Bà Con Sẵn Sàng Bỏ Ra Bao Nhiêu Tiền Để Điều Trị Bệnh Xương Khớp?

4.9/5 - (13 bình chọn)

Chữa xương khớp nhiều nơi không khỏi, đổ đống tiền nhưng bệnh vẫn hoàn bệnh là thực trạng mà 8/10 bệnh nhân khi đến Đỗ Minh Đường chia sẻ với tôi. Thực tế không có một con số chính xác cho số tiền bà con bỏ ra vì có người chữa tận 10 năm, 20 năm hay thậm chí 40 năm…

Tốn “núi” tiền nhưng tại sao bệnh xương khớp chữa mãi không khỏi?

Vì đặt niềm tin sai chỗ, vì lựa chọn cách chữa bệnh giá rẻ, vì dùng thuốc nhưng không tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ… đây có lẽ là những nguyên nhân phổ biến nhất.

Nhưng cái sai lớn nhất chính là bà con không hiểu rõ về bản chất của các phương pháp mình lựa chọn để điều trị. Tại sao tôi nói vậy!

Bởi khi bị bệnh xương khớp bà con có tâm lý muốn chữa sao cho nhanh hết đau đớn nên người thì ra hiệu thuốc mua giảm đau, người thì khám lấy đơn thuốc từ bác sĩ, người thì lên mạng tìm mẹo, thuốc chữa bệnh. Rất ít người đi tìm hiểu, đọc kỹ về ưu nhược điểm của các cách chữa này!

Chính vì lẽ đó mà:

 • Bà con đang tự đốt tiền bằng cách dùng thuốc giảm đau tạm thời
 • Bỏ tiền triệu để mua thực phẩm chức năng nhưng chỉ có tác dụng hỗ trợ
 • Tiêm thuốc vào khớp đắt tiền nhưng không phải cứ trích là khỏi bệnh

Trường hợp bệnh nhân Ng. Duyên – 67 tuổi tâm sự: “Tôi uống rất nhiều thuốc đông y tây y cùng uống nhiều trên mạng quảng cáo thì hay lắm mua thuốc về uống chả hiệu quả gì tiền mất tật mang quảng cáo hay lắm. 8 năm mất nhiều tiền lắm!”

Bệnh nhân ở Cà Mau chia sẻ: “Em bị đau thần kinh tọa và thoát vị đĩa đệm, trượt đốt sống. Em cũng điều trị nhiều bệnh viện ở Tp. Hồ Chí Minh rồi đó bác ạ nhưng không hết. Giờ em cũng không biết sao nữa bác ạ hết tiền rồi nhưng chưa hết bệnh bác ơi.”

Các bệnh lý về xương khớp đặc biệt là bệnh mãn tính, tổn thương lâu ngày thì hiện nay chưa có phương pháp điều trị khỏi 100%. Tuy nhiên nếu điều trị tích cực bà con có thể cải thiện tối đa 90%, hạn chế nguy cơ tái phát lại.

Nhưng để làm được điều này thì chỉ có chữa vào gốc, kết hợp tái tạo, bảo vệ xương khớp, cột sống… thì mới có hy vọng.

Nếu bà con cứ tiếp tục phụ thuộc vào thuốc giảm đau, chạy theo những cách chữa vào triệu chứng thì số tiền sẽ nhân lên nhiều lần chứ không chỉ vài triệu hay hơn chục triệu.

Trong khi có giải pháp chữa sau khoảng 2 tháng cho tác dụng, 3-5 tháng dứt điểm, không bị tái phát, không bị phụ thuộc vào thuốc thì bà con lại đang từ chối ĐÓ LÀ LIỆU TRÌNH THUỐC XƯƠNG KHỚP ĐỖ MINH. Tôi chỉ có lời khuyên là bà con hãy đầu tư tiền bạc và tin tưởng đúng chỗ, muốn chữa một lần cho dứt hay dai dẳng mãi về sau.

CHIA SẺ TÌNH TRẠNG, BỆNH LÝ XƯƠNG KHỚP BẠN ĐANG GẶP

TÔI SẼ LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BÀ CON!

