Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường Có Lừa Đảo Khách Hàng Không? [HÃY HIỂU RÕ]

2.4/5 - (15 bình chọn)

Xin chào các bạn, tôi là lương y Đỗ Minh Tuấn, giám đốc chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường. Trong thời gian qua chúng tôi nhận được một vài thông tin tố Đỗ Minh Đường lừa đảo. Vậy thực hư này là như thế nào? Mời bạn đọc lắng nghe rõ hơn để có cái nhìn khách quan. 

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có lừa đảo khách hàng không?

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường với truyền thống hơn 150 năm chữa bệnh cứu người, đã trải qua 5 đời truyền nhân, 3 thế kỷ hành nghề. Đã trải qua biết bao thăng trầm, biến cố nhưng cuối cùng chúng tôi rất tự hào vì vẫn đứng vững đến tận ngày nay. Sự thành công của Đỗ Minh Đường đó chính là được chính các khách hàng tin yêu và tìm tới.

Đội ngũ y bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường với tinh thần cầu thị, luôn luôn lắng nghe những góp ý chân thành nhất từ phía khách hàng để thay đổi và hoàn thiện hơn. Mục đích cuối cùng là mang lại chất lượng dịch vụ thăm khám chữa bệnh tốt nhất đến bà con. 

Nhà thuốc tôi mỗi ngày thăm khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân
May mắn được sự tin yêu từ phía bà con, mỗi ngày chúng tôi đã rất cố gắng làm việc để phục vụ bà con tốt nhất

Đỗ Minh Đường lừa đảo vì những đánh giá giả mạo

Tuy nhiên, trong quá trình hành nghề, chúng tôi cũng gặp không ít khó khăn từ những người “đóng giả khách hàng” họ chưa từng đến Đỗ Minh Đường thăm khám, chưa từng dùng thuốc nhưng lại chia sẻ một số lời lẽ như chính họ là bệnh nhân thân thiết. Thậm chí có những người mạo danh tôi để lập fanpage giả mạo sau đó bán thuốc không rõ nguồn gốc nhằm trục lợi. Chính những trường hợp như thế này khiến chúng tôi mang tiếng lừa đảo khách hàng, khiến khách hàng cảm thấy hoang mang khi tìm hiểu về Đỗ Minh Đường.

Thử hỏi, nếu thuốc chúng tôi không tốt, chúng tôi lừa đảo, thì liệu Đỗ Minh Đường còn có chỗ đứng trong làng y học cổ truyền cho tới ngày nay? Tôi rất mong sau khi bài viết này được chia sẻ thì những khách hàng đã thăm khám và điều trị khỏi tại nhà thuốc hãy cho tôi xin một vài bình luận chính xác và khách quan nhất để lấy lại công bằng cho Đỗ Minh Đường.

Bạn HUY chưa từng đến thăm khám hay điều trị tại Đỗ Minh Đường
Bạn HUY chưa từng đến thăm khám hay điều trị tại Đỗ Minh Đường

Trên đây là trường hợp trong số rất nhiều trường hợp bệnh nhân nói xấu về Đỗ Minh Đường. Xin thưa với bà con, tất cả các khách hàng xin tư vấn, thăm khám hay điều trị tại nhà thuốc chúng tôi đều được ghi chép lại hồ sơ rất cẩn thận. Và trường hợp tiêu biểu trên tôi CAM ĐOAN không phải khách hàng của Đỗ Minh Đường. Họ chưa từng thăm khám và điều trị tại đây. 

Đỗ Minh Đường lừa đảo vì những phản hồi không chính xác

Bất cứ ai khi khám chữa bệnh bằng đông y đều hiểu rằng, thuốc nam không thể có tác dụng nhanh như thuốc tây. Và có lẽ những người tìm đến Đỗ Minh Đường, phần lớn đều là những trường hợp đã khám chữa đủ cách nhưng không có kết quả như mong muốn, cuối cùng họ mới tìm đến y học cổ truyền. 

