Thư Chúc Tết Năm Quý Mão 2023 Từ Tuấn Tôi Gửi Đến Mọi Người

5/5 - (9 bình chọn)

Vậy là chỉ còn vài tiếng nữa thôi là năm Nhâm Dần 2022 chính thức khép lại để chào đón năm mới – năm Quý Mão 2023. Tuấn tôi xin gửi lời chúc bình an, may mắn, khỏe mạnh, hạnh phúc, vạn sự như ý tới tất cả các quý bệnh nhân. Chúc mọi người một năm mới tấn tài tấn lộc, lộc tiến vinh hoa.

Năm Nhâm Dần với nhiều khó khăn khi dịch bệnh Covid19 bùng phát mạnh đã ảnh hưởng rất nhiều đến kinh tế cũng như tình trạng sức khỏe của vô vàn người. Đến thời điểm hiện tại, không chỉ riêng nước ta mà nhiều nước trên thế giới đã chấp nhận Covid19 là một bệnh cúm thông thường và lựa chọn “sống chung” với nó.

Và trong thời điểm cuối năm này, khi chỉ còn vài tiếng nữa là chúng ta chính thức bước sang năm mới Quý Mão 2023, lời đầu tiên cho Tuấn tôi được gửi lời cảm ơn, lời tri ân đến tất cả các quý bệnh nhân đã tin tưởng lựa chọn tôi và Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường để thăm khám, điều trị các bệnh về xương khớp, tai mũi họng, da liễu, nam khoa, xương khớp,…

Đồng thời, tôi cũng xin gửi một lời Chúc Mừng Năm Mới. Kính chúc tất cả mọi người một năm mới với nhiều điều may mắn, bình an, hạnh phúc, tiền tài đầy đủ, vạn sự như ý. Đặc biệt, tôi cũng chúc bà con có một sức khỏe thật tốt trong năm Quý Mão để có thể thực hiện được mọi ước mơ, mong muốn của mình.

Trời thêm tuổi mới, người thêm thọ
Xuân khắp dương gian, phúc khắp nhà

Bước sang năm mới, bản thân tôi cũng như Nhà thuốc nam gia truyền 5 đời Đỗ Minh Đường sẽ luôn đồng hành chăm sóc sức khỏe cho bà con trên tất cả mọi miền trên tổ quốc.

Với tôn chỉ “Vì bệnh nhân phục vụ”, trong suốt gần 3 THẾ KỶ và chắc chắn mãi về sau này, Tuấn tôi cùng đội ngũ lương y, bác sĩ của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, chất lượng phục vụ để đảm bảo mang đến cho quý bệnh nhân một địa chỉ thăm khám, điều trị bệnh bằng y học cổ truyền uy tín nhất.

Một lần nữa, bằng tất cả sự kính trọng, tôi xin gửi lời cảm ơn, lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng tới tất cả quý vị. Chúc tất cả mọi người:

 Phúc mãn đường, niên tăng phú quý

Ðức lưu quang, nhật tiến vinh hoa

Trân trọng,

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Đánh giá bài viết

5/5 - (9 bình chọn)

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Tôi là Đỗ Minh Tuấn, thầy thuốc y học cổ truyền. Tôi thích đọc sách, thích trồng cây, thích tìm hiểu về cây thuốc và kiến thức YHCT. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của tôi. Tôi rất mong đọc được các bình luận góp ý từ các bạn

Tôi Cùng Các Bác Sĩ, Nhân Viên Đỗ Minh Đường Gửi Quà Đến Vùng Dịch Miền Nam

Tôi Cùng Các Bác Sