Bài Thuốc Phụ Khang Đỗ Minh – Giải Pháp Vàng Chữa Bệnh Phụ Khoa Cho Phái Nữ Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Ra đời cách đây 150 năm, bài thuốc đặc trị bệnh phụ khoa – Phụ Khang Đỗ Minh của nhà thuốc chúng tôi đến nay đã hoàn thiện và góp phần giúp hàng ngàn chị em phụ nữ thoát khỏi căn bệnh nhạy cảm này. Với hiệu quả chữa bệnh cao cùng tính an toàn tuyệt đối kết hợp với cách thức sử dụng dễ dàng, bài thuốc này chính là điểm nhấn quan trọng tạo dựng nên danh tiếng cho Đỗ Minh Đường trong “làng” y học cổ truyền Việt Nam.

Phụ Khang Đỗ Minh – Bài thuốc “vượt trội” cả về chất lượng lẫn hình thức

Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của nhà thuốc chúng tôi gắn liền với tên tuổi của:

  • Cụ Đỗ Minh Tư – truyền nhân đời thứ nhất, người đầu tiên khởi xướng lên truyền thống chữa bệnh cứu người của dòng họ Đỗ Minh Đường 
  • Cụ Đỗ Thị Hiển – nữ lương y duy nhất của Đỗ Minh Đường tính đến thời điểm hiện tại. Bà đã góp phần rất lớn giúp bài thuốc ngày càng hoàn thiện và được ứng dụng rộng rãi. Chính lương y Hiển đã sử dụng bài thuốc này từ thuở sơ khai để điều trị khỏi bệnh phụ khoa cho các nữ thanh niên xung phong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp.
  • Lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc, đồng thời là cố vấn chuyên môn trên các chương trình sức khỏe uy tín như Khỏe thật đơn giản – VTV2, Góc nhìn người tiêu dùng – VTC2, Sống khỏe mỗi ngày – VTV2. Sau khi trở thành truyền nhân đời thứ 5 nối nghiệp dòng họ, lương y Tuấn đã trực tiếp kế thừa bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh.
  • Bác sĩ Ngô Thị Hằng – chuyên gia phụ khoa tại Đỗ Minh Đường, cố vấn y khoa chương trình Vì sức khỏe của bạn đài Hà Nội. Nữ bác sĩ đã cùng lương y Tuấn nghiên cứu để tối ưu và hoàn thiện bài thuốc phụ khoa gia truyền dòng họ Đỗ Minh

Nguồn gốc ra đời bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi đã được nhiều trang báo uy tín khai thác. Điển hình như báo Nguoiduatin có bài viết Bài thuốc Phụ khoa Đỗ Minh Đường: Tâm huyết của nữ lương y từ thời chiến đến thời bình đăng ngày 12/11/2019.

banner phụ khoa đỗ minh

“4 trong 1” – Sự kết hợp tuyệt vời của 4 phương thuốc giúp trị bệnh từ trong lẫn ngoài

Nếu như Tây y và mẹo dân gian chỉ có tác dụng giảm thiểu các triệu chứng khó chịu như khí hư ra nhiều, vùng kín ngứa ngáy, huyết trắng bất thường,… thì Đông y hoàn toàn có thể làm tốt nhiệm vụ đặc trị bệnh tận gốc, loại bỏ nguy cơ bệnh tái phát. Và bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của nhà thuốc chúng tôi đang đi đúng theo nguyên lý trị bệnh của y học cổ truyền.

