Tuấn tôi cùng đội ngũ chuyên gia đẩy mạnh thăm khám TRỰC TUYẾN hàng tuần

5/5 - (2 bình chọn)

“Cảm ơn lương y Tuấn, nhờ lương y thăm khám online kịp thời, gửi thuốc về tận nơi giúp tôi điều trị sớm nên mấy hôm nay tôi đã đỡ ho hắng, sụt sùi hơn rồi. Mong lương y luôn tận tình giúp đỡ được nhiều người bệnh như tôi” – Cô Hòa (Bệnh nhân viêm xoang, Thanh Hóa)

Suốt thời gian qua, tôi cùng các bác sĩ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường không ngừng đẩy mạnh hoạt động thăm khám online, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, tư vấn từ xa giúp bà con chữa bệnh tại nhà. Qua đó, rất nhiều người đã được chúng tôi hỗ trợ kịp thời, thăm khám và điều trị sớm, ngăn ngừa biến chứng nặng hơn. Cô Hòa là một trường hợp điển hình. 

Nhận được những lời cảm ơn từ người bệnh như cô Hòa, Tuấn tôi mừng lắm. Thiết nghĩ, bản thân tôi và đội ngũ chuyên gia nhà thuốc Đỗ Minh Đường nên đẩy mạnh công tác thăm khám, tư vấn trực tuyến để đồng hành sát sao hơn cùng người bệnh.. Đặc biệt trước tình hình dịch bệnh không có dấu hiệu lắng xuống như hiện nay, điều này lại cần được chú trọng hơn nữa. Đó là lý do thời gian vừa qua và sắp tới, tôi cùng các cộng sự của mình ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường 2 miền Nam Bắc tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa hoạt động thăm khám, tư vấn online cho người bệnh.

Những cái ĐƯỢC khi bà con nhận tư vấn trực tuyến từ tôi

Có nhiều người bệnh nhắn tin cho Tuấn tôi chia sẻ rằng việc đi lại thăm khám, chữa bệnh bị hạn chế khiến bà con gặp khó khăn trong chăm sóc sức khỏe. Khi mọi người cần hỗ trợ, bà con cứ mạnh dạn liên hệ cho tôi. Mọi người có thể nhắn tin, để lại câu hỏi ở blog này, hoặc facebook lương y Đỗ Minh Tuấn, tiện hơn thì bà con cứ gọi thẳng qua zalo 0984 650 816/ 0932 088 186 call video trực tiếp với tôi.

Tôi cùng các cộng sự tại Đỗ Minh Đường tiếp tục hỗ trợ thăm khám trực tuyến miễn phí cho bà con
Tôi cùng các cộng sự tại Đỗ Minh Đường tiếp tục hỗ trợ thăm khám trực tuyến miễn phí cho bà con

Trong thời điểm dịch bệnh phức tạp như hiện nay, tôi cùng cộng sự tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường luôn cố gắng mang đến những giá trị tốt, giúp mọi người nhận được dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất: 

An tâm khám chữa mùa dịch, phát hiện bệnh sớm

Thân là lương y, tôi hiểu rằng việc phát hiện và điều trị bệnh sớm rất quan trọng với sức khỏe tổng quát của người bệnh. Vì tình hình dịch bệnh phức tạp, nhiều bà con vì thế mà chậm trễ thăm khám, điều trị bệnh khiến tình hình sức khỏe xấu đi, điều này rất ảnh hưởng đến quá trình chữa trị sau này.

Thế nên chúng tôi luôn cố gắng giúp bà con điều trị bệnh sớm nhất với phương pháp an toàn và hiệu quả. Bà con yên tâm, có thể gọi điện, nhắn tin cho tôi hoặc các bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường 24/7, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp giúp mọi người những khó khăn, thắc mắc trong quá trình chăm sóc sức khỏe tại nhà. 

Hạn chế tiếp xúc, đảm bảo an toàn trong mùa dịch

Việc thăm khám trực tuyến cùng tôi có thể giúp mọi người hạn chế đi lại, tiếp xúc với nhiều người khác, đảm bảo yếu tố an toàn phòng dịch trong thời gian này. Chỉ cần sử dụng điện thoại kết nối mạng, bà con gọi video ngay cho tôi, không cần phải đến trực tiếp bệnh viện, phòng khám hay đi đâu xa cả. 

Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, thăm khám

Bà con nào ở xa, đặc biệt từ tỉnh lên các bệnh viện lớn đi khám, chữa bệnh đều rất bất tiện, tốn kém chi phí đi lại, thậm chí nhiều người còn phải đi từ sáng sớm. Tôi cũng gặp nhiều bệnh nhân là người già, trẻ nhỏ khi đi khám đều rất vất vả. 

Thay vì thế, bà con cứ “đang ở đâu, ở yên ở đó”, mọi người chỉ cần nhắn tin đến Fanpage nhà thuốc, tôi và bác sĩ Đỗ Minh Đường sẽ liên hệ trực tiếp, tư vấn cặn kẽ cho mọi người. 

Bà con xin lưu ý rằng, Tuấn tôi và các bác sĩ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường tư vấn, thăm khám hoàn toàn miễn phí, mọi người không cần lo lắng về vấn đề chi phí. Để thuận tiện nhất cho cả tôi, các bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường và cả phía bà con nữa, mọi người nên đăng ký lịch khám trực tuyến trước, để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hẹn lịch và liên hệ sớm nhất cho bà con. Cũng bởi số lượng người bệnh khám online 1-1 cùng tôi mỗi ngày đều rất nhiều, thế nên đôi lúc có sơ sót, chậm một chút cũng mong mọi người thông cảm mà bỏ qua cho Tuấn tôi. 

Song hành với chương trình thăm khám trực tuyến, tư vấn sức khỏe từ xa, tôi và bác sĩ tại  nhà thuốc cũng thường xuyên livestream trên fanpage nhà thuốc Đỗ Minh Đường vào thứ 5 hàng tuần với nhiều chủ đề bệnh lý. Trong các buổi livestream, Tuấn tôi sẽ cố gắng giải thích, cung cấp kiến thức cơ bản về từng bệnh lý để bà con biết cách nhận biết mà phòng ngừa, điều trị sớm (đều là những bệnh lý nhiều bà con quan tâm hoặc dễ gặp vào mùa này nhất). 

Mọi người có thể tương tác trực tiếp cùng tôi trong các video livestream, gửi câu hỏi để tôi giải đáp luôn, bà con chú ý theo dõi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ, mọi người nhắn tin ngay cho tôi luôn thì tôi sẽ ưu tiên giải đáp trước, bởi thời lượng của mỗi video livestream sẽ giới hạn nên tôi khó lòng giải đáp được hết tất cả các câu hỏi của bà con. 

ĐỌC NGAY: Bà con đón xem livestream hàng tuần của Tuấn tôi và cộng sự tại Đỗ Minh Đường

Người bệnh nói gì khi thăm khám online cùng Tuấn tôi

Chỉ riêng tuần qua, tôi và các bác sĩ Đỗ Minh Đường đã thăm khám trực tuyến cho hơn 50 người bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho hàng trăm bệnh nhân trên mọi miền đất nước. Có người bệnh từ Thanh Hóa, Nghệ An hay các vùng lân cận Hà Nội này vì đường xá xa xôi, dịch bệnh phức tạp mà không thăm khám trực tiếp được, cũng an tâm, tin tưởng thăm khám trực tuyến.

Vui mừng thay, nhiều bà con sau khi khám, sử dụng bài thuốc nam của tôi đã nhắn tin đến blog Đỗ Minh Tuấn của tôi hay fanpage nhà thuốc Đỗ Minh Đường chia sẻ về hiệu quả điều trị rất tích cực. Mọi người cũng ủng hộ chương trình thăm khám, tư vấn sức khỏe từ xa này của Đỗ Minh Đường rất nhiều. Tuấn tôi hết lòng vui mừng và cảm kích, điều này giúp Tuấn tôi có thêm động lực để cố gắng nhiều hơn. 

Mới đây nhất là trường hợp chị Huyền (27 tuổi, Vĩnh Phúc) thăm khám bệnh viêm nấm âm đạo. Sau khi thăm khám trực tuyến cùng bác sĩ Ngô Thị Hằng – Chuyên gia phụ khoa của nhà thuốc, cố vấn chương trình Vì sức khỏe của bạn – Đài Truyền hình Hà Nội, chị Huyền tin tưởng điều trị bằng bài thuốc gia truyền Phụ Khang Đỗ Minh của chúng tôi. Hôm qua, nữ cộng sự của tôi vừa liên hệ lại với chị để theo dõi tiến trình điều trị, chị Huyền chia sẻ: “Tôi ít khi mua hàng trên mạng chứ đừng nói là thăm khám, chữa bệnh trực tuyến. Thế nhưng tôi rất tin tưởng và yên tâm khi thăm khám online tại Đỗ Minh Đường..

