.
 • Bài thuốc rượu ngâm: Nâng cao chức năng hệ tiêu hóa, kiện tỳ tiêu thực, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất, thuốc tăng hiệu quả trị bệnh xương khớp.

Thời gian thuốc phát huy tác dụng sẽ phụ thuộc vào sức khỏe, mức độ bệnh của bà con. Tuy nhiên, đối với bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh, hiệu quả sẽ chậm hơn đôi chút so với việc bà con sử dụng tây y. Vì 100% nguyên liệu trong bài thuốc là thảo dược, thuốc cần ngấm dần và thích ứng với cơ thể, sau đó mới đến giai đoạn điều trị, giảm đau, bồi bổ. Vậy nên TÔI KHUYÊN khi bà con tin tưởng lựa chọn bài thuốc của tôi, bà con CẦN KIÊN TRÌ một chút, THỰC HIỆN ĐÚNG PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ tôi đã kê. Không vì nản lòng mà dừng giữa chừng.

Hiện tại một phác đồ điều trị các bệnh về xương khớp tại Đỗ Minh Đường sẽ kết hợp 3 hình thức là: sử dụng thuốc Xương khớp Đỗ Minh, vật lý trị liệu (xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt) và kết hợp với chế độ tập luyện, ăn uống. Với phác đồ này, bà con sẽ được điều trị chuyên sâu từ trong ra ngoài. Thuốc giúp điều trị nguyên căn và bồi bổ, ngăn ngừa tái phát. Vật lý trị liệu và tập luyện giúp giảm đau, đẩy nhanh quá trình điều trị, phục hồi vận động, cơ xương dẻo dai sau một thời gian dài chịu áp lực.

Phác đồ điều trị bệnh xương khớp của Đỗ Minh Đường

Trải qua 3 THẾ KỶ, với 5 đời truyền nhân, hiện bài thuốc xương khớp Đỗ Minh vẫn giữ nguyên vẹn những yếu tố cốt lõi theo công thức gia truyền mà dòng họ để lại. Tôi có thể nói với bà con rằng, Đỗ Minh Đường sẽ không chạy theo thị trường hay sản xuất hàng loạt. Tôi luôn cố gắng giữ đúng chất Đỗ Minh Đường là một nhà thuốc nam GIA TRUYỀN, chữa bệnh từ tâm, lấy con người làm gốc. Những bài thuốc bà con sử dụng đều là phương thuốc tốt nhất, trị bệnh từ nguyên căn, hiệu quả lâu dài.

Hiện tại Xương khớp Đỗ Minh được bán ĐỘC QUYỀN tại Đỗ Minh Đường. Nếu bà con đang mắc về bệnh xương khớp, muốn sử dụng liệu trình thuốc Xương khớp Đỗ Minh hoặc phác đồ KIỀNG 3 CHÂN của đơn vị thì cần đến trực tiếp nhà thuốc thăm khám. Tôi sẽ chỉ kê đơn bán thuốc khi hiểu rõ tình trạng của bà con và có phác đồ phù hợp.

Thực tế thời gian qua có NHIỀU ĐỐI TƯỢNG GIẢ DANH TÔI VÀ NHÀ THUỐC để bán thuốc không rõ nguồn gốc, bà con cần lưu ý tìm hiểu kỹ, tránh việc tiền mất tật mang. Quan trọng nhất là ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, kế đến là ảnh hưởng đến danh tiếng của tôi cùng nhà thuốc. 

BẠN MUỐN SỬ DỤNG BÀI THUỐC XƯƠNG KHỚP ĐỖ MINH

NHẮN TIN CHO TÔI – TÔI TƯ VẤN LIỆU TRÌNH PHÙ HỢP

Sức khỏe, sự phục hồi của bà con là động lực giúp tôi tiếp tục cố gắng

Với tư cách là người kế thừa công thức GIA TRUYỀN của dòng họ, tôi rất tự hào khi có thể góp một phần công sức phát triển nhà thuốc, giúp đỡ ngày càng nhiều bà con hơn nữa. Gần 20 năm công tác, tôi đã có cơ duyên và giúp đỡ được rất nhiều bà con bị vấn đề về xương khớp, nặng có, nhẹ có, đủ các loại đau nhức. 

Tôi cùng các lương y, bác sĩ của nhà thuốc luôn hết mình chăm sóc cho bệnh nhân

Nhiều người bệnh đã chia sẻ kết quả điều trị, hài lòng với bài thuốc, dịch vụ khám chữa bệnh xương khớp tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

 • Bác Nghĩa – Mắc liên hoàn bệnh xương khớp đã cải thiện khả năng vận động, hết đau đớn sau thời gian ngắn dùng thuốc, làm vật lý trị liệu

 • Bệnh nhân Nguyễn Thị Minh – Thái Bình, điều trị bệnh viêm khớp háng hiệu quả, cắt sốt, bệnh nhân có thể tự vận động mà không cần sự trợ giúp từ chồng

Bên cạnh đó, tôi còn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người bà con về quá trình điều trị:

Từ những tin nhắn nhận được, thống kê của nhà thuốc hay các phản hồi được ghi nhận trên hội nhóm, diễn đàn về bệnh xương khớp chính là động lực để tôi cũng như đội ngũ y bác sĩ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường tiếp tục cố gắng, hết mình vì người bệnh.

Nhờ sự tin tưởng, tín nhiệm của bà con từ khắp mọi nơi, tôi và nhà thuốc đã vinh dự nhận được những giải thưởng rất cao quý, đánh dấu sự phát triển cũng như ghi nhận của mọi người.

 • Giải thưởng “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – nhãn hiệu ưa dùng” 2017 do Tạp chí Sở hữu trí tuệ trao tặng.
 • Cúp Vàng “Top 20 Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2020” do Viện Khoa học Phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hoá kết hợp Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng phối  tổ chức.
 • Tôi – Đỗ Minh Tuấn cũng vinh dự được trao tặng 2 giải thưởng cao quý là “Thầy thuốc nam tiêu biểu” năm 2020 và “Tinh hoa y học cổ truyền” năm 2022.

Cùng với đó, tôi may mắn và vinh dự được mời làm cố vấn cho những chương trình sức khỏe uy tín như: Khỏe thật đơn giản, Sống khỏe mỗi ngày – VTV2, Bản tin kinh tế số – VTC2, Vì sức khỏe của bạn – H1,…

Đỗ Minh Đường trên các chương trình truyền hình

Những dấu mốc này không chỉ ghi nhận những đóng góp của đội ngũ lương y Đỗ Minh Đường. Tôi còn xem đó là cơ hội để mang tên tuổi nhà thuốc đến với nhiều người hơn nữa, giúp cho nhiều bà con đang gặp những vấn đề về xương khớp.

