Bổ Thận Đỗ Minh – Giải Pháp Hàng Đầu Chữa Các Chứng Bệnh Thận

5/5 - (1 bình chọn)

Được nghiên cứu và hình thành cách đây hơn 150 năm, bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi thích hợp cho mọi đối tượng bị suy thận độ 1-2, thận yếu, thận hư, viêm cầu thận. Thuốc được bào chế hoàn toàn từ 100% Nam dược cộng với cơ chế trị bệnh rõ ràng theo đúng nguyên tắc của y học cổ truyền. Để hiểu rõ hơn về bài thuốc này, mời các bạn theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh: Đảm bảo hiệu quả và an toàn

Như đã đề cập đến ở trên, bài thuốc trị bệnh thận hư, thận yếu, suy thận độ 1-2, viêm cầu thận của Đỗ Minh Đường chúng tôi ra đời cách đây 150 năm. Người đầu tiên nghiên cứu nên bài thuốc này là truyền nhân đời thứ nhất của dòng họ Đỗ Minh – cố lương y Đỗ Minh Tư (1852-1875).

Trải qua mỗi đời lương y kế thừa, bài thuốc dần hoàn thiện. Và ở thời điểm hiện tại, bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh gồm thuốc Đỗ Minh Bổ Thận Hoàn, thuốc Hoạt Huyết Bổ Thận, Giải độc chống viêm và thuốc Bổ thận giải độc đã chính thức được nhiều người biết đến và tin tưởng  sử dụng. Đó là nhờ một phần công sức của GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, truyền nhân đời thứ 5 – lương y Đỗ Minh Tuấn.

Vận dụng các kiến thức y học của mình, ông cùng đội ngũ bác sĩ, lương y tại Đỗ Minh Đường tối ưu và hoàn thiện bài thuốc nhằm đảm bảo tính HIỆU QUẢAN TOÀN của bài thuốc. Hai yếu tố quan trọng này luôn được lương y Tuấn đặt lên hàng đầu. Vậy tính an toàn và tính hiệu quả của bài thuốc điều trị bệnh thận của Đỗ Minh Đường chúng tôi cụ thể như thế nào? 

Bài thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường hỗ trợ điều trị thận hư, thận yếu, suy thận độ 1-2, viêm cầu thận

Tính HIỆU QUẢ: Tuân thủ đúng cơ chế trị bệnh từ gốc đến ngọn của y học cổ truyền

Nói về nguyên nhân hình thành các bệnh lý về thận, lương y Tuấn cho biết: “Đông y quan niệm thận là cơ quan quan trọng nhất trong cơ thể người, có chức năng tàng tinh, nạp khí, chủ cốt tủy để thực hiện chức năng sinh dục, tiết niệu, nội tiết, xương cốt, huyết dịch,…

Tỳ thận dương hư, can thận âm hư, âm dương lưỡng hư, khí âm lưỡng hư, thấp trọc nổi uẩn là những nguyên nhân chính gây nên các bệnh về thận. Căn cứ vào những nguyên nhân này, Đông y sẽ đi sâu vào trong cơ thể, trị tận gốc căn nguyên gây bệnh”.

Nắm rõ cơ chế trị bệnh thận theo YHTC, các lương y dòng họ Đỗ Minh chúng tôi đã bào chế thành công bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh. Theo đó, bài thuốc được chia rõ cho 2 đối tượng bệnh nhân với tác dụng cụ thể riêng biệt như sau:

  • Liệu trình Bổ Thận Đỗ Minh chữa thận yếu, thận hư, suy thận độ 1-2: Gồm thuốc Đỗ Minh Bổ Thận Hoàn và thuốc Hoạt Huyết Bổ Thận cho tác dụng trừ thấp, ích tủy sinh huyết, mạnh gân cốt, bổ thận, tăng cường chức năng thận.
  • Liệu trình Bổ Thận Đỗ Minh chữa viêm cầu thận: Gồm thuốc Đỗ Minh Bổ Thận Hoàn và 2 phương thuốc nhỏ khác là Giải độc chống viêm, Bổ thận giải độc. Tổng thể cả liệu trình bài thuốc giúp thanh nhiệt, giải độc, chống viêm, bổ thận, tăng cường khả năng đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, tăng cường chức năng thận và các tạng phế, nâng cao sức đề kháng cho người bệnh.

Hiệu quả bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa bệnh thận

Thời gian thuốc phát huy tác dụng sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe và mức độ bệnh của mỗi người. Vì Đông y thường có hiệu quả chậm hơn Tây y nên lương y Tuấn khuyên người bệnh cần phải kiên trì sử dụng, không bỏ dở thuốc giữa chừng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ.