Đông y điều trị bệnh từ gốc, từ trong ra ngoài, thời gian điều trị thường được chia thành 3 giai đoạn:

 • Điều trị triệu chứng
 • Phục hồi sức khỏe bên trong
 • Duy trì thể trạng tốt từ đó ngăn ngừa bệnh tái phát

Mục đích cuối cùng trong điều trị bệnh bằng đông y chính là phục hồi sức khỏe hoàn toàn để từ đó bệnh không có cơ hội quay trở lại.

Để làm được điều đó, thời gian dùng thuốc dĩ nhiên sẽ không thể nhanh như tân dược. Người bệnh nhẹ thường sẽ được tôi kê đơn 1-2 tháng thuốc, còn người bệnh nặng thời gian điều trị sẽ phải kéo dài từ 3-4 tháng mới thấy hiệu quả. Vì vậy ai có thể kiên trì điều trị theo đúng hướng dẫn của thầy thuốc thì hãy đến còn không kiên trì được thì có lẽ nên dùng cách khách. 

Một người bị viêm loét dạ dày 4 năm, 5 năm, không thể chỉ 1,2 tuần dùng thuốc là khỏi ngay được. Thuốc tiên cũng không thể làm được điều này. Mong các bạn hiểu. 

Hoặc một người bị gút, vừa dùng thuốc xong lại đi uống rượu với bạn bè, làm ít lòng lợn nhắm rượu thì quả thật, tôi không thể chữa khỏi bệnh. Sau lại trách thuốc Đỗ Minh Đường không tốt. 

Chữa bệnh là sự kết hợp đồng nhất một lòng giữa thầy thuốc và bệnh nhân. Thuốc là một phần, phần còn lại quan trọng không kém là người bệnh. Bạn có áp dụng đúng lời khuyên không? Có kiêng khem không? Có dùng thuốc đúng đủ liệu trình hay không? Liệu có kết hợp cùng lúc cách này cách kia mà dấu bác sĩ không? 

Có rất nhiều người khi mua thuốc yêu cầu tôi bán 1 tuần hoặc 2 tuần, tuy nhiên tôi đã trả lời rất rõ ràng rằng “Uống thuốc nam cần có thời gian để thuốc ngấm và nuôi dưỡng cơ thể, phục hồi sức khỏe bên trong mới thấy công hiệu. Vì vậy 1,2 tuần không mang lại tác dụng, do đó Đỗ Minh Đường không bán nửa tháng. Chúng tôi bán ít nhất 1 tháng thuốc. Vì dùng 2 tuần chắc chắn không khỏi, thậm chí nhiều trường hợp chưa thấy bất cứ công dụng nào vì vậy khiến khách hàng họ hiểu sai từ đó đánh giá không tốt về thuốc đồng thời có cái nhìn không chính xác về y học cổ truyền. 

Khi mua thuốc, đội ngũ y bác sĩ Đỗ MInh Đường chắc chắn đã có những giải thích rất rõ ràng, tuy nhiên tôi hiểu nhiều người với tâm lý nóng vội nên dùng thuốc khoảng 1 tháng chưa thấy hiệu quả như mong đợi là có tình trạng tự ý ngừng thuốc. Chúng tôi tha thiết kêu gọi các bệnh nhân, khi có bất cứ vấn đề thắc mắc nào cần giải đáp, thay vì lên mạng hỏi 9 người 10 ý, thì hãy liên hệ với chính các bác sĩ đang thăm khám và điều trị cho các bạn để nhận được câu trả lời chính xác nhất. 

Chữa không khỏi cứ đến gặp tôi để có được câu trả lời thay vì lên mạng nói chúng tôi lừa đảo. 

Tôi tự hào vì nghề thầy thuốc 

Bên cạnh những  phản hồi không tốt, không chính xác, tôi muốn làm rõ để bà con hiểu hơn và không còn băn khoăn khi thăm khám tại Đỗ Minh Đường. Chúng tôi cũng rất vui và tự hào vì những giá trị mình trao đi, những gì mình mang lại cho chính các khách hàng. Tôi đã nhận được rất nhiều những lời khen hay những lời cảm ơn, đó chính là động lực để đội ngũ y bác sĩ Đỗ Minh Đường cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp thiêng liêng của mình.

