Danh Hiệu Tinh Hoa Y Học Cổ Truyền Tiếp Thêm Cho Tôi Động Lực Cố Gắng

5/5 - (1 bình chọn)

Chiều ngày 15/9, tại Nhà khách La Thành (226 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội) tôi rất vui và tự hào khi trở thành một trong những cá nhân thầy thuốc được phong tặng danh hiệu Tinh hoa Y học cổ truyền từ Hội Nam y Việt Nam. 

Danh hiệu ý nghĩa giúp tôi có thêm động lực cống hiến cho sự nghiệp 

Danh hiệu “Tinh hoa y học cổ truyền” là một trong những hoạt động của Hội Nam y Việt Nam đề cử và trao tặng nhằm mục đích biểu dương, tôn vinh những cá nhân là bác sĩ, lương y giàu y đức, tâm huyết với nghề. 

Nhân dịp Đại hội đại biểu lần thứ II, bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ II (2022 – 2027), Hội đã kết hợp hoạt động biểu dương và phong tặng danh hiệu Tinh hoa Y học cổ truyền với những thầy thuốc, lương y ưu tú trên khắp cả nước. Qua đây, giúp tôn vinh những người có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, xây dựng và phát triển nền Nam y Việt Nam. Đồng thời, đưa nền YHCT đến gần hơn với bà con Việt Nam và bạn bè quốc tế. 

Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào khi được Hội Nam y tin tưởng và lựa chọn trao tặng danh hiệu này. Tôi tin chắc, bất cứ ai nhận được giải thưởng này đều cảm thấy những nỗ lực của mình được ghi nhận và tôi cũng không ngoại lệ. Đặc biệt, với bản thân tôi, không chỉ cảm thấy tự hào khi được ghi nhận sự cố gắng của riêng mình tôi mà còn là của cả đội ngũ các bác sĩ, lương nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường. 

Tôi cùng các lương y, thầy thuốc khác lên nhận danh hiệu Tinh hoa Y học cổ truyền

Qua giải thưởng này, tôi lại càng có thêm nhiều động lực để cố gắng nghiên cứu và ứng dụng Y học cổ truyền vào khám chữa bệnh cho bà con. Và tôi tin rằng, các lương y khác cũng sẽ nghĩ giống như tôi, luôn không ngừng cống hiến để gìn giữ nét đẹp tinh hoa Y học cổ truyền không để bị mai một đi. 

Tôi sẽ tiếp tục cố gắng không ngừng để đồng hành trong sự nghiệp khám chữa bệnh bằng Nam y của mình 

Bên cạnh niềm tự hào khi nhận được danh hiệu cao quý này, tôi cũng nhận thức được rõ rằng có những trách nhiệm lớn lao được kèm theo đó. Bám sát theo phương châm của Hội Nam y Việt Nam là giữ gìn tinh hoa Y học cổ truyền và phát triển ngày càng lớn mạnh ở phạm vi trong nước, và quốc tế. Là một thành viên của Hội và được đánh giá cao, tôi luôn tự nhủ bản thân phải cố gắng phát triển kiến thức ngành, hoàn thiện bản thân để góp sức nhỏ bé đưa Hội ngày càng vững bước hơn. 

Danh hiệu Tinh hoa Y học cổ truyền gọi tên tôi nhưng thực tế, để có được những thành công như ngày hôm nay là sự nỗ lực của toàn thể tập thể nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường. Trải qua hơn 150 năm phát triển, chúng tôi luôn ấp ủ mang đến cho bà con chất lượng bài thuốc tốt nhất, dịch vụ tối đa nhất để tạo nên những trải nghiệm hoàn hảo nhất. 

Phát huy tư tưởng “Nam dược trị Nam nhân” mà Hội Nam y bám sát, tôi cùng nhà thuốc đã nghiên cứu xây dựng hệ thống vườn dược liệu SẠCH 100% ở nhiều tỉnh thành với quy mô hàng nghìn hecta để phục cho việc phát triển và bào chế các bài thuốc quý ĐỘC QUYỀN của dòng họ Đỗ Minh. Qua đó, vừa cung ứng được số lượng thảo dược lớn, vừa đảm bảo sử dụng dược liệu tự nhiên, an toàn với người bệnh. 

Tôi chụp ảnh cùng Thầy thuốc nhân dân, GS.TS Trương Việt Bình (Chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam nhiệm kỳ II)

Tôi tin rằng, chính bởi những nỗ lực này, nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi đã được vinh dự mời vào hàng ngũ của Hội Nam y ngay khi mới thành lập cách đây 5 năm. Và chắc chắn một điều rằng, trong tương lai, tôi và nhà thuốc vẫn sẽ tiếp tục đồng hành với Hội và cố gắng không ngừng nghỉ để góp sức cho sự nghiệp phát triển, bảo tồn giá trị tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam. 

Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Hội Nam y Việt Nam đã tạo điều kiện, cơ hội để tôi không ngừng phát triển và kịp thời ghi nhận những đóng góp của toàn thể đội ngũ lương y, thầy thuốc trên khắp cả nước. Đây là nguồn cổ vũ, là động lực lớn lao để chúng tôi tiếp tục cố gắng trên hành trình chăm sóc sức khỏe nhân dân bằng Y học cổ truyền dân tộc. 

Đánh giá bài viết

5/5 - (1 bình chọn)

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Tôi là Đỗ Minh Tuấn, thầy thuốc y học cổ truyền. Tôi thích đọc sách, thích trồng cây, thích tìm hiểu về cây thuốc và kiến thức YHCT. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của tôi. Tôi rất mong đọc được các bình luận góp ý từ các bạn
Lương y Đỗ Minh Tuấn nhận giải thưởng "Thầy thuốc nam tiêu biểu"

Tôi rất vui và vinh dự được biểu dương là “Thầy thuốc nam tiêu biểu

Tôi rất vui và vinh dự được biểu dương là “Thầy thuốc nam tiêu biểu

Fanpage Nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhận tích xanh từ Facebook

Đỗ Minh Đường – Nhà thuốc nam đầu tiên có tích xanh trên fanpage chính thức

Đỗ Minh Đường – Nhà thuốc nam đầu tiên có tích xanh trên fanpage chính...

Nhà thuốc tôi mỗi ngày thăm khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân

Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường Có Lừa Đảo Khách Hàng Không? [HÃY HIỂU RÕ]

Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường Có Lừa Đảo Khách Hàng Không? [HÃY HIỂU RÕ]

Thư Chúc Tết Năm Quý Mão 2023 Từ Tuấn Tôi Gửi Đến Mọi Người

Thư Chúc Tết Năm Quý Mão 2023 Từ Tuấn Tôi Gửi Đến Mọi Người

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bạn hỏi
Tôi giải đáp

1000 câu hỏi từ bạn - 1001 câu trả lời từ tôi

Zalo
Chia sẻ
Bỏ qua