Trải qua hơn 150 năm lưu truyền và kế thừa lại, bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh vẫn giữ nguyên vẹn công thức BÍ TRUYỀN 5 đời. Thay vì “chạy theo” trào lưu sản xuất thuốc nam hàng loạt nhưng cho hiệu quả nhanh chóng, hời hợt, nhà thuốc chúng tôi vẫn luôn chú trọng lấy con người làm gốc, chữa bệnh tận căn nguyên. Vì thế, cho đến nay chỉ có duy nhất một bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh thuộc sở hữu ĐỘC QUYỀN của nhà thuốc Đỗ Minh Đường mà hàng ngàn người bệnh đang sử dụng, tuyệt đối không tồn tại các phiên bản thế hệ 2, 3. Nói KHÔNG với việc dùng công nghệ “mỳ ăn liền” cải tiến thuốc nam, Bổ thận Đỗ Minh chữa bệnh từ từ, cải thiện đề kháng toàn diện. Qua 150 năm, hiệu quả trên đã được kiểm chứng bởi +150.000 người bệnh từng chữa KHỎI thận hư, thận yếu, suy thận, viêm cầu thận,….

Với tính hiệu quả rõ ràng, điều trị bệnh tận gốc, tăng cường sức đề kháng cho người bệnh, bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh của căn bệnh thận yếu, thận hư, viêm cầu thận, suy thận độ 1-2. Riêng với bệnh nhân bị thận yếu, thận hư và sau khi dùng bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh, nhà thuốc chúng tôi thu được kết quả như sau:

Số liệu bệnh nhân điều trị khỏi bệnh thận yếu, thận hư nhờ bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh

Tính AN TOÀN: Bài thuốc thuần Nam hội tụ thảo dược sạch HỮU CƠ

Nhận thấy sự “sống dậy” của Đông y trong những năm gần đây, không ít người dù “rỗng” kiến thức về y học nhưng vẫn bất chấp mở ra các nhà thuốc nam để rồi phải hoạt động một cách chui lủi. Hay nhiều hơn nữa những người thiếu y đức, sẵn sàng trộn lẫn dược liệu bẩn, dược liệu Trung Quốc vào bài thuốc của mình mà không màng đến sự an toàn của người bệnh. 

Nhưng với nhà thuốc chúng tôi, yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. An toàn xuất phát từ việc đảm bảo nguồn dược liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng. Từ lâu nay dòng họ Đỗ Minh luôn đề cao tinh thần “thuốc nam cho người Việt”, bài thuốc chữa bệnh thận của nhà thuốc chúng tôi được bào chế từ 40-50 loại cây thuốc quý.

  • Thuốc đặc trị Hoạt Huyết Bổ Thận: Xích đồng, Bách bộ, Cà gai, Tơ hồng xanh,…
  • Thuốc Đỗ Minh Bổ Thận Hoàn: Thục địa, Đẳng sâm, Kiên nhục, Kỷ tử, Phục linh, Bách hợp,…
  • Thuốc Giải độc chống viêm: Bồ công anh, Kim ngân hoa, Hạ khô thảo, Bạc hà,…
  • Thuốc Bổ thận giải độc: Xích đồng, Cà gai, Bách bộ, Hoàng kỳ, Cành sung,…

Phần lớn những dược liệu sử dụng trong bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh hiện đang được ươm trồng tại 3 vườn thảo dược sạch HỮU CƠ chuyên biệt của Đỗ Minh Đường ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội). Số ít dược liệu còn lại, nhà thuốc chúng tôi sẽ trực tiếp mua lại của người dân miền núi. 

Chúng tôi cam kết không sử dụng rác thuốc, không dược liệu Trung Quốc, không trộn lẫn tân dược trong bài thuốc chữa bệnh thận nói chung và các bài thuốc nam gia truyền khác của dòng họ.

Lưu ý: Cũng bởi bài thuốc lành – xanh – sạch, được sản xuất “tại gia”, không sử dụng công nghệ “mì ăn liền” nên đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người bệnh. Bài thuốc “Bổ thận Đỗ Minh” có thể “đắt xắt ra miếng” (theo cách nói của một số người bệnh) nhưng đây là phương thuốc chữa bệnh “đáng đồng tiền bát gạo” mà hàng ngàn quý ông Việt đã đtặ niềm tin, thay vì tiếc rẻ, dùng thuốc không đảm bảo lại “tiền mất tật mang”.