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn

- Lương y

- GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường - Cố vấn y khoa các chương trình sức khỏe VTV2, VTC2

- Gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Giá thuốc xương khớp tại Đỗ Minh Đường bao nhiêu? Có thực sự đắt không?

Xương khớp Đỗ Minh là bài thuốc tổng hòa của nhiều bài thuốc nhỏ gồm 3 bài thuốc chính là thuốc đặc trị xương khớp, thuốc hoạt huyết bổ thận, thuốc bổ gan giải độc. Ngoài ra có thể kết hợp cùng thuốc bổ thận giải độc, giải độc chống viêm hoặc thuốc ngâm rượu…

Thuốc sẽ được đóng gói, gia giảm tùy theo tình trạng bệnh nặng nhẹ, sức khỏe cụ thể của mỗi người.

Chi phí cho một liệu trình sẽ giao động trong khoảng 2tr – 4tr. Với liệu trình cao cấp giá thuốc có thể cao hơn một chút.

Thuốc có đắt hay không dựa trên góc nhìn và khả năng chi trả của mỗi người. Còn tôi cũng từng có một bài chia sẻ về giá thuốc Xương khớp Đỗ Minh, quả thực là đắt nhưng là “ĐẮT XẮT RA MIẾNG”. Số tiền bà con bỏ ra để chữa trị, sử dụng bài thuốc chữa xương khớp của Đỗ Minh Đường sẽ tương xứng với kết quả đạt được.

Cứ 10 người sử dụng thì 9 người dứt điểm bệnh, hài lòng với kết quả điều trị, không bị tái phát lại bệnh xương khớp sau nhiều năm, cả khi trở trời. 1 bệnh nhân còn lại có cải thiện về sức khỏe, nhưng lại không tuân thủ được đúng theo chỉ dẫn, không uống đủ liệu trình nên kết quả chưa được như mong muốn.

Rất nhiều bệnh nhân từ khắp tỉnh thành cả nước đã tin dùng thuốc Xương khớp Đỗ Minh của tôi và chia sẻ lại kết quả, hành trình trị bệnh của mình.

 • Trường hợp bệnh nhân tại Thái Bình – Làm nông bị viêm khớp háng, thoát vị đĩa đệm lưng, đau đớn, sốt li bì, không tự đi lại được. Nhưng sau khi điều trị tại Đỗ Minh Đường chỉ hơn chục ngày đã có cải thiện rõ rệt

 • Trường hợp bệnh nhân tại Vĩnh Phúc bị viêm đa khớp dạng thấp, tê bì chân tay gần 15 năm, đã điều trị nhiều nơi, uống nhiều thuốc nhưng không cải thiện. Sau khi dùng thuốc của Đỗ Minh Đường gần 2 tháng bệnh nhân đã giảm đau rõ rệt, ít tiểu đêm, ngủ ngon hơn.

 • Bệnh nhân ở Vĩnh Phúc bị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống phải ngồi xe lăn, được bác sĩ bệnh viện Việt Đức chỉ định phẫu thuật nhưng bệnh nhân quyết định tin tưởng áp dụng phác đồ điều trị của Đỗ Minh Đường. Kết quả sau khoảng 20 ngày bệnh nhân tự đi lại được. Sau 5 tháng bệnh nhân đi lại, làm việc như bình thường.

Tôi CAM KẾT 100% đây là bệnh nhân thật, chia sẻ thật từng điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, không có sự cắt ghép nào.

Tại sao thuốc chữa Xương khớp Đỗ Minh lại có giá như vậy?

1. Thuốc nhà tôi bán theo liệu trình, không bán riêng lẻ theo lọ

Bà con đã chữa xương khớp nhiều năm hẳn cũng biết từ tây y, thực phẩm chức năng đến nhiều thuốc đông y khác có thể bán riêng lẻ theo lọ, gói, thang chỉ vài trăm nghìn nên bà con thấy rẻ.

Nhưng mỗi lần lấy thuốc mất vài trăm, một năm lấy vài lần đến chục lần, rồi bao năm chưa kể tiền thăm khám, chụp chiếu, rồi tiền di chuyển đến bệnh viện, chỗ khám, lấy thuốc…

Thuốc nhà tôi không giống vậy, bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh được kết hợp 3-4 loại thuốc. Mỗi loại thuốc có một chức năng khác nhau. Phải dùng ĐÚNG – ĐỦ – ĐỀU thì mới cho tác dụng.

Tôi hoàn toàn có thể tách lẻ để bán nhưng tôi không làm vậy. Điều tôi qua tâm là hiệu quả, tác động của bài thuốc mang lại cho người dùng chứ không phải chạy theo giá cả.

Bởi vậy nếu bà con có thể dùng được cả liệu trình thì tôi sẽ kê đơn, bán thuốc. Không có tình trạng bán 1 lọ dùng thử.

XEM CHI TIẾT: Liệu trình 4 trong 1 điều trị bệnh xương khớp hiệu quả, an toàn của Đỗ Minh Đường

Liệu trình thuốc Xương khớp Đỗ Minh

Chẳng hạn 1 tháng thuốc xương khớp thường được kê đơn nhiều nhất sẽ gồm:

 • 5 lọ đặc trị xương khớp
 • 5 lọ hoạt huyết bổ thận
 • 5 lọ bổ gan giải độc

Số lượng thuốc ở mỗi loại không cố định mà tùy theo tình trạng mỗi người mà gia giảm. Cũng vì lý do này mà tổng một liệu trình, thuốc sẽ có giá cao hơn như đánh giá của một số người.

2. Sử dụng thành phần quý hiếm, 100% là thảo dược sạch, an toàn

Thuốc nam mà sao giá đắt vậy! Nhiều bà con nghĩ rằng thuốc nam là sử dụng các loại rễ, lá, cành quen thuộc, giá rẻ. Nhưng đấy chỉ là những bài thuốc nam lưu truyền trong dân gian thôi ạ. Còn nhiều bài thuốc nam được ghi trong sách cổ, thuốc nam gia truyền sẽ kết hợp nhiều thảo dược quý kiếm, nên chi phí sẽ cao hơn.

Như bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh nhà tôi được phối ngũ từ hơn 50 thảo dược. Toàn bộ là thảo dược trong nước được chọn lọc kỹ lưỡng, có những thành phần chỉ sinh trưởng ở vùng núi cao nước ta, do đó việc thu mua, giá thuốc cao.

Lo ngại vấn đề dược liệu nhập lậu, nhiều rác thuốc, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã tự xây dựng các vườn dược liệu hữu cơ, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO đảm bảo dược liệu sạch, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Để phát triển, duy trì cần thuê đất trồng ở 3 địa chỉ Hòa Bình, Hưng Yên, Gia Lâm (Hà Nội); mua giống dược liệu; thuê người chăm sóc; thu hái rồi cả việc vận chuyển thuốc.

3. Thuốc được hỗ trợ cô thành cao MIỄN PHÍ

Thuốc đông y, thuốc nam thường ở dạng thang sắc. Nhưng để rút ngắn thời gian, tiện cho việc sử dụng và mang theo của bà con nên tôi đã tối ưu, hỗ trợ sắc, cô thuốc thành cao đóng trong lọ thủy tinh, gói có bao bì nhãn mác theo nhu cầu, hoàn toàn miễn phí.

Ngoài những khoảng phí trên, tôi cũng nói thật là có một số ít trong đó là tiền công cho các bác sĩ, nhân viên, bảo vệ của nhà thuốc; chi phí duy trì hoạt động của 2 cơ sở, chi phí cước điện thoại tư vấn,… Tôi cũng đã tối ưu hết mức để đảm bảo giá thuốc nằm trong khả năng chi trả của đông đảo bà con.

Hơn 150 năm hoạt động liên tục, bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh đã giúp +150.000 người mắc các vấn đề về xương khớp dứt điểm đau đớn, đi lại nhanh nhẹn. Bài thuốc cũng đã góp phần giúp Đỗ Minh Đường nhận những giải thưởng lớn, được VTV2 chọn mặt gửi vàng giới thiệu

Nếu bà con đã chữa xương khớp nhiều nơi, nhưng mãi không đạt kết quả mong muốn có thể trao niềm tin đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường và tôi. Chắc chắn đây là khoản chi tiền đúng đắn của bà con cho sức khỏe.

Quyền lợi người bệnh xương khớp nhận được khi mua thuốc, chữa trị tại Đỗ Minh Đường đó là:

✔️Được khám bệnh, tái khám hoàn toàn MIỄN PHÍ

✔️Được đội ngũ bác sĩ hàng chục năm kinh nghiệm, là Giám đốc, Phó GĐ nhà thuốc khám

✔️Được xây dựng phác đồ điều trị cá nhân, tư vấn chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý

✔️Được theo sát quá trình điều trị, chăm sóc, tư vấn định kỳ

✔️Hỗ trợ tư vấn 24/7 bất cứ khi nào bà con có thắc mắc đều được giải đáp nhiệt tình

✔️Hỗ trợ vận chuyển thuốc về tận nhà

✔️Người bệnh ở xa được tư vấn online, gọi video call để tư vấn

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

Điều Trị Xương Khớp Tại Đỗ Minh Đường – Giá Tiền Đi Liền Với Chất Lượng

ĐẶT LỊCH TRAO ĐỔI VỚI TÔI TẠI ĐÂY!

ĐỌC THÊM:

Đánh giá bài viết

4.9/5 - (13 bình chọn)

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Tôi là Đỗ Minh Tuấn, thầy thuốc y học cổ truyền. Tôi thích đọc sách, thích trồng cây, thích tìm hiểu về cây thuốc và kiến thức YHCT. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của tôi. Tôi rất mong đọc được các bình luận góp ý từ các bạn

Bình luận (73)

 1. Trần Hồng Thương says: Trả lời

  Mẹ chồng e xem đc cái video trên youtube của mấy ông bà bị bệnh đau xương khớp chia sẻ khỏi đc bệnh nhờ bài thuốc xương khớp đỗ minh thế là cũng đùng đùng bắt ck e đi tìm địa chỉ nhà thuốc rồi đưa bà đi khám và mua thuốc, chẳng biết thuốc uống có ra gì k hay lại mấy cái quảng cáo tào lao lừa người già nữa https://www.youtube.com/watch?v=oCgamq-7BV4&t=49s

  1. Hoàng Tiến says:

   Y chang ông bà già nhà tôi, xem quảng cáo thuốc gì trên mạng xong cũng đòi mua, khuyên k được. cứ phải để bị lừa mới chịu

  2. hương vũ says:

   mình thấy thuốc xương khớp đỗ minh uống ok thật đấy chứ k phải quảng cáo tào lao đâu, mình đang uống đây, được gần 2 tháng thôi mà tình trạng thoái hóa cột sống đỡ lắm nhé, trc mình gần như k leo đc cầu thang, đứng lên ngồi xuống còn khó mà đợt này vận động dễ dàng, linh hoạt hơn rồi

 2. Đặng Thị Bình says: Trả lời

  Tớ vừa vào xem link youtube bạn gửi, thấy đây là video feedback thực tế của người bệnh sau khi dùng thuốc mà, có phải dạng video quảng cáo bán thuốc đâu nhỉ

Ngón Chân Cái Bị Sưng Đau Mưng Mủ: Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý

Ngón Chân Cái Bị Sưng Đau Mưng Mủ: Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý

Ngón Chân Cái Bị Sưng Đau Mưng Mủ: Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý

Chuyên gia chỉ ra những sai lầm phổ biến trong điều trị xương khớp và giải pháp giúp bệnh một đi không trở lại

Vạch Trần Sai Lầm Phổ Biến Trong Điều Trị Xương Khớp

Vạch Trần Sai Lầm Phổ Biến Trong Điều Trị Xương Khớp

Bài Thuốc Gia Truyền 5 Đời – Xương Khớp Đỗ Minh Giúp Bà Con Thoát Khỏi Bệnh Xương Khớp

Bài Thuốc Gia Truyền 5 Đời – Xương Khớp Đỗ Minh Giúp Bà Con Thoát...

Tôi đã giúp phái mạnh lấy lại bản lĩnh với sinh lý nam Đỗ Minh

Tôi đã giúp phái mạnh lấy lại bản lĩnh với sinh lý nam Đỗ Minh

Bạn hỏi
Tôi giải đáp

1000 câu hỏi từ bạn - 1001 câu trả lời từ tôi

Zalo
Chia sẻ
Bỏ qua