Bệnh nhân cảm ơn sau khi điều trị khỏi bệnh mề đay
Thư cảm ơn của bạn Nguyễn Thị Thu gửi tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Thư cảm ơn của bạn Nguyễn Thị Thu gửi tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường trong đợi dịch covid 2021

Ngoài ra bạn đọc có thể vào kênh youtube của Đỗ Minh Đường bạn sẽ xem được rất nhiều video hành trình điều trị bệnh của bệnh nhân để hiểu rõ hơn về chúng tôi.

[Chiến Thắng Thoát Vị Đĩa Đệm] Hành Trình Chú Đăng Thoát Bại Liệt Nhờ Bài Thuốc Đỗ Minh Đường (XEM VIDEO)

Xuất tinh sớm vì Thủ Dâm Quá Nhiều Lần -Chia sẻ chân thật của một bạn trẻ điều trị tại Đỗ Minh Đường

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa bệnh gì?

Chúng tôi đang thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh lý sau:

 • Chữa bệnh xương khớp: Thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, vôi hóa cột sống, thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp, viêm đa khớp,…
 • Bài thuốc chữa bệnh gút
 • Chữa bệnh sinh lý nam: Yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, tinh trùng yếu, suy giảm ham muốn…
 • Điều trị bệnh da liễu: nổi mề đay cấp và mãn tính, dị ứng nổi mẩn đỏ, nổi mẩn ngứa…
 • Chữa các bệnh tai mũi họng: trị viêm mũi họng, viêm xoang, viêm amidan…
 • Điều trị bệnh nội tiết: suy giảm ham muốn, khô hạn, mãn kinh, tiền mãn kinh…
 • Chữa bệnh phụ khoa: viêm nhiễm, viêm lộ tuyến cổ tử cung,…
 • Bệnh dạ dày: viêm loét, trào ngược, đau dạ dày, xung huyết dạ dày, vi khuẩn HP,…
 • Bệnh mất ngủ: Đau đầu, chóng mặt, thiếu máu lên não, mất ngủ, rối loạn tiền đình,…

Ngoài dịch vụ điều trị bệnh, đơn vị này còn có dịch vụ vật lý trị liệu gồm xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt, thủy châm, cấy chỉ, kéo giãn cột sống,…

Đỗ Minh Đường cam kết an toàn, hiệu quả trong quá trình trị bệnh

Tôi là truyền nhân đời thứ 5 nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Trải qua thời gian dài học tập và nghiên cứu về y học cổ truyền, tôi và các y bác sĩ Đỗ Minh Đường đã nghiên cứu và có cải tiến các bài thuốc sao cho hiệu quả hơn với tình trạng bệnh, cơ địa người bệnh trong xã hội ngày nay. 

Các bài thuốc được kê đơn theo từng thể bệnh, giai đoạn bệnh của mỗi người. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ sắc thuốc thành dạng cao hoặc viên hoàn, bạn không mất công sắc thuốc, từ đó tiết kiệm thời gian và công sức.

Và điểm mạnh nhất trong các bài thuốc gia truyền của Đỗ Minh Đường nằm ở thành phần dược liệu.

Đỗ Minh Đường là đơn vị tiên phong trong việc phát triển vườn dược liệu. Chúng tôi có hàng chục ha vườn trồng thuốc tại các tỉnh Hòa Bình, Gia Lâm Hà Nội, Hưng Yên…. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có liên hệ với một số những người đi rừng lâu năm để thu mua những loại thảo dược quý hiếm như Sâm Ngọc Linh, Nấm Linh Xanh,… hay thu mua Đông Trùng Hạ Thảo chính nguồn gốc Tây Tạng,… để phục vụ khách hàng. Tôi, Đỗ Minh Tuấn CAM KẾT thành phần thuốc của Đỗ Minh Đường đều là DƯỢC LIỆU SẠCH, RÕ NGUỒN GỐC, an toàn cho mọi đối tượng. Chúng tôi vẫn thăm khám và điều trị cho trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh hay phụ nữ có bầu,… Bởi chúng tôi tự tin về chất lượng thuốc, không tác dụng phụ. 

