Bài Thuốc Viêm Họng, Viêm Amidan Đỗ Minh Đường Được Nhiều Người Tin Dùng

5/5 - (4 bình chọn)

Bài thuốc viêm họng, viêm amidan là chứng nhân lịch sự quan trọng đối với chặng đường phát triển của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Hơn 150 năm tồn tại của bài thuốc gắn liền với từng ấy thời gian nhà thuốc chúng tôi đồng hành cùng người bệnh. Trải qua quá trình nghiên cứu độc quyền, phát triển và hoàn thiện, đến nay bài thuốc ngày càng được giới chuyên môn và người bệnh đánh giá cao. 

Bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh – Bí quyết Đông Tây kim cổ kết hợp

Tại sao lại nói bài thuốc đặc trị bệnh viêm họng, viêm amidan của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố hiện đại và cổ truyền? Hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể.

Yếu tố cổ truyền: Bài thuốc tuân thủ cơ chế TIÊU ĐỜM – BỔ PHẾ – DƯỠNG THÂN

Liệu trình bài thuốc điều trị viêm họng, viêm amidan của Đỗ Minh Đường chúng tôi gồm:

 • Thuốc đặc trị viêm họng/viêm amidan
 • Thuốc giải độc, tiêu viêm

Lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc) cho biết, tùy vào tình trạng bệnh, tình hình sức khỏe của bệnh nhân, sau khi thăm khám, ông sẽ kê số liệu trình thuốc phù hợp. Nhưng thông thường, trường hợp bệnh viêm họng, viêm amidan nhẹ, người bệnh chỉ cần dùng 1-2 liệu trình thuốc là khỏi hẳn bệnh. Số liệu trình thuốc sẽ tăng lên khoảng 3-4 nếu bệnh ở mức độ mạn tính.

Tuy nhiên, lương y Tuấn nhấn mạnh, bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh tác động đến bệnh và cơ thể người bệnh theo từng giai đoạn cụ thể (giai đoạn ứng với trường hợp bệnh nhẹ):

 • Giai đoạn 1 (5-10 ngày): Khu trừ phong hàn, giải độc tiêu viêm, cân bằng âm dương trong cơ thể.
 • Giai đoạn 2 (10-20 ngày): Đẩy lùi tà khí, khôi phục chính khí, phục hồi những tổn thương ở niêm mạc họng.
 • Giai đoạn 3 (20-30 ngày): Phục hồi chức năng các tạng, phế; đồng thời tăng sức đề kháng cho người bệnh, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Nhờ tuân thủ cơ chế trị bệnh viêm họng, viêm amidan của y học cổ truyền, bài thuốc nam gia truyền của nhà thuốc chúng tôi mới có từng giai đoạn tác động đến bệnh cụ thể như trên. Chia sẻ về điều này, lương y Tuấn cho biết: 

lương y Đỗ Minh Tuấn

Để điều trị bệnh theo hướng y học cổ truyền, lương y Tuấn cho biết bài thuốc BÍ TRUYỀN Đỗ Minh Đường sẽ tập trung chú trọng TIÊU ĐỜM – tiêu đàm chí yết thống, thanh hỏa giải độc, sơ giải biểu tà, tiêu đàm chí yết thống, BỔ PHẾ – bổ trung ích khí sinh tân dịch, tư âm bổ thận, bổ tỳ sơ can và DƯỠNG THÂN – hành khí hoạt huyết, dưỡng tạng phế. Mỗi thể bệnh khác nhau sẽ có hướng điều trị khác nhau. 

Trải qua hơn 150 năm lưu truyền, nhà thuốc chúng tôi vẫn giữ nguyên vẹn công thức BÍ TRUYỀN 5 đời dòng họ để lại với phương pháp điều trị tận gốc, tuân thủ đúng cơ chế thuần Việt. Dẫu cho nhiều đơn vị đang “chạy theo” trào lưu đổi mới thuốc nam bằng công nghệ hiện đại. Nhưng nhà thuốc chúng tôi kiên quyết giữ lỗi chữa bệnh từ từ, trị tận căn nguyên chứ không chữa “hời hợt”, nhanh tái phát như các bài thuốc đang được quảng cáo tràn lan trên thị trường.