Nếu bà con ai đang gặp những vấn đề về xương khớp, đừng chần chừ mà hãy tìm đến tôi. Tôi khám bệnh, tư vấn miễn phí. Để gặp tôi, bà con có thể đến trực tiếp hoặc liên lạc qua những hình thức sau:

 • Địa chỉ: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội/ Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0963 302 3490938 449 768
 • Website: https://dominhduong.org   
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thaythuocdominhtuan

TRÒ CHUYỆN VỚI TÔI TẠI ĐÂY

Đánh giá bài viết

4.9/5 - (18 bình chọn)

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Tôi là Đỗ Minh Tuấn, thầy thuốc y học cổ truyền. Tôi thích đọc sách, thích trồng cây, thích tìm hiểu về cây thuốc và kiến thức YHCT. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của tôi. Tôi rất mong đọc được các bình luận góp ý từ các bạn

Bình luận

 1. Cừu Bồng Bềnh says: Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh đường tự canh tác thảo dược để lấy nguyên liệu để làm thành bài thuốc xuong ư khớp đỗ minh thật không? Đảm bảo về phần dược liệu mua về dùng mới an toàn chứ nhiều loại thuốc đông y quảng cáo sạch sẽ các kiểu nhưng dùng vẫn có tác dụng phụ

  1. Rice Nguyễn says: Trả lời

   Đúng đó chị ơi, em coi trên mạng thấy nhiều trường hợp uống thuốc đông y mà phải đi viện do bị ngộ độc thuốc rồi bị sưng phù người lên trông sợ thật sự. Ai nói thuốc đông y an toàn ở đâu không biết nhưng coi mấy vụ đó xong cũng sợ

  2. Ngọc Ánh Dương says: Trả lời

   Thuốc đông y đúng là có loại này loại kia thật, khi mua em tìm hiểu cho kỹ, mua đúng thuốc tốt ở nơi uy tín thì cần gì phải lo lắng đến mấy vấn đề đó đâu. Chj mua bài thuốc xương khớp đỗ minh về dùng chả có vấn đề gì cả, tình trạng đau nhức lưng cũng được cải thiện lên dần dần theo từng ngày đây. Đến giơ chị vẫn đang dùng thuốc để chữa trị đây này.

  3. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Cừu Bồng Bềnh,
   Toàn bộ nguyên liệu được dùng để điều chế thành bài thuốc xương khớp đỗ minh đều được tôi sử dụng từ các loại thảo dược trồng tại vườn riêng của nhà thuốc. Vườn dược liệu áp dụng tiêu chuẩn của bộ y tế trong quá trình canh tác và thu hái. Đảm bảo không hóa chất, không thuốc bảo vệ thực vật, duy trì dược tính trong dược liệu ở mức cao nhất để bài thuốc đạt hiệu quả tối ưu nhất. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về nguồn dược liệu tại đây nhé https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-muc-tieu-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c683a1032117.html

 2. Gấm GD says: Trả lời

  Bác sĩ tuấn hiện đang làm việc ở cơ sở nào vậy ạ? Thấy nhiều người khen bác sĩ chữa xương khớp mát tay lắm

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Gấm GD,
   Hiện tại tôi đang làm việc tại nhà thuốc đỗ minh đường chi nhánh Hà Nội. Địa chi cụ thể tại số 37A Ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Bạn có thể đến trực tiếp nhà thuốc để tôi thăm khám trực tiếp hoặc gọi số 0987976816 để được hỗ trợ tư vấn từ xa bạn nhé.

 3. Tưởng Drake Thịnh says: Trả lời

  Hiện tại tôi đang bị thoát vị đĩa dệm L4 L5, chân tê, ảnh hưởng đến việc đi vệ sinh. Tình trạng tôi như vậy thì có nên đi mổ luôn không bác sĩ?

 4. Hoàng Oanh says: Trả lời

  Mua bài thuốc xương khớp đỗ minh bắt buộc phải dùng đủ 4 bài thuốc nhỏ mới được à? Tôi có vấn đề về dạ dày nên không muốn dùng thuốc ngâm rượu để tránh bị ảnh hưởng

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Hoàng Oanh,
   Bài thuốc xương khớp đỗ minh là sự kết hợp hoàn hảo của bốn bài thuốc đặc trị xương khớp, hoạt huyết bổ thận, bổ gan giai độc và rượu ngâm. Mỗi bài thuốc mang đến một công dụng và bổ trợ cho nhau. Đối với thuốc rượu ngâm sẽ có công dụng cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa, kiện tỳ tiêu thực, tăng cường khả năng hấp thụ dưỡng chất và giúp ba bài thuốc còn lại phát huy nhanh hiệu quả điều trị bệnh. Do đó, tôi luôn khuyến khích người bệnh nên sửa dụng hết cả 4 bài thuốc nhỏ. Liệu trình thuốc tôi sẽ điều chỉnh, gia giảm theo sát tình trạng sức khỏe của bạn để không làm ảnh hưởng đến dạ dày bạn nhé.

  2. Hưng Nguyễn says: Trả lời

   Nếu dùng cả bài thuốc xương khớp đỗ minh với thuốc tây thì có được không bác sĩ tuấn? Em có bệnh nền tiểu đường phải uống thuốc định kỳ để duy trì đường huyết

  3. Loan Vũ says: Trả lời

   mình nghĩ bạn cứ uống 2 loại thuốc cách nhau khoảng tầm 30-40 phút là không ảnh hưởng gì đâu, vì 2 loại thuốc điều trị 2 bệnh khác nhau mà, chưa kể thuốc nam của đmđ cũng lành tính nữa

 5. Dưa Hấu says: Trả lời

  Có nhiều bài viết nhắc đến bài thuốc xương khớp đỗ minh quá. Lên mạng đọc báo cũng thấy có chú xuân hinh mua thuốc này dùng. Giá thuốc không biết đắt lắm không? https://tienphong.vn/nha-thuoc-nam-do-minh-duong-noi-giup-ns-xuan-hinh-chua-khoi-benh-xuong-khop-post1129064.tpo

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Dưa Hấu,
   Bài thuốc xương khớp đỗ minh tôi sẽ kê đơn liệu trình cá nhân hóa theo từng thể trạng của bệnh nhân, mỗi người 1 tình trạng bệnh khác nhau nên liệu trình thuốc cũng khác nhau và chi phí thuốc cũng sẽ khác nhau. Bạn có thể qua trực tiếp nhà thuốc hoặc liên hệ qua số hotline để tôi tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

  2. Serena Phạm says: Trả lời

   Tham khảo liệu trình của mình không nè @Dưa Hấu. Hồi mình mua thuốc xương khớp đỗ minh cách đây 7 tháng là có giá hơn 3 triệu một liệu trình. Trong liệu trình bác sĩ kê đơn đầy đủ các loại thuốc đặc trị xương khớp, thuốc hoạt huyết bổ thận, thuốc kiện tỳ ích tràng và thuốc rượu ngâm. 3tr này là tiền thuốc 1 tháng bạn nhé, mình điều trị 3 tháng thì hết tổng gần 10tr