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có lừa đảo không? Hy vọng các khách hàng có cái nhìn chính xác, khách quan. Việc thăm khám tư vấn tại Đỗ Minh Đường đã có truyền thống miễn phí hơn 150 năm nay, kể từ ngày đầu thành lập nhà thuốc. Vì vậy bạn có thể đến trải nghiệm để hiểu rõ hơn. 

Chúng tôi là đơn vị được Sở y tế cấp phép hoạt động. Trải qua 3 thế kỉ, chúng tôi tự tin vì đã đóng góp không nhỏ vào nền y học cổ truyền nước nhà, tự hào là địa chỉ uy tín được bà con cả nước cũng như kiều bào nước ngoài tin tưởng ủng hộ. 

Nhà thuốc chúng tôi địa chỉ vô cùng rõ ràng, Đỗ Minh Đường vẫn ở đây tại số Số 37A Ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội và Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Nếu bạn có bất cứ vấn đề nào không hài lòng, hãy liên hệ trực tiếp tới tôi để được giải đáp. Lương y Đỗ Minh Tuấn 0963 302 349. 

Đánh giá bài viết

2.4/5 - (15 bình chọn)

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Tôi là Đỗ Minh Tuấn, thầy thuốc y học cổ truyền. Tôi thích đọc sách, thích trồng cây, thích tìm hiểu về cây thuốc và kiến thức YHCT. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của tôi. Tôi rất mong đọc được các bình luận góp ý từ các bạn

Bình luận (42)

 1. Lưu Hương Linh says: Trả lời

  Người có bệnh cao huyết áp với tiền sử dạ dày thì có dùng được bài thuốc xương khớp đỗ minh không bác sĩ?

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says:

   Chào bạn Lưu Hương Linh,
   Bài thuốc xương khớp đỗ minh gồm các thành phần là thảo dược tự nhiên, lành tính, đảm bảo an toàn nên phù hợp cho mọi đối tượng, bao gồm cả người có bệnh nền và cao huyết áp bạn nhé. Đối với trường hợp bạn nói thì bạn có thể tham khảo liệu trình đặc biệt của bài thuốc bao gồm 5 loại thuốc nhỏ sau: Thuốc đặc trị xương khớp; Thuốc bổ gan giải độc; Thuốc hoạt huyết bổ thận; Thuốc kiện tỳ ích tràng và thuốc rượu ngâm. Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết và mua thuốc bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0963 302 349 – 0938 449 768 của nhà thuốc chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

  2. Việt Linh says:

   Cho em hỏi là cứ ai bị bệnh nền là sẽ phải dùng liệu trình đặc biệt này hay sao vậy ạ? Liệu giá có đắt hơn nhiều liệu trình thường không bác sĩ

 2. Thảo cầm viên says: Trả lời

  Trước mình bị viêm dạ dày cấp có đi viện và dùng mấy loại thuốc tây, nhưng do dùng thuốc quá nhiều trong thời gian dài nên thành ra bị nhờn thuốc và cũng không mang lại hiệu quả gì. Giờ mình muốn chuyển sang dùng thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường này liệu không biết có còn tác dụng không nhỉ?