Nhờ đó thuốc sẽ “đẩy lùi’ bệnh viêm họng, viêm amidan cho dù có thuộc thể cảm phong hàn, thể ngoại cảm phải dịch độc thời khí hay thể tỳ hư can uất,…Đồng thời, với cơ chế tác động chuyên sâu, không xâm lấn, người bệnh sẽ được hỗ trợ điều trị dự phòng lâu dài và không lo tác dụng phụ.

Yếu tố hiện đại: Thổi làn gió mới, thay đổi hình thức thuốc Nam

Yếu tố hiện đại ở đây không phải là sự hòa trộn thêm tân dược hay chất bảo quản vào bài thuốc mà chính là sự đổi mới về dạng thức thuốc. Theo đó, đáp ứng nhu cầu của nhiều người bệnh, từ nhiều năm về trước, Đỗ Minh Đường chúng tôi đã tìm hiểu công thức và đầu tư máy móc hiện đại để cô đặc thuốc thành dạng cao.

Cả 2 loại thuốc là thuốc đặc trị viêm họng/viêm amidan và thuốc giải độc tiêu viêm đều có dạng cao dễ uống, thơm mùi thảo dược. Khi sử dụng, người bệnh chỉ cần hòa tan 1-2 thìa cao thuốc vào cốc nước ấm và uống trực tiếp. Mỗi ngày uống thuốc 2 lần sau khi ăn để cơ thể hấp thụ thuốc tốt hơn.

Chúng tôi đảm bảo trong quá trình dùng thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm họng, viêm amidan, mọi người sẽ không lo gặp tác dụng phụ. Bởi tất cả dược liệu (bồ công anh, kim ngân hoa, ké đầu ngựa, cỏ mực,… cùng hơn 40 cây thuốc khác) được sử dụng trong bài thuốc đều được thu hái trực tiếp tại 3 vườn thảo dược HỮU CƠ sạch Đỗ Minh Đường ở:

 • Thôn Đồng Hoà – Xã Đồng Tâm – Huyện Lạc Thuỷ – Tỉnh Hoà Bình
 • Nghĩa Trai – Hưng Yên
 • Thôn Sen hồ, xã Lệ Chi, Gia Lâm, TP Hà Nội

Số ít nguyên liệu còn lại, chúng tôi sẽ mua lại của người dân miền núi. Đỗ Minh Đường cam kết bài thuốc không chứa rác thuốc, không trộn lẫn dược liệu Trung Quốc. Trong đó, một số thành phần thảo dược có dược tính kháng sinh mạnh nhưng là kháng sinh thực vật nên không gây hại cho người bệnh. 

Nhờ đó, bài thuốc AN TOÀN, LÀNH TÍNH cho mọi đối tượng, kể cả phụ nữ mang thai, đang cho con bú, người già, trẻ em hoặc người mắc một số bệnh lý nền như ung thư, dạ dày,…

Lý do bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh được tin tưởng suốt 150 năm qua

Người bệnh tin tưởng lựa chọn điều trị viêm họng, viêm amidan tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi không chỉ nhờ yếu tố bài thuốc an toàn, hiệu quả mà còn xuất phát từ một số lý do quan trọng dưới đây:

Sản phẩm của nhà thuốc có 5 đời làm nghề y

Chắc hẳn nhiều người đã biết nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi tồn tại đến thời điểm hiện tại không chỉ mới ngày một ngày hai mà nó đã có quãng đường phát triển hơn 150 năm.

Truyền thống chữa bệnh cứu người bằng Nam dược của dòng họ Đỗ Minh đã hình thành cách đây 150 năm, khi đất nước đang gồng mình chiến đấu với giặc Pháp xâm lược. Qua bao nhiêu thử thách khó khăn, hiện tại truyền thống ấy đang được truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ là lương y Tuấn kế thừa và phát triển.

Nhờ những con người đủ tài, đủ đức cống hiến hết mình, nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành tựu đáng tự hào, điển hình như:

 • Tổ chức thành công lễ kỷ niệm 150 năm hình thành và phát triển nhà thuốc vào ngày 20/10/2019.
 • Vượt qua nhiều phòng chẩn trị y học cổ truyền khác để vinh dự được Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo trao tặng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng” năm 2017.
 • Lương y Tuấn, BS Trần Hải Long (Trưởng khoa Vật lý trị liệu tại nhà thuốc) cùng các cộng sự khác đã chữa khỏi bệnh cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, cụ thể là diễn viên hài Xuân Hinh (bệnh thoái hóa đốt sống cổ), diễn viên Hoa Thúy (bệnh viêm xoang), diễn viên Nguyệt Hằng (mề đay) và nam diễn viên Lê Bá Anh (bệnh yếu sinh lý).
 • Nhà thuốc vinh dự trở thành đơn vị đồng hành trong nhiều chương trình sức khỏe uy tín như:

Các chương trình sức khỏe mà Đỗ Minh Đường đồng hành

Hiện tại, không chỉ sở hữu riêng bài thuốc viêm họng, viêm amidan, nhà thuốc chúng tôi đã tối ưu và hoàn thiện nhiều bài thuốc quý khác để chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe người Việt.

Chữa khỏi cho +150.000 người bệnh trên khắp cả nước trong hơn 150 năm qua

Bài thuốc đặc trị bệnh viêm họng, viêm amidan của nhà thuốc chúng tôi được ứng dụng trên hàng ngàn bệnh nhân. Hiệu quả bài thuốc được chứng nhận qua nhiều feedback của người bệnh.

Đơn cử như trường hợp bố của chị Vũ Thị Hương ở Thái Bình. Theo như chia sẻ, bố của chị bị viêm họng hạt đã lâu và cũng dùng đủ các loại thuốc tây lẫn mẹo dân gian nhưng bệnh thậm chí không đỡ mà ngày càng nặng hơn. Bố chị có lên mạng tìm hiểu và được biết đến bài thuốc nam gia truyền của nhà thuốc chúng tôi. 

Sau đó, bố chị đã nhờ con gái của mình đến Đỗ Minh Đường chúng tôi ở địa chỉ số 37A, ngõ 97 Văn Cao, Hà Nội (chi nhánh miền Bắc) để lấy thuốc. Chị Hương cho hay, sau khi sử dụng thuốc, bệnh viêm họng hạt của bố chị đã dần khỏi, cơ thể khỏe mạnh lên trông thấy. Hãy lắng nghe đầy đủ chia sẻ của chị Hương qua video dưới đây.

Không chỉ riêng chị Hương, nhiều bệnh nhân khác cũng đã khỏi bệnh viêm họng, viêm amidan bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chúng tôi. 

Chị B.T.Hoài (35 tuổi, Yên Bái): “Tôi bị viêm amidan tính ra cũng hơn 5 năm rồi. Tôi cũng nhiều lần phân vân việc đi cắt amidan nhưng nhiều người khuyên không nên vì không đảm bảo sẽ khỏi hẳn bệnh. Chán thuốc tây, tôi mới bắt đầu “đổi gió” sang Đông y và may mắn biết đến bài thuốc nam đặc trị bệnh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Tôi phải dùng đến 3 liệu trình thuốc mới khỏi hẳn bệnh. Thuốc dạng cao dễ uống và tiện lợi, không phải đun sắc gì cả nên tôi rất thích”.