Bài thuốc hiện đại, dễ sử dụng, thuận tiện cho người bệnh

Sau khi dược liệu được thu hái, các lương y, bác sĩ tại Đỗ Minh Đường sẽ sơ chế cẩn thận và bảo quản chúng trong điều kiện môi trường nhiệt độ thích hợp, tuân thủ đúng quy định của Bộ y tế.

Các dược liệu sau khi được làm sạch, phơi khô sẽ được chúng tôi hòa trộn với nhau theo một TỶ LỆ VÀNG BÍ TRUYỀN và đóng gói cẩn thận theo từng thang thuốc. Tuy nhiên nếu người bệnh quá bận rộn và không có thời gian đun sắc thuốc, chúng tôi sẽ hỗ trợ bào chế thuốc thành dạng viên uống, cao đặc, cao viên.

Từ nhiều năm trước, lương y Tuấn và cố lương y Đỗ Minh Tư (truyền nhân đời thứ 4 của dòng họ Đỗ Minh) đã tính đến việc cải biến dạng thức của thuốc. Thay vào việc người bệnh phải tự đun sắc thuốc, Đỗ Minh Đường đã đầu tư trang thiết bị hiện đại để có thể cô đặc thuốc thành dạng thức hiện đại. 

Việc thay đổi dạng thức thuốc sẽ giúp người bệnh thuận tiện hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, thuốc đóng gói cẩn thận và nhỏ gọn nên người bệnh có thể mang theo bên người khi đi công tác. Các bạn yên tâm, dù thay đổi về dạng thuốc nhưng bài thuốc vẫn đảm bảo giữ nguyên các dược tính, không thiếu bất cứ một vị thuốc nào so với thuốc dạng bốc theo thang.

Cách dùng bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh

Sự uy tín từ đội ngũ bác sĩ Đỗ Minh Đường làm nên tính hiệu quả bài thuốc

Chữa thận hư, thận yếu, viêm cầu thận, suy thận độ 1-2 tại Đỗ Minh Đường chúng tôi, người bệnh sẽ được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu chuyên môn cùng tấm lòng hết mình vì bệnh nhân. Việc được điều trị bởi đội ngũ chuyên gia giỏi, người bệnh sẽ không lo bị bắt sai bệnh hoặc không lo phải đối mặt với tình trạng bác sĩ hách dịch, yêu sách đòi thêm “bồi dưỡng” của bệnh nhân. 

Các lương y, bác sĩ chuyên điều trị bệnh thận tại nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh gồm:

  • Lương y Đỗ Minh Tuấn: Tính đến nay ông đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, từng là cố vấn chuyên môn trong nhiều chương trình sức khỏe uy tín như Khỏe thật đơn giản – VTV2, Góc nhìn người tiêu dùng – VTC2, Sống khỏe mỗi ngày – VTV2.
  • Bác sĩ Trần Hải Long: Là trưởng khoa vật lý trị của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi. Bs Long tốt nghiệp Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam. Không chỉ giỏi trong việc điều trị bệnh thận, BS Long còn giỏi thực hiện việc bấm huyệt, xoa bóp, châm cứu, cấy chỉ, thủy châm…
  • Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm: PGĐ chuyên môn nhà thuốc tại cơ sở số 100 đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM. BS Lâm học chuyên ngành Y học cổ truyền tại Đại học Y dược TPHCM và đã có nhiều năm hoạt động trong nghề, có đầy đủ giấy phép hành nghề.
  • Bác sĩ Trần Thị Oanh: Tốt nghiệp loại ưu tại Học Viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, cô từng có thời gian làm việc ở Khoa Y học dân tộc – Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn.

Tất cả các yếu tố trên đã tạo nên tính an toàn cho bài thuốc đặc trị bệnh thận của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi. Nhờ đó, mọi đối tượng bệnh nhân, kể cả người già, trẻ em, phụ nữ có thai, đang cho con bú hoặc đang mắc các bệnh lý khác cũng hoàn toàn yên tâm sử dụng bài thuốc này của chúng tôi.

Đánh giá của chuyên gia và người bệnh về bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh

Để đánh giá một sản phẩm, một bài thuốc có tốt hay không, không có gì xác thực bằng việc lắng nghe phản hồi của chính những người đã từng sử dụng nó. Dưới đây, chúng tôi xin phép được trích dẫn một số feedback của bệnh nhân và đánh giá của giới chuyên môn về bài thuốc chữa bệnh thận dòng họ Đỗ Minh.