  3. Huyền Sún says: Trả lời

   Phải khám mới mua được thuốc hay sao ạ? Em mua thuốc thôi được k vì trước em khám ở viện mấy lần, có kq hết r. Đến đây lại khám nữa lại mất thêm vài trăm tiền khám mà có khi kq cũng vẫn thế

  4. Phí Phong Thiên says: Trả lời

   Nhà thuốc đỗ minh đường khám bệnh miễn phí nên khuyên em hãy khám để bác sĩ nám bắt, đánh giá được tình trạng sức khỏe và triệu chứng của em tại thời điểm mua thuốc. Đông y khám cũng khác với tây y, không tốn nhiều thời gian , bác sĩ chỉ bắt mạch, hỏi han triệu chứng bệnh thôi. Có kết quả khám ở viện rồi thì em cứ cầm đến để bác sĩ xem thêm

 6. Hà Nguyenha says: Trả lời

  Tôi đã dùng bài thuốc xương khớp đỗ minh được ba tuần rồi nhưng vẫn chưa thấy bệnh tình có sự tiến triển hơn, các khớp cổ tay của tôi vẫn rất đau. Do thuốc không đáp ứng với cơ thể tôi hay như nào thưa bác sĩ?

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Hà Nguyenha,
   Thắc mắc của bạn, tôi xin giải đáp như sau. Thuốc đông y phát huy hiệu quả nhanh chậm tùy thuộc vào cơ địa hấp thu và tình trạng bệnh lý của từng người. Thời gian sử dụng bài thuốc mang đến hiệu quả tốt sẽ kéo dài từ 2 đến 3 tháng. Tôi khuyên bạn nên tiếp tục sử dụng thuốc theo đúng liệu trình để tránh làm ảnh hưởng đến quá trình điều trị bạn nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ đến số hotline để tôi giải đáp cụ thể nhé.

 7. Hà Phượng says: Trả lời

  Bị vẹo cột sống thì làm cách nào để cột sống thẳng lại được vậy bác sĩ tuấn?

 8. Thái Thị Uyên says: Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh đường có bán thuốc xương khớp đỗ minh online rồi ship về không vì mình hơi ngại đến tận nơi, mỗi lần đi đường xa lưng mình rất đau, không ngồi được lâu

  1. Hoa Hoét says: Trả lời

   Đỗ minh đường có hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà đó bạn. Muốn mua thuốc thì bạn gọi tới số 0969720219 – 0987976816 sẽ có bác sĩ tư vấn rồi kê đơn, gửi thuốc về cho á

   1. Thẩm Bích says: Trả lời

    họ chỉ hỗ trợ ship trong nước thôi hả chị? có hỗ trợ ship đi quốc tế không. Em muốn mua gửi cho bà cô ở bên Nhật, bà ý bị gai cột sống

   2. Ci Nguyễn says: Trả lời

    Có hỗ trọ gửi thuốc đi cả nước ngoài đó em, nhưng chi phí ship thì em gọi điện thẳng cho nhà thuốc người ta tư vấn kĩ cho. Hoặc em bảo cô liên hệ cho nhà thuốc qua facebook ấy, luôn có bác sĩ trực, rep inb tư vấn đó

  2. Hằng Yuna says: Trả lời

   Cho mình hỏi có bác nào biết phí ship gửi thuốc trong nước không thì cho mình xin với. Mình ở Thanh hoá, ship không biết lâu không

  3. Minh Moon says: Trả lời

   tôi ở hà tĩnh họ ship có 3 hôm là tôi nhận được thuốc đây bạn, ship giờ nhanh lắm. Phí ship thì tôi mất 30k thôi, nếu bạn ck trước toàn bộ tiền thuốc là nhà thuốc freeship luôn cho đấy

 9. Vạn Bước Độc Hành says: Trả lời

  Bác sĩ tuấn cho tôi hỏi khi dùng bài thuốc xương khớp đỗ minh thì có cần phai kiêng cử cái gì không?

  1. Huệ Maiii says: Trả lời

   Uống thuốc nào mà chả phải kiêng. Khong kiêng thì làm sao nhanh hồi phục được. Kiêng cử gì bác sĩ có dặn chi tiết khi đến khám đó. Không cần lo đâu

  2. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Vạn Bước Độc Hành,
   Trong quá trình sử dụng bài thuốc xương khớp đỗ minh, bạn cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng hàng ngày để tránh làm ảnh hương đến tác dụng của thuốc, tăng cương sức đề kháng. Tôi khuyên bạn nên kiêng đồ nếp, kiêng măng chua, cà pháo, chuối tiêu, đồ cay nóng, nhộng tằm, cá mè, thịt chó, thịt gà. Tránh hoặc hạn chế các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá. Đồng thời, bạn nên tập luyện nhẹ nhàng hàng ngày để xương khớp linh hoạt, bệnh tình nhanh có tiến triển bạn nhé.

 10. Lại Phương Linh says: Trả lời

  Trước em có bị ngã xe, giờ đang mang thai lại bị đau vùng lưng trở lại, bác sĩ cho em hỏi có cách nào để giảm đau an toàn, hiệu quả mà không cần dùng đến thuốc không ạ?

 11. Phô Tô says: Trả lời

  Thuốc xương khớp đỗ minh có hiệu quả tốt không? ai dùng chưa cho tui xin tí review

  1. Viên Nam Định says: Trả lời

   Tui thấy nhiều người phản hồi tốt về bài thuốc xương khớp đỗ minh lắm. Chắc thuốc cũng ok thật đó, bác vào đọc thử này https://vimed.org/bai-thuoc-xuong-khop-do-minh-review-18007.html

  2. Hồ Ngọc Thắng says: Trả lời

   Anh mua bài thuốc xương khớp đỗ minh về dùng thaasy bệnh cũng được cải thiện hơn nhiều. Anh bị viêm khớp gối, bác sĩ kê cho 3 liệu trình xương khớp đỗ minh uống kết hợp với châm cứu là dứt điểm. Thuốc hơi chậm tác dụng thôi nhưng hiệu quả ổn, chậm mà chắc. Dùng cỡ 2 tuần thì đỡ đau hơn. Trước sáng ngủ dậy là bị đau hai bên đầu gối, lấy tay ấn vào đầu gối là có cảm giác nóng, nhức nhối không chịu được. Sau 2 tuần dùng thuốc thì đỡ hơn. Dùng hết liệu trình xương khớp đỗ minh thứ nhất thì cơn đau cải thiện hơn nhiều, đỡ bị cứng khớp, co duỗi chân dễ hơn, ít nghe thấy tiếng kêu lụp cụp. Mua thêm 2 liệu trình xương khớp đỗ minh nữa về dùng là triệu cứng dứt hẳn luôn, không có vấn đề gì nguy hiểm, không đau nhức, không bị cứng khớp, co duỗi đầu gối thoải mái, đi lại linh hoạt, vận động thể chất cũng dễ. Anh không bị đau trở lại sau khi kết thúc liệu trình xương khớp đỗ minh. Em có thể an tâm mua bài thuốc xương khớp đỗ minh về để chữa trị nếu có vấn đề gì về xương khớp

   1. Ngọc Ruby says: Trả lời

    Thuốc có dễ uống không b? T hơi ngại khoản uống thuốc đông y để chữa bệnh. Sợ mùi với sợ đắng

  3. Katori Itto says: Trả lời

   Anh cho em hỏi anh châm cứu ở đâu vậy ạ? Cho em xin địa chỉ và giá cả để em tham khảo thêm có được không ạ?