Liệu trình đầy đủ của bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh gồm thuốc uống, thuốc đặt, thuốc xịt và thuốc ngâm rửa. 4 loại thuốc nhỏ kết hợp để cùng tiêu diệt một kẻ thù duy nhất mang tên BỆNH PHỤ KHOA, bao gồm:

Bài thuốc của chúng tôi có tác dụng trị bệnh phụ khoa theo hướng tác động cả trong lẫn ngoài, cụ thể là:

Trị bệnh phụ khoa từ bên ngoài:

Để loại bỏ dứt điểm bệnh phụ khoa, thuốc rửa, thuốc xịt và thuốc ngâm rửa Phụ Khang Đỗ Minh của chúng tôi sẽ can thiệp từ bên ngoài cho tác dụng:

Thuốc đặt, thuốc xịt, thuốc ngâm rửa Phụ Khang Đỗ Minh cho tác dụng trị bệnh từ bên ngoài
Thuốc đặt, thuốc xịt, thuốc ngâm rửa Phụ Khang Đỗ Minh cho tác dụng trị bệnh từ bên ngoài

Trị bệnh phụ khoa từ bên trong: 

Theo Đông y, nguyên nhân gây bệnh phụ khoa là do chức năng của can, tâm, tỳ, thận suy yếu làm ảnh hưởng đến hai mạch nhâm, xung và từ đó sinh ra các bệnh thuộc kinh, đới, thai, sản. Do đó nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi chú trọng đến cơ chế chữa bệnh TỲ VỊ DƯỠNG HUYẾT (TRỊ BẤT TÚC) của YHCT dân tộc. Theo đó, bài thuốc uống Phụ Khang Đỗ Minh sẽ chịu trách nhiệm thông kinh, bổ huyết, cân bằng âm dương trong cơ thể, phục hồi chức năng các tạng, phế. 

Khi đó, tà khí trong cơ thể sẽ bị đẩy lùi, đồng thời khôi phục chính khí, nâng cao thể trạng, sức đề kháng và hệ miễn dịch cho người bệnh. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp cơ thể hình thành được một bức rào chắn kiên cố để chống lại các tác nhân gây bệnh xâm nhập từ bên ngoài.

BS Hằng cho biết: “Các bài thuốc nam điều trị bệnh phụ khoa hiện có trên thị trường đa phần chỉ có thuốc đặt và thuốc rửa có tác dụng làm sạch vùng kín. Trong khi đó, bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh lại kết hợp cả thuốc uống. Đây chính là loại thuốc quan trọng tác động vào sâu từng ngõ ngách trong cơ thể, giúp tử cung của nữ giới phục hồi tốt sau tổn thương, bổ gan, thận, tăng cường sức đề kháng, từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh hơn”.

Thuốc uống Phụ Khang Đỗ Minh
Thuốc uống Phụ Khang Đỗ Minh

Trải qua hơn 150 năm, công thức BÍ TRUYỀN của bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh vẫn được giữ nguyên vẹn nhằm đáp ứng với cơ địa phụ nữ Việt, trị bệnh từ TRONG ra NGOÀI, bổ tỳ dưỡng huyết và tăng đề kháng cho chị em. Dẫu hiện nay không ít đơn vị dùng công nghệ mới cải tiến các bài thuốc phụ khoa thành phiên bản thế hệ 2, 3 cho hiệu quả nhanh chóng nhưng xuyên suốt 5 đời lương y dòng họ Đỗ Minh chúng tôi nói KHÔNG với việc chữa bệnh hời hợt, nhanh tái phát. Bồi bổ cơ thể, thông kinh lạc, chăm sóc sức khỏe toàn diện và dự phòng tái phát lâu dài mới là kim chỉ nam mà bao đời nhà thuốc Đỗ Minh Đường gìn giữ.

Bài thuốc thuần Việt hội tụ hơn 50 cây thuốc nam quý, SẠCH

Với vai trò cố vấn chuyên khoa trên chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2, số phát sóng ngày 29/2/2020, lương y Tuấn cho biết: “Đông y thì nói chung là Đông y nhưng có hai trường phái thuốc là thuốc bắc và thuốc nam. Thuốc Bắc được bào chế từ dược liệu Trung Quốc, trong khi đó, thuốc nam sử dụng nguyên cây thuốc của Việt Nam”.

