Tôi cùng nhà thuốc Đỗ Minh Đường vinh dự được “Viện Khoa học phát triển nhân lực Kinh tế và Văn hóa” biểu dương

5/5 - (3 bình chọn)

Sáng ngày 20/12/2020, tham gia “Chương trình truyền thông quảng bá hàng Việt tốt, Dịch vụ hoàn hảo, Thương hiệu nổi tiếng, Doanh nhân – Trí thức tiêu biểu năm 2020”, tôi vinh dự được Viện Khoa học phát triển nhân lực kinh tế và văn hóa biểu dương là Doanh nhân Trí thức tiêu biểu năm 2020. Đặc biệt, nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường của tôi còn lọt Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020.

“Giải thưởng lớn tiếp thêm động lực cho chính bản thân tôi”

Chương trình truyền thông quảng bá hàng Việt tốt, Dịch vụ hoàn hảo, Thương hiệu nổi tiếng, Doanh nhân – Trí thức tiêu biểu năm 2020 được Hội Khoa học phát triển Nguồn nhân lực Nhân tài Việt Nam – Viện Khoa học phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hóa phối hợp tổ chức cùng với Trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng.

Hoạt động này được tổ chức nhằm tôn vinh các cá nhân, thương hiệu uy tín, hàng đầu Việt Nam. Và ngày hôm qua (20/12/2020), tại Nhà Hát Ca Múa Nhạc Việt Nam số 08 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình (Hà Nội), tôi đã đại diện nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường tham dự chương trình.

Trong khuôn khổ chương trình, bản thân tôi được biểu dương là Doanh nhân Trí thức tiêu biểu năm 2020. Sự ghi nhận này của Viện Khoa học phát triển nhân lực kinh tế và văn hóa sẽ là động lực giúp tôi cố gắng hơn nữa để làm tròn trách nhiệm, làm tròn sứ mệnh khi khoác chiếc áo blouse trắng trên người. Tôi sẽ không ngừng nâng cao kiến thức của bản thân, chăm sóc cho bệnh nhân như chính người thân của mình.

Tôi chụp ảnh cùng nhiều lương y, bác sĩ khác trong sự kiện diễn ra vào ngày 20/12/2020 tại Nhà Hát Ca Múa Nhạc Việt Nam số 08 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình (Hà Nội)
Tôi chụp ảnh cùng nhiều lương y, bác sĩ khác trong sự kiện diễn ra vào ngày 20/12/2020 tại Nhà Hát Ca Múa Nhạc Việt Nam số 08 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình (Hà Nội)

“Top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2020” – sự ghi nhận cho nỗ lực của cả 1 tập thể

Sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống nghề y, ngay từ nhỏ bản thân tôi đã có định hướng nối nghiệp gia đình. Sau khi tốt nghiệp loại ưu Học viện y học cổ truyền Việt Nam, tôi được bà cô của mình là cố lương y Đỗ Thị Hiển “chuyển giao quyền lực”, trở thành người đứng đầu nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường của dòng họ.

Tính đến nay, chặng đường Đỗ Minh Đường phát triển đã được hơn 150 năm. Và trên con đường ấy, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã gặt hái được nhiều thành công vang dội. Năm 2017, chúng tôi vinh dự được Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo trao tặng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng”.

Và mới ngày hôm qua thôi (20/12/2020), nhà thuốc Đỗ Minh Đường của tôi tiếp tục được ghi nhận khi lọt Top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam năm 2020. Thành công này không chỉ là công lao của một người mà nó là sự nỗ lực cố gắng của cả một tập thể lương y, bác sĩ giỏi luôn hoạt động bằng cái tâm, cái tầm và cái tài của mình.