  4. Từ Minh Hải says: Trả lời

   Nhà thuốc đỗ minh đường có dịch vụ châm cứu trị liệu luôn đó. Muốn châm cứu thì có thể mua thuốc rồi châm cứu ở nhà thuốc để bác sĩ tiện theo dõi tình trạng sức khỏe và tiến trình điều trị luôn. Mỗi lần châm cứu hết cỡ 100k-200k thôi, tôi châm ở đây 4 buổi đã thấy người ngợm dễ chịu, đỡ đau, đêm ngủ ngon hơn hẳn

 12. Vĩnh Khang says: Trả lời

  1 liệu trình điều trị xương khớp của nhà thuốc đmđ mà kết hợp nhiều loại thuốc vậy cơ à, tôi tưởng đau xương khớp thì chỉ cần dùng thuốc đặc trị xương khớp là đủ rồi chứ cần thêm bổ gan bổ thận làm gì

  1. Lê minh đạt says: Trả lời

   Vì đa phần các bệnh xương khớp đều liên quan đến gan và thận, nếu chức năng của gan và thận bị suy yếu hoặc bị tổn thương sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của cơ thể, đặc biệt trong đó chính là đau xương khớp. Vì thế nên trong liệu trình điều trị của thuốc xương khớp đỗ minh ngoài việc có công dụng là giảm đau, tiêu viêm, tái tạo sụn khớp thì còn chú trọng đến việc bồi bổ gan thận, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Đây cũng là lý do tại sao cần sử dụng kết hợp nhiều loại thuốc như vậy vì mỗi loại sẽ mang lại công dụng và hiệu quả khác nhau đó

   1. Triệu Công Xuân says: Trả lời

    nếu thế thì hầu như ai cũng bắt buộc phải uống đủ cả 4 loại thuốc trên nhỉ, thế nhiều loại thuốc vậy thì mình uống trong vòng bao lâu thế

 13. Khánh Nguyên says: Trả lời

  Mấy tháng nay sau khi ngủ dậy em rất hay gặp tình trạng là đau cứng phần cổ vai gáy, khi cử động xoay cổ thấy rất đau nhưng nếu cố thì vẫn còn quay được. Thi thoảng đau đầu, người mệt nữa ạ. Xin bác sĩ tư vấn giúp em về tình trạng này của em với ạ

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Khánh Nguyên,
   Tôi đã nhận được thông tin từ bạn. Theo như những triệu chứng bạn gặp trên thì có khả năng bạn đang bị đau vai gáy do nằm ngủ sai tư thế hoặc có thể đây là dấu hiệu của thoái hóa đốt sống cổ. Tuy nhiên, để có thể đưa ra được kết luận chính xác cũng như phương án điều trị điều trị phù hợp thì bạn vui lòng qua các cơ sở y tế để kiểm tra và chụp x-quang bạn nhé. Gửi bạn số điện thoại của nhà thuốc nếu có vấn đề thắc mắc hoặc cần trao đổi thêm 0963 302 349 / 0938 449 768.

   1. Lã thu huyền says: Trả lời

    Bsi cho em hỏi là nhà thuốc bên mình có dịch vụ chụp chiếu xquang luôn không, dạo này em cũng hay đau cổ vai gáy nên cũng tính sắp xếp qua nhà thuốc khám và kiểm tra

    1. Phi quangg says: Trả lời

     ko nhé, đây là nhà thuốc đông y nên mấy loại dịch vụ như chụp chiếu, xét nghiệm cần đến máy móc thì ko có đâu, mấy cái này bạn có thể qua bệnh viện làm song lúc đến nhà thuốc khám thì cầm theo kq để bsi tiện đánh giá và tư vấn hơn. vì khám đông y các bsi chủ yếu là bắt mạch, sờ nắn với quan sát tình trạng, triệu chứng thôi

     1. Phạm thị loan says:

      nếu vậy thì chi phí thăm khám tại nhà thuốc sẽ khoảng bao nhiêu bạn nhỉ, vì ko cần phải chụp chiếu vậy chắc sẽ rẻ hơn nhỉ

 14. Trần Vânn 9x says: Trả lời

  Đợt này mình cũng mới bắt đầu có triệu chứng đau xương khớp, ko hẳn là nặng lắm nên muốn mua thử thuốc điều trị xương khớp này của nhà thuốc đmđ về uống có được ko nhỉ

  1. Toàn Phong Lê says: Trả lời

   mình thấy đã có bệnh dù nặng hay nhẹ thì cũng nên đến bsi khám là tốt nhất, mình làm sao có chuyên môn mà chắc chắn rằng ko có nguyên nhân tiềm ẩn sau căn bệnh mình đang mắc phải dù là nhẹ đi chăng nữa chứ. cứ đi khám để bsi kiểm tra xem, điều trị kịp thời để sau ko hối tiếc

  2. Tôn thượng online says: Trả lời

   tôi thấy thuốc xương khớp của nhà thuốc đmđ khá uy tín và chất lượng đấy thì thấy được lên báo đây này nhưng có điều bài thuốc này họ ko bán theo liệu trình có sẵn đâu, chế muốn mua vẫn bắt buộc phải đến tận nơi thăm khám sau rồi mới mua được đấy https://vtc.vn/bai-thuoc-nam-danh-bat-thoai-hoa-khop-tan-goc-ar406530.html

   1. Tâm tít mít says: Trả lời

    ôh thế muốn mua mỗi thuốc ko thôi cũng ko được à, mình thấy có mấy nơi nếu có kết quả khám ở viện rồi ra đưa cho nhà thuốc họ xem song là họ tự kê đơn cho mình được luôn mà nhỉ

 15. Vũ thu hường says: Trả lời

  Tôi là Vũ thu hường, năm nay cũng hơn 40 tuổi rồi và đã từng điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm thắt lưng 6 tháng trước tại nhà thuốc. Tôi rất cảm ơn Bác sĩ Tuấn và đội ngũ kĩ thuật viên của nhà thuôc đã nhiệt tình, chu đáo chữa trị cho tôi. Lúc đầu tôi còn từng có ý định hay là đau quá thì mình mổ luôn cho xong nhưng do 1 phần tâm lý sợ mổ nên tôi đã tìm đến nhà thuốc để thay đổi xem thế nào và kết quả khiến tôi rất hài lòng. Tôi cảm ơn bác sĩ và nhà thuốc rất nhiều

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Vũ thu hường,
   Tôi xin thay mặt nhà thuốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Nhà thuốc chúng tôi là nơi điều trị bệnh. Chúc mừng bạn đã đạt được hiệu quả tốt nhất sau khoảng thời gian điều trị. Tuy nhiên, để bệnh được duy trì ở trạng thái ổn định lâu dài nhất, bạn nhớ thường xuyên để ý chế độ ăn uống và sinh hoạt một cách khoa học theo hướng dẫn tôi đã chỉ định nhé. Chúc bạn luôn nhiều sức khỏe!

   1. khánh như trần says: Trả lời

    ui may mà em đọc được bình luận này đỡ tốn 1 khoản tiền luôn vì em cũng đang bị thoát vị đĩa đệm thắt lưng, có đi khám và bsi cũng có chỉ định mổ nhưng nói thật là chi phí cao quá, mà em thấy nhiều người khuyên không nên mổ nên đang cân nhắc, thế này thì có khi em sẽ sắp xếp qua nhà thuốc khám coi sao

 16. Mạnh Toàn says: Trả lời

  Tôi bị thoái hóa khớp gối nhiều năm nay rồi, nhưng đợt này lại bị tràn dịch khớp gối 2 bên nên có đi hút dịch khớp gối nhưng cách đây mấy hôm thì lại có dịch trở lại. Bác sĩ cho tôi hỏi với trường hợp của tôi thì bên nhà thuốc có điều trị được không

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Mạnh Toàn,
   Tôi đã nhận được thông tin từ bạn. Tràn dịch khớp gối do thoái hóa khớp gối là bệnh lý phổ biến và nhiều người mắc phải, với căn bệnh này thì tôi cũng đã điều trị hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân. Tuy nhiên, để có thể tư vấn được liệu trình điều trị chính xác và phù hợp nhất thì tôi cần nắm rõ hơn về mức độ và tình trạng bệnh của bạn nên bạn vui lòng thu xếp đến trực tiếp nhà thuốc để tôi khám và kiểm tra nhé.

 17. Tạ trúc linh says: Trả lời

  Thấy nhiều bạn có thể còn nhiều băn khoăn về bài thuốc nên mình xin chia sẽ một chút về thời gian điều trị bệnh xương khớp của mình tại nhà thuốc đmđ để các bạn có thể yên tâm hơn khi lựa chọn bài thuốc xương khớp đỗ minh. Do tính chất công việc của mình phải ngồi văn phòng nhiều, ít di chuyển và không phải làm việc nặng nhọc gì nhiều, nhưng không hiểu sao mình thường xuyên bị đau vai gáy và mỗi lúc lại càng nặng hơn. Ban đầu mình có dùng thuốc giảm đau nhưng ko đỡ, đến mức lạm dụng thuốc quá làm mình bị nôn mửa, ko ăn được gì suốt mấy ngày. Cho đến khi mình được giới thiệu qua nhà thuốc đmđ khám và được bsi kê đơn cho thì bệnh tình của mình mới được cải thiện, cho đến ngày hôm nay sau hơn mấy tháng ngưng thuốc rồi mà sức khoẻ mình vẫn tốt mà còn ko cần uống thêm thuốc gì khác để duy trì. Vì đây là bài thuốc nam nên cần thời gian cho thuốc ngấm nên ban đầu dùng thuốc thì sẽ chưa thấy thay đổi ngay được đâu, mọi người phải kiên trì uống tầm hơn 1 tháng như mình thì mới bắt đầu thấy có chút gọi là bệnh có cải thiện. Sau tháng thứ 2 dùng thuốc thì hầu như các cơn đau sau gáy của mình giảm dần, xoay cổ dễ dàng hơn, lúc nằm ngủ cũng ko thấy bị khó chịu nữa, hơn nữa còn ko thấy bị tác dụng phụ gì cả, mình ăn uống ngon lành luôn. đến liệu trình cuối thì cổ mình trở lại như bình thường như chưa từng có cơn đau nào, lúc ấy khá vui và thoải mái vì sau bao lâu rồi mình mới có thể xoay, nắn, gập cổ tự nhiên như thế mà ko lo bị chệch hay đau khớp gì cả. Uống hết 3 tháng thuốc thì mình cũng có đi khám lại thì được bsi khen là bệnh cải thiện tốt và dặn dò mình về chịu khó ăn uống với tập luyện nhiều hơn, ko nên ngồi lâu quá mà nên đứng dậy đi lại thường xuyên để các khớp luôn được hoạt động. Có thể đọc thêm đánh giá của bệnh nhân khác qua đây nhé https://dominhduong.org/danh-gia-cua-chuyen-gia-nguoi-benh-ve-bai-thuoc-xuong-khop-do-minh-7982.html

  1. Bảo An Nhi says: Trả lời

   Trong lúc dùng thuốc có cần kiêng khem gì nhiều ko bạn, mà thuốc này là thuốc đun sắc à bạn, sắc có khó ko

   1. Đỗ Văn Cường says: Trả lời

    Nghe bảo là thuốc đông y thì là thuốc đun sắc rồi còn đâu, cũng lỉnh kỉnh phết đấy. ko thì bạn hỏi xem nhà thuốc có dịch vụ sắc luôn cho ko thì mình đỡ vất. Còn kiêng khem thì bạn cần hạn chế và tránh thực phẩm dầu mỡ, thịt đỏ, đồ ăn nhanh, nội tạng động vật, và 1 số chất kích thích như rượu bia, đồ uống có ga thôi. đây là mấy cái thông thường người bị bệnh xương khớp ko nên dùng

    1. Võ Anh Phong says: Trả lời

     Bài thuốc xương khớp đỗ minh giờ được nhà thuốc bào chế dưới dạng cao cô đặc và viên hoàn nên tiện lợi hơn rồi mua về chỉ việc uống thôi, ko còn phải đun sắc như trước nữa đâu nên vấn đề này mọi người ko phải lo quá, nhà thuốc cũng hiểu tâm lý người bệnh mà. Vả lại giờ ai còn thời gian đâu mà suốt ngày ngồi canh để đun thuốc, nhiều khi lười hay vội cũng bỏ thuốc đấy luôn ý chứ

     1. Tiểu Mai says:

      Dạng cao cô đặc là dùng như thế nào vậy bạn, mà cho mình hỏi là thuốc dạng mới này có khác gì so với thuốc đun sắc ngày xưa ko vậy, sợ dạng mới này có bị giảm hiệu quả đi ko vì thấy đun sắc tinh chất thuốc ra được nhiều hơn mà

 18. Nguyễn minh thuận says: Trả lời

  1 bài thuốc xương khớp đỗ minh thôi mà có thể điều trị được cả mấy đầu bệnh liên quan đến xương khớp luôn à

  1. Lê bảo nhân says: Trả lời

   các bệnh xương khớp chủ chốt nó có cùng nguyên nhân gây ra bệnh mà đông y tập trung chữa từ sâu bên trong, chữa từ cái gốc căn nguyên của bệnh lên ngọn nên chỉ cần giúp cơ thẻ khoẻ thì tự khắc bệnh sẽ cải thiện, vs lại thuốc cũng được bsi kết hợp các loại, điều chỉnh gia giảm sao cho sát vs bệnh nữa hứ đâu phải ai cứ bị bẹnh lquan đến xk là đều dùng thuốc y hệt nhau đâu

 19. Quang tuyến says: Trả lời

  Nghe nói nhà thuốc đmđ là khám và tư vấn miễn phí đúng ko bác sĩ

  1. Chung TĐC says: Trả lời

   Đúng rồi đó, lúc đầu tôi cũng tưởng khám tại nhà thuốc tiền khám phải đắt lắm vì qua tìm hiểu thấy nhà thuốc nổi tiếng quá, sợ cũng đi kèm dịch vụ đắt đỏ luôn. Ai ngờ họ chỉ lấy mỗi tiền thuốc thôi còn tiền khám với tư vấn thì ko lấy. Nghĩ cũng may chứ ko như ở nhiều nơi riêng tiền khám thôi đã đủ mệt rồi

   1. Quang tuyến says: Trả lời

    Thế bạn qua nhà thuốc khám bao giờ chưa vậy, cho mình xin thời gian làm việc của họ với

    1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

     Chào bạn Quang tuyến,
     Nhà thuốc Đỗ Minh Đường làm việc thời gian từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần trong khung giờ hành chính 8h-17h30 mỗi ngày bạn nhé. Bạn có thể qua khám vào bất cứ ngày nào trong khung thời gian trên đều được bạn nhé.

 20. đỗ hải tuấn says: Trả lời

  nếu bị đau xương khớp lâu ngày mà ko chữa dứt điểm thì có dẫn đến bị liệt toàn cơ thể ko ạ?

 21. Như Ánh says: Trả lời

  bác sĩ cho em hỏi bài thuốc này có giá bao nhiêu ạ?

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Như Ánh,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc. Vì bài thuốc xương khớp đỗ minh trước nay đều không bán theo liệu trình có sẵn mà sẽ bán theo liệu trình riêng cho từng bệnh nhân nên sẽ không có giá cố định. Giá của bài thuốc sẽ phụ thuộc vào kê đơn của tôi, tôi sẽ căn cứ tình trạng và triệu chứng mỗi người mà điều chỉnh liều lượng từng loại thuốc có trong liệu trình một cách hợp lý và phù hợp nhất, mang lại hiệu quả tối đa cho người bệnh nên giá có thể sẽ linh động, chênh lệch giữa các liệu trình của mỗi bệnh nhân với nhau. Để biết rõ hơn giá và liệu trình điều trị phù hợp với tình trạng hiện tại của mình, bạn vui lòng qua trực tiếp nhà thuốc thăm khám hoặc liên hệ trao đổi với tôi qua số hotline 0963 302 349 – 0938 449 768 nhé.

  2. lê quang hiếu says: Trả lời

   Như bố mình đợt trước bị thoát vị địa đệm thì điều trị ở đây mất khoảng 3 tháng, mỗi tháng hết hơn 2 triệu tiền thuốc, cái này chưa tính tiền châm cứu bấm huyệt đâu nhé. So với 1 số nơi bố mình từng chữa thì ko phải rẻ nhưng bù lại nó trị dứt, k bị tái phát

   1. Trịnh tú xuân says: Trả lời

    cho mình hỏi là cái vật lý trị liệu này có bắt buộc phải làm ko nhỉ, ko làm có sao ko

    1. lê quang hiếu says: Trả lời

     ko sao nhé, vì ko phải ai cũng cần phải làm trị liệu đâu, có người chỉ cần uống thuốc thôi là đủ. do bố mình bị nặng với lâu ngày nên bsi mới bảo làm thêm trị liệu cho thuốc ngấm nhanh hơn và giúp giảm cơn đau thôi. Nếu tình trạng của bạn ko đến mức nặng thì bsi cũng ko bắt làm đâu, mà cũng còn tuỳ tình trạng với triệu chứng nữa, bạn cứ alo cho hotline nhà thuốc hỏi xem cho chắc

 22. Lưu sỹ đoàn says: Trả lời

  Tôi bị thoái hoá khớp gối gần chục năm nay rồi nhưng do có thời gian lạm dụng thuốc tây song bị viêm dạ dày đến giờ vẫn chưa dám dùng thêm thuốc nào điều trị, giờ cứ đau khớp là chỉ biết mua lá về đắp cho đỡ đau, nhưng thấy mãi ko ăn thua. cho hỏi trường hợp như tôi thì có dùng được thuốc xương khớp đỗ minh ko bsi

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Lưu sỹ đoàn,
   Thành phần của bài thuốc là những thảo dược tự nhiên, rất an toàn và lành tính nên đảm bảo không gây tác dụng phụ cho người dùng. Nhà thuốc luôn tỉ mỉ từ công đoạn nuôi trồng cho đến bào chế thuốc để luôn đảm bảo thuốc sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất khi đến tay bệnh nhân bạn nhé. Tuy nhiên, với trường hợp như bạn tôi cần kiểm tra và đánh giá kỹ hơn thì mới có thể tư vấn liệu trình chính xác được. Bạn vui lòng sắp xếp qua trực tiếp nhà thuốc để thăm khám và trao đổi với tôi nhé.

 23. Tiểu trạng nguyên says: Trả lời

  Trên báo sức khoẻ mình đọc cũng thấy bảo điều trị bệnh xương khớp tại nhà thuốc đmđ cũng chất lượng và hiệu quả này nên share cho mấy bạn đọc tham khảo xem nhé, bài thuốc cũng nổi tiếng phết đó https://suckhoedoisong.vn/dut-benh-xuong-khop-don-gian-hieu-qua-tu-thao-duoc-thien-nhien-n142805.html

 24. Thị Ngọc says: Trả lời

  Em mới 28 tuổi công việc làm văn phòng nhẹ nhàng nhưng bị cái hay ngồi suốt, tầm 1 tháng rưỡi đổ lại đây em hay bị đau nhức vùng lưng, đau tăng khi ngồi máy lạnh, bác sĩ tư vấn giúp em xem điều trị thế nào ạ

  1. Thanh Hoa says: Trả lời

   Nên đi chụp xquang MRI xem như nào nhé bạn, đau như này khả năng thoái hóa cột sống đấy, mà nếu thoái hoá cần chữa trị càng sớm càng tốt, nếu để bị nặng thì càng khó điều trị

  2. Võ Bạch Dương says: Trả lời

   Độ tuôi như này thì sao mà thoái hóa được, thoái hóa nó gặp ở người trung niên, người cao tuổi thôi, chắc do ngồi lâu thì nó tê đấy chứ, chị chịu khó 30p-1 tiếng đi lại đi, vừa tình tảo vừa khỏe người chứ ngồi 1 chỗ vậy cũng đâu tốt

 25. Luyên Hán says: Trả lời

  Nhờ nhà thuốc tư vấn giúp em ah, trước em đi khám bệnh thì được chuẩn đoán thoát vị đĩa đệm L4,L5 tình trạng của em có dùng được thuốc của nhÀ thuốc được không ạ?

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Luyên Hán,
   Để bệnh thoát vị đĩa đệm được điều trị hiệu quả bên cạnh dùng thuốc đều đặn thì người bệnh cần kết hợp cho mình một chế độ ăn uống sinh hoạt điều độ, kiêng khem theo chỉ định của bác sĩ. Để có thể tư vấn chi tiết về phương pháp và bài thuốc điều trị thì tôi cần nắm rõ hơn về tình trạng bệnh hiện tại của bạn. Nếu thu xếp được thì bạn vui lòng đến trực tiếp tại nhà thuốc để tôi khám hoặc gọi điện qua hotline 0963 302 349 / 0984 650 816 để tôi hỗ trợ bạn nhé.

  2. Trần Hồng Nhung says: Trả lời

   Cho hỏi nhà thuốc có làm việc vào chủ nhật không, giờ giấc làm việc như thế nào bác sĩ? chỉ có 2 địa chỉ ở hn và hcm thôi hay sao ạ?

  3. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Trần Hồng Nhung,
   Hiện tại, nhà thuốc chỉ có 2 cơ sở khám bệnh tại HCM và HN, cả 2 cơ sở của nhà thuốc đều làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, với khung thời gian như sau:
   – Sáng: 8h-12h,
   – Chiều: 13h30-17h30
   Bạn vui lòng sắp xếp qua nhà thuốc vào khung thời gian trên để tôi thăm khám và tư vấn điều trị cho bạn nhé.

 26. Linh An says: Trả lời

  mẹ em đang bị thoái vị đĩa đệm, em tìm hiểu thì thấy thuốc nhà đỗ minh cũng tốt lắm, k biết thực thế mn dùng thế nào, có thể review giúp em k ạ https://suckhoedoisong.vn/chua-thoat-vi-dia-dem-bang-dong-y-co-tot-khong-dung-bai-thuoc-nao-169220119160902388.htm

  1. Đỗ Thị Hà says: Trả lời

   Thuốc tốt em nhé, chị cũng mua cho bố chị thuốc này, trước cũng uống đủ loại thuốc, bồi bổ xương khớp đấy mà chả ăn thua, trộm vía chắc hợp thuốc này nên dùng ổn lắm, 1 tháng đầu thuốc chưa tác dụng sâu nên chịu đau xíu, nhưng tháng thuốc sau thuốc tác dụng vào cơ thể rồi thấy êm nha, k đau gì nhiều, nên sử dụng

  2. Cô Cúc says: Trả lời

   Cô đã sử dụng thuốc xương khớp đỗ minh 4 tháng, uống hết 4 tháng thuốc thì cô đỡ hẳn. Trước cô bị thoát vị đĩa đệm, đau thắt lưng và hay bị đau lan rộng vùng mông, uống 1 tháng thuốc đầu tiên thì chẳng đỡ đau được nhiều, tưởng bị lừa nhưng bác sĩ Tuấn giải thích thuốc đang có tác dụng dần dần, qua tháng thứ 2 sẽ đỡn hơn. Đúng như bác si Tuấn tư vấn, qua tháng thứ 2 đỡ đau thắt lưng hơn, đêm dễ ngủ hơn nên người k bị mệt mỏi, qua tháng thuốc thứ 3 k bị tình trạn đau tăng, đau lan rộng nữa, k đau liên tiếp mà cường độ đau thấy giảm hơn, qua tháng thứ 4 thì k còn cơn đau nào cả, đi lại ổn định, tới giờ cũng hơn nửa năm, thời gian chưa phài là dài nhưng cải theienj như vậy là ổn rồi, để theo dõi xem thời gian sau này như thế nào

 27. Phạm Thị Hoa says: Trả lời

  Cho mình hỏi ai uống thuốc này chưa? thuốc đun nấu như nao vậy?

  1. Hạnh Nguyễn says: Trả lời

   Thuốc này điều chế sẵn dạng cao rồi nha e, mua về chỉ cần hòa cao thuốc với nước nóng là uống được, tiện lắm, không phải sắc nữa. Thuốc đóng lọ thuỷ tinh nên đi đâu cũng dễ mang theo

 28. Trần Phương says: Trả lời

  Cho hỏi cháu nhà mình mới 14 tuổi, cháu bị tràn dịch khớp, nhỏ tuổi thế có dùng được thuốc xương khớp đỗ minh không?

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Trần Phương,
   Bài thuốc đông y Xương Khớp Đỗ Minh được sử dụng nguyên liệu bào chế thuốc 100% là từ thảo dược tự nhiên, không pha trộn tạp chất nên rất an toàn, không tác dụng phụ sử dụng điều trị được cho cả trẻ nhỏ mà không ảnh hưởng tới sự phát triển của bé. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ cho tôi qua số hotline để tôi tư vấn cụ thể nhé.

  2. Thảo Huyền says: Trả lời

   Cho mình hỏi chi phí khám bệnh, thuốc thang khoảng bao nhiêu, mình tìm mà k thấy công khai, đọc trong bài này cũng không thấy https://dominhduong.com/cau-hoi-thuong-gap-ve-bai-thuoc-tri-benh-xuong-khop-cua-nha-thuoc-do-minh-duong-1599.html

  3. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Thảo Huyền,
   Hiện các bệnh nhân đến nhà thuốc thăm khám đều được miễn phí chi phí khám, chi phí thuốc thang sẽ tùy thuôc vào tình trạng bệnh của bạn mà tôi sẽ kê đơn, do vậy không có chi phí thuốc cụ thể. Thường liệu trình thuốc xương khớp sẽ dao động từ 2-3 triệu/ tháng bạn nhé, bạn vui lòng đến nhà thuốc để tôi thăm khám xem tình trạng bệnh và đưa ra phương pháo điều trị phù hợp nhé.

  4. Tâm Phan says: Trả lời

   Trước mình mua thuốc ở đỗ minh đường rồi, mình mua liệu trình 3 tháng thuốc thì được giảm 10% tiền thuốc nên chia ra mỗi tháng tiền thuốc khoảng 2tr8 thôi, bạn có thể tham khảo chi phí của mình nha, còn chi phí khám thì k thu rồi, tới khám chỉ cần trả tiền thuốc thôi bạn ạ

 29. Đồng Linh says: Trả lời

  Mình bị thoái hóa đốt sống cổ, uống thuốc tây hoài k khỏi luôn, cứ đỡ 1 tgian lại đau lại, mà nghe mn bảo uống đông y mới khỏi hẳn đc, thắc mắc là trong khi thuốc tây liều mạnh hơn thuốc đông y nhiều mà còn k chữa khỏi được, huống gì uống thuốc đông y, liều lượng tác dụng chậm thì ăn nhằm gì nhỉ

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Đồng Linh,
   Việc dùng thuốc tây thường rất nhanh tái bệnh lại và không chữa khỏi hoàn toàn là do tây y chỉ chú trọng điều trị triệu chứng, giảm nhanh các triệu chứng đau nhức bề nổi. Ngược lại bài thuốc đông y của tôi điều trị theo cơ chế loại bỏ tận gốc căn nguyên gây bệnh nên sẽ cho hiệu quả điều trị lâu dài, ban đầu thuốc sẽ đi sâu vào cơ thể, dần dần loại trừ bệnh, làm giảm các triệu chứng từ từ và bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng để bệnh không tái phát. Nếu cần thêm thông tin gì, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua hotline 0963 302 349 / 0984 650 816 để tôi hỗ trợ bạn nhé.