Và bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của nhà thuốc chúng tôi thuộc thuốc nam và được bào chế hoàn toàn từ cây thuốc quý, ươm trồng tại chính Việt Nam. Nói cụ thể hơn, bài thuốc này có chứa tới 40-50 loại cây thuốc khác nhau như xà sàng tử, trinh nữ hoàng cung, đinh hương, đương quy, cam thảo, lô hội, ích mẫu, hoàng bá,… Mỗi cây thuốc sẽ có thành phần dược tính riêng biệt nhưng nó sẽ tạo thành một thể thống nhất khi được hòa trộn với nhau theo một tỷ lệ vàng bí truyền.

Một số thành phần chính có trong bài thuốc Phụ khang Đỗ Minh chữa bệnh phụ khoa cho chị em
Một số thành phần chính có trong bài thuốc Phụ khang Đỗ Minh chữa bệnh phụ khoa cho chị em

Việt Nam nằm giáp ranh Trung Quốc nên việc tuồn dược liệu từ Trung Quốc vào trong nước là điều không hề khó khăn. Bởi vậy mới có tình trạng báo chí đồng loạt đưa tin về vấn nạn thuốc Đông y có trộn lẫn rác thuốc hoặc sử dụng những dược liệu không đảm bảo nguồn gốc.

Trước vấn đề này, Đỗ Minh Đường chúng tôi tự tin loại bỏ mình ra khỏi danh sách các nhà thuốc nhập nhèm về nguồn gốc dược liệu bào chế thuốc. Sở dĩ chúng tôi có thể mạnh dạn tuyên bố như vậy bởi từ nhiều năm trước, nhà thuốc chúng tôi luôn đề cao tinh thần “thuốc nam cho người Việt”, đã chủ động được nguồn thảo dược sạch bằng cách tự mình xây dựng các khu vườn dược liệu HỮU CƠ chuyên biệt.

Với chủ trương đó, tính đến nay, Đỗ Minh Đường chúng tôi đã sở hữu 3 khu vườn dược liệu sạch ở:

  • Thôn Đồng Hoà – Xã Đồng Tâm – Huyện Lạc Thuỷ – Tỉnh Hoà Bình 
  • Nghĩa Trai – Hưng Yên 
  • Thôn Sen hồ, xã Lệ Chi, Gia Lâm, TP Hà Nội

Tại đó, hơn 100 cây thuốc quý (trong đó có những cây thuốc được sử dụng để bào chế nên bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh) được ươm trồng theo đúng quy định của Bộ y tế. Xem chi tiết vườn dược liệu Đỗ Minh Đường TẠI ĐÂY.

Nhờ đó, không chỉ bài thuốc phụ khoa Đỗ Minh mà tất cả bài thuốc khác của dòng họ, chúng tôi đều cam kết và đảm bảo không tác dụng phụ. Mọi chị em phụ nữ, kể cả phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú đều có thể yên tâm điều trị bệnh phụ khoa tại Đỗ Minh Đường bằng bài thuốc này.

Dạng bào chế hiện đại, thân thiện với người dùng

Vẫn giữ vững cơ chế trị bệnh theo đúng nguyên tắc của y học cổ truyền nhưng nay chúng tôi thổi một làn gió hiện đại vào bài thuốc bằng việc thay đổi hình thức sử dụng thuốc. Thay vào phải mất thời gian tỉ mẩn đun sắc từng thang thuốc, Đỗ Minh Đường chúng tôi đáp ứng nhu cầu của người bệnh, đầu tư trang thiết bị hiện đại để có thể cô đặc thuốc thành dạng cao uống, dạng dung dịch xịt, thuốc bột và thuốc viên đặt.

Từng loại thuốc được đóng gói riêng biệt trong túi zip và lọ thủy tinh giúp người bệnh tiện lợi hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng.

Cách sử dụng bài thuốc

Nhờ sự vượt trội cả về chất lượng lẫn hình thức sử dụng, bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của chúng tôi đã được chuyên gia khuyên sử dụng trong chương trình Vì sức khỏe của bạn, số phát sóng ngày 18/12/2019 kênh H1. Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY.

Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh qua đánh giá của người bệnh và giới chuyên môn

Để giúp mọi người có thể hình dung rõ hơn về tính hiệu quả cũng như mức độ an toàn của bài thuốc phụ khoa dòng họ Đỗ Minh, chúng tôi xin phép được trích một số phản hồi của bệnh nhân – những người đã trực tiếp sử dụng trong vòng 1-3 tháng. Đồng thời, những ý kiến dưới đây của các chuyên gia cũng phần nào khẳng định thêm về chất lượng bài thuốc phụ khoa của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi.

Bệnh nhân nói gì về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh?

Bài thuốc phụ khoa Đỗ Minh Đường đã giúp hàng ngàn chị em khỏi bệnh phụ khoa, từ viêm âm đạo, nấm âm đạo, viêm cổ tử cung đến viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nhiều người trong số đó đã bớt chút thời gian để lại feedback. Điển hình như:

  • “Thuốc thơm mùi thảo dược, hiệu quả rõ ràng”

Đó là feedback chân thật của chị Trần Thị Phương Mai (24 tuổi, Hà Đông, Hà Nội): “Mấy tháng trước tôi thấy vùng kín ra nhiều khí hư kèm theo có mùi hôi. Đi bệnh viện kiểm tra, bác sĩ bảo bị viêm âm đạo và kê một đống thuốc Tây. Dùng hết thuốc theo đơn kê của bác sĩ mà bệnh không khỏi. Biết vậy, một chị đồng nghiệp mới mách tôi bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh.

Đến tận nhà thuốc ở số 37A, ngõ 97 Văn Cao, Hà Nội, tôi được bác sĩ thăm khám tận tình và kê 1 liệu trình bài thuốc. Sau 1 tháng, đi kiểm tra lại, bệnh viêm âm đạo của tôi đã khỏi hẳn. Mặc dù đã khỏi bệnh nhưng hiện tôi vẫn dùng thuốc xịt và thuốc ngâm rửa Phụ Khang Đỗ Minh để giữ cho vùng kín luôn sạch sẽ”.

Hay mới đây nhất, nhà thuốc chúng tôi vừa tiến hành tái khám cho bệnh nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Kiên Giang – chị Thùy An. Chủ quan khi vùng kín “kêu cứu” với các triệu chứng viêm âm đạo, chị Thùy An đã để bệnh tiến triển thành viêm lộ tuyến cổ tử cung. Mấy năm trời khổ sở vì ngứa ngáy và huyết trắng, chị chạy chữa khắp nơi, ai mách gì cũng làm theo nhưng không khỏi. Tháng 8 vừa rồi, chị Thùy An có cơ duyên biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi và được BS Ngô Thị Hằng (Chuyên gia phụ khoa nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Cố vấn y khoa đài truyền hình Hà Nội) thăm khám online và kê đơn 3 tháng liệu trình bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh.

Chỉ sau 2 tháng sử dụng phương thuốc BÍ TRUYỀN dòng họ Đỗ Minh, đội ngũ nhân viên nhà thuốc chúng tôi vô cùng phấn khởi khi chị Thùy An đã ghi nhận những tín hiệu chuyển biến rất tích cực:

“Mừng quá chị ạ, dùng 2 tháng mà em hết ngứa hết trơn rồi, vùng kín không bị bí bách, đi ngủ khô thoáng lắm à. Công nhận thuốc ngâm hiệu quả thiệt, khác hẳn mấy thuốc trước em dùng chỉ được tầm tháng đã ngứa lại rồi.” – Chị Thùy An vui vẻ chia sẻ với BS Hằng trong lần tái khám mới đây.