Đỗ Minh Đường lọt Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020
Đỗ Minh Đường lọt Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020

Bản thân tôi và các cộng sự của mình tại nhà thuốc không ngừng trau dồi kiến thức về y học để nâng cao khả năng của bản thân, từ đó đảm bảo thăm khám, chẩn đoán và điều trị tốt nhất cho mọi người bệnh. Không chỉ riêng bản thân tôi mà tập thể lương y, bác sĩ tại Đỗ Minh Đường luôn cố gắng tối ưu từng ngày bài thuốc nam đặc trị hiệu quả bệnh xương khớp, nam khoa, phụ khoa, tai mũi họng, mề đay,… Tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người, chúng tôi sẽ kê đơn thuốc phù hợp sau khi đã thăm khám cẩn thận.

Ngoài yếu tố hiệu quả, chúng tôi luôn đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu. Đó chính là lí do từ nhiều năm trước, tôi đã chủ trương phát triển vườn thảo dược sạch 100% có nguồn gốc trong nước, nói không với dược liệu Trung Quốc. Bởi vậy, tôi có thể mạnh dạn tuyên bố các bài thuốc nam gia truyền của Đỗ Minh Đường không tác dụng phụ và đặc biệt là an toàn, lành tính cho mọi đối tượng, kể cả phụ nữ có thai, trẻ em.

Bên cạnh đó, cá nhân tôi cho rằng việc các bài thuốc nam dòng họ Đỗ Minh đổi mới hình thức, tiện lợi cho người dùng cũng là điểm nhấn quan trọng để giúp nhà thuốc lọt Top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam năm 2020.

Với giải thưởng cao quý này, tôi cùng đội ngũ lương y, bác sĩ tại Đỗ Minh Đường sẽ không ngừng cố gắng hơn nữa để chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe người bệnh
Với giải thưởng cao quý này, tôi cùng đội ngũ lương y, bác sĩ tại Đỗ Minh Đường sẽ không ngừng cố gắng hơn nữa để chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe người bệnh

Với những giải thưởng cao quý này, tôi cùng nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ luôn nhắc nhở bản thân nỗ lực hơn để hoàn thành tốt nhiệm vụ bốc thuốc cứu người. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp được nhiều bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh tật để có thể luôn vui vẻ tận hưởng cuộc sống của mình.

Một lần nữa, tôi xin gửi lời cảm ơn đến Viện Khoa học phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hóa phối hợp với Trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng đã tổ chức ra chương trình ý nghĩa này để giúp người dân biết được đâu là thương hiệu uy tín, an toàn cho chính bản thân và người thân của mình.

Đánh giá bài viết

5/5 - (3 bình chọn)

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Tôi là Đỗ Minh Tuấn, thầy thuốc y học cổ truyền. Tôi thích đọc sách, thích trồng cây, thích tìm hiểu về cây thuốc và kiến thức YHCT. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của tôi. Tôi rất mong đọc được các bình luận góp ý từ các bạn
Mề đay là nỗi ám ảnh mùa hè của nhiều người, đặc biệt người phải làm việc ngoài trời

Dốc lòng nghiên cứu phác đồ chữa nổi mề đay từ công thức bí truyền 5 đời

Dốc lòng nghiên cứu phác đồ chữa nổi mề đay từ công thức bí truyền...

Đỗ Minh Ký Sự kỳ 2: Đồng hành cùng tôi 1 ngày làm việc để “bỏ túi” 7 MẸO CỰC HAY phòng bệnh mùa hè

Đỗ Minh Ký Sự kỳ 2: Đồng hành cùng tôi 1 ngày làm việc để...

Đỗ Minh Đường khám bệnh miễn phí cho thành viên hội âm nhạc

Hành trình thiện nguyện Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường Tại Yên Mô Ninh Bình

Hành trình thiện nguyện Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường Tại Yên Mô Ninh Bình

Hoạt động thăm khám tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường Hà Nội vẫn diễn ra bình thường

Tuấn tôi cùng đội ngũ chuyên gia đẩy mạnh thăm khám TRỰC TUYẾN hàng tuần

Tuấn tôi cùng đội ngũ chuyên gia đẩy mạnh thăm khám TRỰC TUYẾN hàng tuần

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bạn hỏi
Tôi giải đáp

1000 câu hỏi từ bạn - 1001 câu trả lời từ tôi

Zalo
Chia sẻ
Bỏ qua