  2. Nguyễn Như says: Trả lời

   Trước cũng hay uống thuốc tây, uống 2 3 liều giảm đau ngay nhưng mà cứ ngưng thuốc lại đau lại, đến khi có đợt mua thuốc y chang thuốc cũ uống nhưng vẫn k hết đau, kiểu bị lờn thuốc luôn rồi ấy, xong rồi cũng qua thầy lang cạnh nhà để lấy thuốc đông y uống, kiên trì uống cũng hơn 3 tháng liền ấy nhưng k khỏi, cảm thấy thuốc đó k tốt lắm, sau chuyển qua uống thuốc của nhà thuốc đỗ minh thì khác hẳn, uống 3 tháng khoẻ hẳn luôn tới giờ hơn năm rồi k đau xương khớp lại, đánh giá thuốc đỗ minh đường đậm đặc tốt hơn thuốc đông y trước đó mình đã dùng

  3. Nguyễn Ngọc Phương Liên says: Trả lời

   bạn mới bị có lờn thuốc thôi, mẹ tui bị gai cột sống uống thuốc tây nhiều xong bị viêm loét dạ dày luôn, nói chung uống thuốc tây kể ra cũng có nhiều tác dụng phụ lắm

 30. Trang Anh says: Trả lời

  Ba mình 60 tuổi hay bị đau ở khơp gối, đi lại hạn chế lúc nào ngồi lâu quá đứng lên là khó khăn, nhiều lúc đi ba còn nói nghe tiếng lạo xạo chỗ khớp, xoa bóp dầu đủ kiểu mà chả đỡ, hic

  1. Thanh Lam says: Trả lời

   Chị nên đưa ba chị đi khám đi , đau khớp gối đi lại có tiếng lạo xạo khả năng bị viêm khớp gối rồi đó , đi khám sớm để biết nặng nhẹ thế nào còn biết đường mà điều trị

 31. Yến Lương says: Trả lời

  Chào bác sĩ mình bị đau mỏi vùng vai gáy, nằm ngủ cũng mỏi và đau, có khi còn cứng cổ k quay đầu được, mình chưa đi khám nhà thuốc có thể dựa vào triệu chứng tư vấn giúp mình được không, đọc báo thầy nhà thuốc uy tín bác sĩ giỏi giày dặn kinh nghiệm lắm https://tienphong.vn/nha-thuoc-do-minh-duong-dia-chi-uy-tin-chat-luong-truoc-van-nan-nha-toi-3-doi-post1338395.tpo

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Yến Lương,
   Để biết chính xác về bệnh bạn đang gặp phải bạn nên tới bệnh viện để chụp MRI hoặc chụp X Quang. Khi có kết quả, bạn gửi phim chụp qua facebook hoặc zalo để tôi đánh giá và tư vấn cho bạn về phương pháp điều trị sao cho phù hợp và hiệu quả nhé, do bệnh xương khớp rất khó dựa vào triệu chứng để chuẩn đoán bệnh bạn nhé.

  2. Lê Thu Thủy says: Trả lời

   em có giấy khám bệnh rồi, mới khám cách đây tháng hơn có được không bác sĩ, nhà em ở xa cơ sở khám lắm, em gửi giấy khám rồi bác sĩ tư vấn qua điện thoại giúp em được k ạ?

  3. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Lê Thu Thủy,
   Với trường hợp bạn không đến trực tiếp nhà thuốc được và đã có kết quả khám bệnh thì tôi sẽ hỗ trợ tư vấn qua điện thoại hoặc video call và gửi thuốc về nhà qua đường bưu điện cho bạn. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ vho tôi qua hotline 0963 302 349 / 0984 650 816 để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé.

  4. Xuân Đào says: Trả lời

   Trước có khám online với bác sĩ Tuấn 1 lần rồi, bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình, giải đáp thắc mắc kỹ càng còn phân tích phương phapos điều trị cụ thể nữa, trong quá trình uống thuốc bác sĩ rất quan tâm, hay gọi điện hỏi thăm, nhờ vậy cũng có động lực uống thuốc rất nhiều. Cám ơn bác sĩ Tuấn nhé

 32. Trần Sương Mai says: Trả lời

  ac nào đến đây khám xương khớp rồi cho em hỏi có thấy chỗ này đông k, đến khám có phải chờ lâu k, ngoài điều trị bằng thuốc ra có làm thêm các vật lý trị liệu k ạ?

  1. Uyên Trúc says: Trả lời

   ĐMĐ nổi tiếng á chị, nên người ta đến khám đông lắm, hôm em đến k phải cuối tuần mà cũng chờ khoảng gần tiếng mới được khám, nghe mấy chị nói nếu khám thứ 7 chủ nhật còn đông hơn, có khi chờ 2 tiếng đó, nên là nếu muốn đến khám thì nên đặt lịch khám ấy chị, gọi lên hotline nhà thuốc là dặt lịch được thôi, đơn giản lắm, lại k phải chờ đợi gì lâu la, hotlien nè c 0963 302 349 / 0984 650 816. Hôm em đi khám nghe nói có vật lý trị liệu á, hình như có châm cứu, bấm huyệt, chị cứ đến khám đi bác sĩ tư vấn cho

Bài Thuốc Mất ngủ Đỗ Minh – Cải Thiện Chứng Mất Ngủ Hiệu Qủa

Bài Thuốc Mất ngủ Đỗ Minh – Cải Thiện Chứng Mất Ngủ Hiệu Qủa

Bổ Thận Đỗ Minh – Giải Pháp Hàng Đầu Chữa Các Chứng Bệnh Thận

Bổ Thận Đỗ Minh – Giải Pháp Hàng Đầu Chữa Các Chứng Bệnh Thận

Tôi đã giúp phái mạnh lấy lại bản lĩnh với sinh lý nam Đỗ Minh

Tôi đã giúp phái mạnh lấy lại bản lĩnh với sinh lý nam Đỗ Minh

Bài Thuốc Gout Đỗ Minh – Giải Pháp Tiêu Viêm, Dứt Điểm Sưng Đau

Bài Thuốc Gout Đỗ Minh – Giải Pháp Tiêu Viêm, Dứt Điểm Sưng Đau

Bạn hỏi
Tôi giải đáp

1000 câu hỏi từ bạn - 1001 câu trả lời từ tôi

Zalo
Chia sẻ
Bỏ qua