  1. Soái Caca says:

   Vẫn dùng được hết bạn nhé. Bài thuốc dạ dày đỗ minh toàn thành phần thảo dược lành tính thôi, không gây tác dụng phụ nữa nên bạn yên tâm. Hơn nữa cơ chế điều trị của 2 loại thuốc không giống nhau, mỗi loại sẽ có tác dụng và hiệu quả mang lại khác nhau. Tuy nhiên không nên dùng song song 2 loại thuốc đâu, khi nào ngưng dùng thuốc tây thì bạn hãy chuyển sang thuốc của đỗ minh đường nhé. Như trước mình cũng dùng qua bài thuốc dạ dày đỗ minh rồi này, trước đấy mình ngưng hết các loại thuốc đang uống, chỉ tập trung vào bài thuốc kia thôi. Thế mà uống hiệu quả phết đấy. Vì là thuốc đông y nên ngấm lâu, thời gian đầu uống thì chưa có thay đổi gì đâu, nhưng kiên trì uống đến được hơn 1 tháng, sang tháng thứ 2 thứ là thấy bệnh được cải thiện khá nhiều đó. Lúc ấy mình thấy dễ vào giấc ngủ hơn, ngủ có hôm sâu lắm, sáng dậy thì tỉnh táo, sảng khoái vô cùng. À quan trọng là không còn bị tỉnh giấc giữa đêm nữa, mà ngủ liền 1 mạch đến sáng luôn. Ngoài ra, thì mình thấy từ lúc dùng thuốc thì ăn uống ngon miệng hơn, sức khoẻ tốt hơn nữa. Tính từ lúc dùng hết liệu trình đến giờ cũng được gần 1 năm rồi mà cơ thể mình vẫn tốt lắm, triệu chứng bệnh không còn tái phát, ngủ ngon hơn mà không cần dùng thêm thuốc bổ trợ nào nữa. Mình thấy thuốc khá hiệu quả nên bạn thử tìm hiểu xem sao nhé

 3. Trần Vân Anh says: Trả lời

  Bác sĩ cho em hỏi là ông em mới qua nhà thuốc thăm khám và được kê đơn liệu trình bài thuốc gout đỗ minh để điều trị bệnh gout. Nhưng từ lúc mua đến giờ ông em cũng uống được hơn 3 tuần rồi mà vẫn chưa thấy có thay đổi hay tác dụng gì. Như vậy có phải là do ông em không hợp thuốc này không ạ?

  1. Thanh Hoa Hoa says:

   Ui giống bố mình vậy bạn, bố mình cũng bị gout mấy năm nay rồi mà từ lúc mua thuốc gout đỗ minh về uống mà hơn chục ngày rồi vẫn không thấy biến chuyển gì, nhà mình cứ sợ mua phải thuốc giả, kém chất lượng cơ. Nhưng xem lại thì đúng bao bì rõ ràng và địa chỉ của nhà thuốc rồi

  2. Lương y Đỗ Minh Tuấn says:

   Chào bạn Trần Vân Anh,
   Bài thuốc gout đỗ minh là thuốc nam nên thời gian thuốc ngấm sẽ lâu hơn, đòi hỏi người bệnh phải kiên trì và chịu khó duy trì uống thuốc đều đặn hàng ngày kèm theo chế độ ăn uống phù hợp. Trường hợp của ông bạn là cơ địa khó hấp thụ nên thuốc sẽ ngấm lâu hơn chứ không phải do không hợp thuốc bạn nhé. Bạn động viên ông kiên trì uống tiếp, điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt hàng ngày để thuốc ngấm nhanh hơn nhé. Một số bệnh nhân trong trường hợp đặc biệt thường phải mất 3-4 tuần, thậm chí là 1 tháng thì thuốc mới bắt đầu có tác dụng nên bạn không cần quá lo về vấn đề này nhé.

 4. Mai Hoài An says: Trả lời

  Thấy trong bài có đề cập về vấn đề nhà thuốc đỗ minh đường tự canh tác và bào chế thuốc tại vườn dược liệu riêng, không biết ai có thông tin về vườn thuốc này không cho mình xin với

  1. Nhóc kon kute says:

   Đây bạn nhé, nhà thuốc có hẳn 3 vườn thuốc rộng mấy ha lận, ngoài ra thì quy trình nuôi trồng, thu hái và bào chế đều vô cùng nghiêm ngặt và đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của bộ y tế đề ra. Còn được lên báo 24h hẳn hoi đây. https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-muc-tieu-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c683a1032117.html

  2. Thanh Phượng says:

   Giờ hiếm có đơn vị nào tự trồng thảo dược để bào chế thuốc như này lắm, thấy toàn là nhập từ bên ngoài về hết thôi. Nhà thuốc đỗ minh đường tự trồng thế này là quá đảm bảo rồi, không phải lo ngại về chất lượng thuốc nữa.