Chú Trần Trọng Minh (56 tuổi, Thanh Hóa): “Họng chú yếu nên dễ bị viêm họng lắm. Mỗi lần như vậy cổ họng đau rát chẳng ăn uống được gì cả, sức khỏe cũng giảm sút nhiều. Con gái chú thấy bố như vậy mới mua cho chú 2 liệu trình bài thuốc viêm họng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. 

Chú bị dạ dày nặng, cộng thêm bệnh gout nhưng ban đầu cũng không dám dùng sợ ảnh hưởng nhưng con gái chú bảo nó hỏi kỹ bác sĩ tại nhà thuốc rồi, không có vấn đề gì đáng lo ngại cả. Ừ thì thấy con nói vậy nên chú cũng thử uống xem sao. Không ngờ sau khi dùng hết 2 liệu trình thuốc, bệnh viêm họng của chú khỏi hẳn, dạ dày cũng không còn đau nhiều như trước nữa”.

Chị Thanh Loan (29 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội) là một trong những bệnh nhân bị viêm họng mạn tính đã tin tưởng lựa chọn điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Tôi được lương y Tuấn khuyên nên sử dụng 3 tháng bài thuốc viêm họng Đỗ Minh Đường. Vì đây là lần đầu sử dụng thuốc nam, tôi cũng không rõ thuốc có  hợp với cơ địa mình hay không nên chỉ dám lấy trước 1 tháng thuốc về uống. Sau đó tôi cũng gọi điện cho nhà thuốc để lấy thêm thuốc”. – Chị Loan chia sẻ.

Tuy nhiên, chỉ sau 2 tháng sử dụng, chị Loan không khỏi bất ngờ vì tình trạng bệnh thuyên giảm đáng kể:

HIỆU QUẢ BÀI THUỐC VIÊM HỌNG ĐỖ MINH ĐƯỜNG VỚI TÌNH TRẠNG BỆNH CỦA CHỊ LOAN

 • 1 tháng đầu: Cổ họng giảm ngứa rát, amidan cũng bớt sưng, cổ họng không còn tiết nhiều dịch đờm như trước nữa, tình trạng ho cũng giảm.
 • Sau 2 tháng: Các triệu chứng bệnh viêm họng gần như là không còn nữa. Không những vậy, chị Loan cũng thấy sức khỏe mình tốt lên, ăn được, ngủ được hơn.

Tuy nhiên, lương y Tuấn vẫn khuyến cáo chị Loan không nên chủ quan. Thay vì chỉ chữa triệu chứng và để cơ thể tự hồi phục như chữa bằng thuốc Tây, người bệnh nên ưu tiên nhắc lại liệu trình thuốc Viêm họng Đỗ Minh Đường hàng năm nhằm giữ vững hiệu quả điều trị và bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng TOÀN DIỆN nhất.

Để lắng nghe chi tiết và chính xác cảm nhận của chị Loan về bài thuốc, mọi người có thể xem video dưới đây:

Một số phản hồi khác của bệnh nhân:

phản hồi của bệnh nhân

Phương pháp được báo chí, truyền hình giới thiệu toàn quốc

Trong số phát sóng chủ đề bệnh viêm họng ngày 6/2/2018, “Khỏe thật đơn giản” – chương trình sức khỏe uy tín trên kênh VTV2, đã giới thiệu bài thuốc viêm họng, viêm amidan của Đỗ Minh Đường đến đông đảo khán giả truyền hình. Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

Không chỉ được giới thiệu trên sóng truyền hình quốc gia như một giải pháp hiệu quả điều trị bệnh viêm họng, bài thuốc nam này của nhà thuốc chúng tôi còn nhiều lần được báo chí đề cập đến. Một số trang báo uy tín dưới đây đã đưa tin về bài thuốc này:

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (GĐ trung tâm nghiên cứu & ứng dụng Thuốc dân tộc) cho biết: “Bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường trước khi được lưu hành rộng rãi, đội ngũ chuyên gia tại nhà thuốc đã cẩn thận kiểm nghiệm để loại bỏ hết các yếu tố gây tác dụng phụ, đảm bảo an toàn cho người bệnh. Lương y Tuấn là người cẩn thận và cầu toàn nên chắc chắn sẽ không để xuất hiện một sai sót nào khi tối ưu và hoàn thiện bài thuốc này”.