Nhận xét của chuyên gia về bài thuốc điều trị bệnh thận Đỗ Minh

Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung Ương) cho biết: “Tôi đã có thời gian làm việc cùng lương y Tuấn nên tôi hiểu rõ ông là một người tỉ mẩn, dày dặn kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Là người cẩn thận, cầu toàn, lương y Tuấn chịu trách nhiệm giám sát và thực hiện tất cả các công đoạn bào chế nên bào thuốc nam gia truyền chữa bệnh thận của dòng họ. Không những vậy, bài thuốc này tuân thủ đúng theo nguyên tắc chữa bệnh của Đông y nên tôi tin chắc đây sẽ là bài thuốc hiệu quả cho mọi người bệnh”.

Thầy thuốc ưu tú Lê Phương (GĐ chuyên môn Trung tâm thừa kế & ứng dụng Đông y Việt Nam) đánh giá: “Nhà thuốc Đỗ Minh Đường tồn tại đến thời điểm này tất cả đều có nguyên do của nó. 150 năm phát triển là quãng đường dài. Nhà thuốc phải đảm bảo về lực lượng bác sĩ cùng việc đảm bảo chất lượng bài thuốc thì mới có thể đứng vững được trong “làng” y học cổ truyền.

Tất cả các bài thuốc của Đỗ Minh Đường, trong đó có bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh đều được kiểm định cẩn thận trước khi chính thức được cho phép lưu hành. Mặc dù có nhiều nơi ngỏ ý muốn mua bài thuốc chữa bệnh thận dòng họ Đỗ Minh về bán nhưng lương y Tuấn không đồng ý, bài thuốc chỉ được bán tại Đỗ Minh Đường”.

Feedback chân thực của bệnh nhân về bài thuốc

Chị Doãn Thanh Trà (Hà Nội): “Bố tôi năm nay 65 tuổi. Bố tôi bị viêm cầu thận nhiều năm rồi, cơ thể thường xuyên bị phù nề, huyết áp tăng đột ngột, đi tiểu ra máu, ăn uống không ngon miệng khiến tình trạng của ông yếu đi nhiều. Bố tôi dùng không biết bao nhiêu loại thuốc tây nhưng bệnh vẫn đâu vào đó. 

May mắn tôi được một chị ở công ty (bố chị ý cũng bị viêm cầu thận và nay đã khỏi) mách cho bài thuốc nam của Đỗ Minh Đường. Đưa bố đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường ở địa chỉ số 37A, ngõ 97 Văn Cao (Hà Nội), bố tôi được lương y Tuấn trực tiếp thăm khám và tư vấn dùng 3 liệu trình thuốc.

Thời gian đầu dùng thuốc, cả tôi và bố đều thấy sốt ruột vì chẳng thấy có tiến triển gì cả, đã thế các dấu hiệu bệnh còn nặng hơn. Tôi có hỏi cả chị đồng nghiệp và gọi điện cho lương y Tuấn thì được cho biết đó là dấu hiệu thuốc đang phát huy tác dụng, chỉ sau tuần đầu là đỡ. Nghe vậy, tôi khuyên bố kiên trì sử dụng tiếp thuốc xem sao và dần dần thấy có hiệu quả thật. Đến nay, sau khi uống hết 3 liệu trình thuốc chữa viêm cầu thận của Đỗ Minh Đường, sức khỏe của bố tôi khá lên nhiều, thận phục hồi tốt không còn dấu hiệu viêm nữa”.

Lương y Tuấn thăm khám và tư vấn tận tình cho bệnh nhân
Lương y Tuấn thăm khám và tư vấn tận tình cho bệnh nhân

Hay như trường hợp của anh Nguyễn Mạnh Thắng (40 tuổi) bị suy thận độ 1 gần 1 năm nay. Theo như chia sẻ của anh Thắng với lương y Tuấn, thời gian đầu anh thường xuyên đi tiểu nhiều nhưng lượng nước tiểu ít không đáng kể nên anh cũng chủ quan. Thế nhưng, một thời gian sau đó, anh cảm thấy ăn uống không ngon miệng, cân nặng giảm nhanh, tối trằn trọc khó ngủ, cơ thể mệt mỏi, chân tay thì bị sưng phù. Lúc bấy giờ anh mới tá hỏa đi bệnh viện kiểm tra và bác sĩ cho biết anh bị suy thận độ 1.

“Kể từ sau khi biết bệnh của mình, tôi uống thuốc Tây mỗi ngày theo chỉ định của bác sĩ kết hợp chế độ ăn uống, nghỉ ngơi điều độ nhưng bệnh cũng chẳng có tiến triển nhiều. Lo lắng cho chồng, vợ tôi mới đi hỏi han mọi người xung quanh và được giới thiệu cho bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh của nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường. Kết quả là sau 2 tháng dùng thuốc, tôi thấy sức khỏe khá lên nhiều, tình trạng đi tiểu đêm giảm đáng kể, bụng không còn bị căng tức như trước nữa. Thấy thuốc có hiệu quả nên tôi kiên trì dùng thêm 1-2 liệu trình nữa xem sao”, anh Thắng chia sẻ.

Bên cạnh đó, bạn đọc có thể khảo thêm một số phản hồi khách quan khác như:

Chị Sâm (35 tuổi, Hà Nội)“Tôi bị thận khí hư khi đang mang thai bé đầu, lúc đó hoang mang tột cùng vì khám mãi không ra bệnh gì, người ngợm thì mệt lả, mất sức, chán ăn. May mắn biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường và bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh, tôi mới lấy lại được sức khỏe như hiện tại. 

Sau 2 tháng đầu dùng thuốc, tôi thấy tiểu tiện đều đặn, ăn uống tốt hơn, đặc biệt là cảm giác trong người có sức sống, ăn ngon ngủ sâu giấc”

Anh Cao Sơn Tài (33 tuổi, Hà Nội)“Bản thân không thể nghĩ mới ngoài 30 tuổi đã bị yếu sinh lý do chứng thận hư, 2 vợ chồng cố mãi không thấy động tĩnh gì, tôi cũng chạy chữa nhiều nơi không được. 

Sau khi tìm đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường và được lương y Tuấn thăm khám, kê đơn, tôi lấy thuốc Bổ Thận Đỗ Minh uống theo đơn kê. Hết 3 tháng thuốc nam Đỗ Minh Đường, tôi thấy sức khỏe thay đổi rõ rệt, người lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Tế nhị chứ chuyện vợ chồng cũng tự tin gần vợ hơn, cảm giác sung mãn hẳn”. 

XEM NGAY: Chàng ký sư trẻ chia sẻ về quá trình chữa thận yếu tại Đỗ Minh Đường

Còn nhiều hơn nữa các phản hồi của người bệnh. Những chia sẻ này của bệnh nhân chính là động lực để đội ngũ lương y, bác sĩ tại nhà thuốc chúng tôi tiếp tục cố gắng hơn nữa để bào chế ra từng viên thuốc uống hiệu quả, giúp mọi người chiến thắng bệnh tật.

Đỗ Minh Đường MIỄN PHÍ toàn bộ dịch vụ thăm khám bệnh

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Trích nguồn dominhduong.org

Đánh giá bài viết

5/5 - (1 bình chọn)

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Tôi là Đỗ Minh Tuấn, thầy thuốc y học cổ truyền. Tôi thích đọc sách, thích trồng cây, thích tìm hiểu về cây thuốc và kiến thức YHCT. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của tôi. Tôi rất mong đọc được các bình luận góp ý từ các bạn

Bài Thuốc Mề Đay Đỗ Minh Điều Trị Dứt Điểm Nổi Mẩn Đỏ, Ngứa, Dị Ứng

Bài Thuốc Mề Đay Đỗ Minh Điều Trị Dứt Điểm Nổi Mẩn Đỏ, Ngứa, Dị...

Chàng quân nhân Nguyễn Đình Hiếu (26 tuổi)

Phương pháp tôi áp dụng cho chàng quân nhân trẻ khỏi hẳn mề đay mùa hè

Phương pháp tôi áp dụng cho chàng quân nhân trẻ khỏi hẳn mề đay mùa...

Bài Thuốc Mất ngủ Đỗ Minh – Cải Thiện Chứng Mất Ngủ Hiệu Qủa

Bài Thuốc Mất ngủ Đỗ Minh – Cải Thiện Chứng Mất Ngủ Hiệu Qủa

Bài Thuốc Gia Truyền 5 Đời – Xương Khớp Đỗ Minh Giúp Bà Con Thoát Khỏi Bệnh Xương Khớp

Bài Thuốc Gia Truyền 5 Đời – Xương Khớp Đỗ Minh Giúp Bà Con Thoát...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bạn hỏi
Tôi giải đáp

1000 câu hỏi từ bạn - 1001 câu trả lời từ tôi

Zalo
Chia sẻ
Bỏ qua