Khoảng 10 ngày sử dụng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh chữa viêm ngứa, tôi thấy giảm nhiều luôn, đỡ ngứa rát, khó chịu, cũng không còn mùi hôi như trước, tự tin gần bạn trai hơn. Trước cứ định đi khám mà dịch giã rồi lại thôi, chịu đựng mãi cũng không được, ngứa ngáy khó chịu khiến tôi không làm gì được. Cũng may là nhà thuốc Đỗ Minh Đường có chương trình thăm khám online hỗ trợ tôi kịp thời, giúp tôi phát hiện sớm rồi chữa trị luôn. ” 

Ngoài thăm khám trực tuyến, công tác chăm sóc, tư vấn từ xa của nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng được người bà con ủng hộ. Đã có nhiều người bệnh nhắn tin đến cho tôi, rồi fanpage nhà thuốc. 

“Không chỉ thời điểm dịch như bây giờ mà từ trước đến nay, tôi luôn ghét cảm giác phải chờ đợi, xếp hàng lâu ở bệnh viện, làm nhiều thủ tục lằng nhằng để được thăm khám. Có khi phải chờ từ sáng đến chiều mới xong việc thăm khám và lấy thuốc, rồi còn chạy đi chạy lại từ phòng này sang phòng khác rất mệt.

Tôi thấy việc thăm khám online, tư vấn của nhà thuốc Đỗ Minh Đường rất tiện. Tôi không cần phải đi lại nhiều tốn thời gian, đỡ phải tiếp xúc với nhiều người trong giai đoạn này, vừa đảm bảo an toàn, vừa tiện lợi, nhanh chóng. Xin cảm ơn lương y Tuấn rất nhiều vì đã hỗ trợ tôi trong suốt thời gian chữa bệnh”Bạn Phương Linh – 23 tuổi, chữa viêm xoang

Bạn Linh là bệnh nhân chữa viêm xoang tại nhà thuốc của tôi từ hồi cuối tháng 4, trong quá trình điều trị của bạn, tôi và các bác sĩ tại Đỗ Minh Đường cũng luôn theo dõi sát sao, hỗ trợ kịp thời nhất. Cuối tháng trước, bạn Linh đã tái khám qua video call với tôi. Không chỉ các biểu hiện bệnh thuyên giảm rất tích cực, tôi thấy tinh thần của bạn Phương Linh cũng thoải mái hơn rất nhiều so với lần đầu đến khám ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường. 

[XEM NGAY] Tuấn tôi tư vấn, chăm sóc sức khỏe từ xa cho người bệnh qua video call

Với những người bệnh đã điều trị tại nhà thuốc như bạn Phương Linh, tôi và các cộng sự tại Đỗ Minh Đường ở 2 cơ sở đều cố gắng đồng hành cùng bà con, theo dõi sát liệu trình chữa bệnh, tái khám thường xuyên.

Người bệnh viêm xoang phản hồi về hiệu quả chữa bệnh sau khi thăm khám online cùng bác sĩ nhà thuốc
Người bệnh viêm xoang phản hồi về hiệu quả chữa bệnh sau khi thăm khám online cùng bác sĩ nhà thuốc
Phản hồi của người bệnh qua hệ thống zalo của nhà thuốc
Phản hồi của người bệnh qua hệ thống zalo của nhà thuốc

Trong suốt hơn 20 năm theo nghề, Tuấn tôi chẳng biết lấy gì làm cao sang, chỉ biết cố gắng trau dồi chuyên môn từng ngày, lắng nghe những gì người bệnh cần để mang đến cho bà con chất lượng dịch vụ thăm khám tốt nhất. Lời cuối, xin nhắc lại, tôi và cả đội ngũ bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường luôn sẵn sàng 24/7 hỗ trợ tư vấn, thăm khám trực tuyến miễn phí cho bà con để mọi người chăm sóc sức khỏe tốt nhất trong mùa dịch. Có bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe hay cách chăm sóc sức khỏe tại nhà cho gia đình, mọi người đừng ngại, gọi ngay cho tôi! Chúc bà con sức khỏe.

ĐỌC THÊM: 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bạn hỏi
Tôi giải đáp

1000 câu hỏi từ bạn - 1001 câu trả lời từ tôi

Zalo
Chia sẻ
Bỏ qua