Thầy thuốc ưu tú Lê Phương (GĐ chuyên môn trung tâm thừa kế & ứng dụng Đông y Việt Nam) cho biết: “Tôi đã từng có cơ hội được đến tham quan khu sản xuất thuốc của Đỗ Minh Đường. Mọi trang thiết bị và quy trình thực hiện bào chế bài thuốc đều được Đỗ Minh Đường thực hiện đúng theo quy định của Bộ y tế. Các thảo dược sau khi thu hái sẽ được bảo quản ở khu vực riêng đảm bảo nhiệt độ thích hợp. Vì thế, tôi tin rằng bài thuốc viêm họng, viêm amidan của dòng họ Đỗ Minh sẽ thích hợp cho mọi đối tượng”.

Nói tóm lại, bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh của nhà thuốc chúng tôi đảm bảo đầy đủ yếu tố để giúp người bệnh chiến thắng 2 căn bệnh này. Bài thuốc đã vượt qua các kiểm định của Bộ y tế và được cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Chúng tôi chỉ bán bài thuốc này tại 2 cơ sở chính của nhà thuốc tại Hà Nội và TP.HCM, không bán tràn lan cho các cửa hàng thuốc trên thị trường. 

Không những vậy nhiều nơi đã giả mạo các lương y, bác sĩ tại nhà thuốc chúng tôi để tư vấn bệnh cho mọi người. Vì thế tránh để mua phải hàng giả hoặc bị lừa, các bạn chỉ nên liên hệ đến nhà thuốc theo 2 số điện thoại sau: 0984 650 816 (HN) hoặc 0932 088 186 (HCM).

Viêm họng, viêm amidan đầy rẫy biến chứng nguy hiểm

Vì thế các bạn hãy chữa ngay trước khi quá muộn

Trích nguồn dominhduong.org

Đánh giá bài viết

5/5 - (4 bình chọn)

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Tôi là Đỗ Minh Tuấn, thầy thuốc y học cổ truyền. Tôi thích đọc sách, thích trồng cây, thích tìm hiểu về cây thuốc và kiến thức YHCT. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của tôi. Tôi rất mong đọc được các bình luận góp ý từ các bạn

Bài Thuốc Phụ Khang Đỗ Minh – Giải Pháp Vàng Chữa Bệnh Phụ Khoa Cho Phái Nữ Việt

Bài Thuốc Phụ Khang Đỗ Minh – Giải Pháp Vàng Chữa Bệnh Phụ Khoa Cho...

[Bí Quyết Gia Truyền] Bài Thuốc Viêm Xoang, Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh Đường

[Bí Quyết Gia Truyền] Bài Thuốc Viêm Xoang, Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh Đường

Lương Y Đỗ Minh Tuấn Dành Tâm Huyết cho Bài Thuốc Điều Trị Dạ Dày

Lương Y Đỗ Minh Tuấn Dành Tâm Huyết cho Bài Thuốc Điều Trị Dạ Dày

Viêm Xoang Có Gây Ho Không? Cùng Tuấn Tôi Giải Đáp Chi Tiết [ĐỪNG BỎ QUA]

Viêm Xoang Có Gây Ho Không? Phương Pháp Điều Trị Bệnh Là Gì?

Viêm Xoang Có Gây Ho Không? Phương Pháp Điều Trị Bệnh Là Gì?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bạn hỏi
Tôi giải đáp

1000 câu hỏi từ bạn - 1001 câu trả lời từ tôi

Zalo
Chia sẻ
Bỏ qua