[FEEDBACK]: Dùng 2 tháng liệu trình Phụ Khang Đỗ Minh – KHỎI 90% bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Từ kinh nghiệm của bản thân, chị Thùy An khuyến cáo chị em tuyệt đối không chủ quan, thăm khám phụ khoa định kỳ 6 tháng 1 lần. Đồng thời, duy trì thuốc xịt và ngâm rửa Phụ Khang Đỗ Minh để giữ vững hiệu quả chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe vùng kín toàn diện. Với hiệu quả và độ an toàn của bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, bài thuốc phụ khoa BÍ TRUYỀN dòng họ Đỗ Minh chúng tôi được đánh giá là “đắt xắt ra miếng”, đáng để đầu tư (theo cách nói của chị Thùy An cùng hàng ngàn phụ nữ Việt khác).

  • “Tôi mắc 2 căn bệnh ung thư nhưng vẫn yên tâm sử dụng thuốc Đỗ Minh Đường để chữa viêm âm đạo”

Đó là một bệnh nhân hết sức đặc biệt của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi. Cô là Đ.T.Hạnh (51 tuổi, Hà Nội) – người không may bị cả ung thư dạ dày lẫn ung thư vú. Việc dùng kháng sinh nhiều khiến sức khỏe của cô ngày càng yếu, chức năng tạng phế suy yếu làm cho các yếu tố gây bệnh bên ngoài tấn công và khiến cô mắc thêm căn bệnh viêm âm đạo.

Bệnh khiến cô bức bối và khó chịu nên sau khi tìm hiểu về Đỗ Minh Đường, cô đã tìm đến nhà thuốc để điều trị. BS Hằng là người trực tiếp thăm khám bệnh cho cô Hạnh. Căn cứ vào tình trạng sức khỏe và mức độ bệnh, cô Hạnh được kê 1 liệu trình thuốc Phụ Khang Đỗ Minh. Và sau 1 tháng, chúng tôi nhận được thông báo bệnh viêm âm đạo của cô có dấu hiệu thuyên giảm rõ rệt. Vui hơn nữa là cô cảm nhận thấy sức khỏe mình tốt hơn.

Không chỉ riêng cô Hạnh, rất nhiều người bệnh có cơ địa mẫn cảm và sức đề kháng yếu như mẹ bầu, phụ nữ sau sinh hay con gái tuổi dậy thì cũng yên tâm lựa chọn Phụ Khang Đỗ Minh vì không hề gây tác dụng phụ hay các kích ứng cơ thể:

Người bệnh phản hồi về hiệu quả bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh
Người bệnh phản hồi về hiệu quả bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh
  • “Thuốc dễ sử dụng, tiện lợi”

“Tôi bị viêm nấm âm đạo và được BS Hằng kê cho 2 liệu trình thuốc gồm cả thuốc uống, thuốc xịt, thuốc đặt và thuốc ngâm rửa. Dùng hết 1 liệu trình, tôi thấy vùng kín thông thoáng, khô ráo hơn, không còn tình trạng ẩm ướt khó chịu như trước nữa. Ban đầu nghe bác sĩ nói phải dùng đồng thời cả 4 loại thuốc mà tôi cũng thấy ngại vì nghĩ sẽ mất thời gian.

Nhưng không, tôi được BS Hằng kê cho loại đã được bào chế sẵn rồi nên dễ sử dụng lắm. Khi đi làm, tôi có mang theo cả thuốc uống vì nó dạng cao, chỉ cần hòa nước ấm là được. Còn 3 loại thuốc kia tôi chỉ dùng ở nhà thôi. Trong thời gian đi công tác Sài Gòn, tôi không bị giãn đoạn thời gian điều trị vì vẫn mang được thuốc theo”. 

Đây cũng là một trong những điểm ưu Việt của bài thuốc được chị Hoài An (29 tuổi, TP. Vinh) đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn để chăm sóc sức khỏe vùng kín hàng ngày.Khi gửi video và lời cảm ơn đến nhà thuốc chúng tôi, chị An nhắn nhủ:

“Cùng là phụ nữ nên mình rất hiểu nỗi khổ thầm kín của chị em, khi chia sẻ vấn đề tế nhị này đến mọi người, mình hi vọng có thể giúp được chị em cùng tìm ra phương pháp chăm sóc sức khỏe  vùng kín tốt nhất, phòng ngừa các bệnh phụ khoa nguy hiểm”.