 5. Lê Thành Dương says: Trả lời

  bác sĩ cho em hỏi là nam giới từ bao nhiêu tuổi thì dùng được bài thuốc chữa sinh lý đỗ minh vậy ạ?

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says:

   Chào bạn Lê Thành Dương,
   Tất cả nam giới từ 18t trở lên đã qua dậy thì đều có thể sử dụng được bài thuốc sinh lý nam đỗ minh bạn nhé. Bài thuốc gồm các thành phần là thảo dược lành tính nên phù hợp hầu hết với cơ địa của mọi người. Để biết rõ hơn với tình trạng bệnh của mình sẽ dùng liệu trình thuốc như thế nào thì bạn có thể qua trực tiếp nhà thuốc để được khám và tư vấn cụ thể nhé.

  2. Mạnh Quân says:

   Trong thời gian dùng thuốc này có cần lưu ý gì không bác sĩ ơi?

  3. Võ Thắng says:

   Có chứ em trai, ngoài uống thuốc ra thì em cần để ý điều chỉnh lại chế độ ăn uống cho phù hợp, chăm chỉ tập luyện mấy bài vận động tốt cho sinh lý, còn cần thay đổi cả thói quen sinh hoạt không tốt, ảnh hưởng đến bệnh. Nói chung mấy vấn đề này nếu em đã qua khám và được kê đơn tại nhà thuốc rồi thì bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết từ a-z luôn

  4. Ngô Đức Duy says:

   Còn có bải tập dành cho người bị bệnh yếu sinh lý cơ ạ? Anh trai có thể giới thiệu em 1 vài bài tập được không

  5. Lâm Phong 9x says:

   Ông lên mạng search đầy, giờ thời đại 4.0 rồi trên mạng cái gì cũng có hết, chả qua là mình có biết chọn lọc không. Theo tôi thấy thì mấy bài tập nên chú trọng tập như kegel, squat, yoga, còn có cả môn thể thao là bơi lội. Đây là mấy bài tập cơ bản, dễ tập mà tác dụng cải thiện sinh lý được nhiều người đánh giá cao. Như tôi đây thì không cần tập tành, dùng mỗi thuốc sinh lý đỗ minh 3 tháng là ngon nghẻ rồi, thời gian quan hệ từ 2p lên 10p sau khi dùng hết thuốc đấy

 6. Vi văn lương says: Trả lời

  tôi bị gút từ năm 2018 bác sỹ có thuôc được không

Danh Hiệu Tinh Hoa Y Học Cổ Truyền Tiếp Thêm Cho Tôi Động Lực Cố Gắng

Danh Hiệu Tinh Hoa Y Học Cổ Truyền Tiếp Thêm Cho Tôi Động Lực Cố...

Lương y Đỗ Minh Tuấn nhận giải thưởng "Thầy thuốc nam tiêu biểu"

Tôi rất vui và vinh dự được biểu dương là “Thầy thuốc nam tiêu biểu

Tôi rất vui và vinh dự được biểu dương là “Thầy thuốc nam tiêu biểu

Thư Chúc Tết Năm Quý Mão 2023 Từ Tuấn Tôi Gửi Đến Mọi Người

Thư Chúc Tết Năm Quý Mão 2023 Từ Tuấn Tôi Gửi Đến Mọi Người

Đỗ Minh Đường Tri Ân Quý Khách Hàng Nhân Dịp Tân Xuân Quý Mão 2023

Đỗ Minh Đường Tri Ân Quý Khách Hàng Nhân Dịp Tân Xuân Quý Mão 2023

Bạn hỏi
Tôi giải đáp

1000 câu hỏi từ bạn - 1001 câu trả lời từ tôi

Zalo
Chia sẻ
Bỏ qua