THAM KHẢO: FEEDBACK chân thực về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Chuyên gia nói gì về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh?

Đánh giá về nguyên lý chữa bệnh của bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – GĐ chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam cho biết: “Khi tìm hiểu về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh chữa bệnh phụ khoa của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, điểm khiến tôi thấy ấn tượng nhất là khả năng tác động chuyên sâu và toàn diện. Khác với bài thuốc nam “mỳ ăn liền” chạy theo trào lưu công nghệ thế hệ 2 , 3, bài thuốc của dòng họ Đỗ kết hợp các loại thuốc điều trị cả trong lẫn ngoài, giúp “đánh” thẳng trực tiếp vào căn nguyên sinh bệnh, khôi phục chức năng các tạng phủ, điều hòa khí huyết và kích thích sản sinh nội tiết tố. Từ đó khắc phục các vấn đề viêm nhiễm bệnh phụ khoa”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần (GĐ chuyên môn viện da liễu Đông y Việt Nam): “Mọi khâu thu hái, sơ chế thảo dược cho đến cô đặc thành từng lọ thuốc, túi thuốc hoàn chỉnh đều được Đỗ Minh Đường thực hiện cẩn thân theo đúng quy định của Bộ y tế. Vì thế, tôi tin bài thuốc này sẽ đảm bảo an toàn và mang tới hiệu quả cao cho người bệnh”.

Bên cạnh những đánh giá từ chuyên gia và người bệnh, báo chí cũng đưa tin rộng rãi những bằng chứng xác thực về hiệu quả bài thuốc phụ khoa BÍ TRUYỀN Đỗ Minh Đường:

Báo chí đưa tin về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh 150 năm tuổi
Báo chí đưa tin về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh 150 năm tuổi

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh độc quyền của nhà thuốc chúng tôi. Tính hiệu quả và mức độ an toàn, lành tính của bài thuốc đã ghi điểm tuyệt đối trong lòng người dùng. Nó đã góp phần giúp Đỗ Minh Đường chúng tôi thêm vững mạnh và được nhiều người tin tưởng hơn.

Là phụ nữ hiện đại, đừng ngần ngại đi thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa

Chuyên gia nhà thuốc chúng tôi luôn online để tư vấn cho mọi người

Trích nguồn dominhduong.org

Đánh giá bài viết

5/5 - (1 bình chọn)

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Tôi là Đỗ Minh Tuấn, thầy thuốc y học cổ truyền. Tôi thích đọc sách, thích trồng cây, thích tìm hiểu về cây thuốc và kiến thức YHCT. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của tôi. Tôi rất mong đọc được các bình luận góp ý từ các bạn

[Bí Quyết Gia Truyền] Bài Thuốc Viêm Xoang, Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh Đường

[Bí Quyết Gia Truyền] Bài Thuốc Viêm Xoang, Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh Đường

Bài Thuốc Gout Đỗ Minh – Giải Pháp Tiêu Viêm, Dứt Điểm Sưng Đau

Bài Thuốc Gout Đỗ Minh – Giải Pháp Tiêu Viêm, Dứt Điểm Sưng Đau

Bài Thuốc Viêm Họng, Viêm Amidan Đỗ Minh Đường Được Nhiều Người Tin Dùng

Bài Thuốc Viêm Họng, Viêm Amidan Đỗ Minh Đường Được Nhiều Người Tin Dùng

Lương Y Đỗ Minh Tuấn Dành Tâm Huyết cho Bài Thuốc Điều Trị Dạ Dày

Lương Y Đỗ Minh Tuấn Dành Tâm Huyết cho Bài Thuốc Điều Trị Dạ Dày

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bạn hỏi
Tôi giải đáp

1000 câu hỏi từ bạn - 1001 câu trả lời từ tôi

Zalo
Chia sẻ
Bỏ qua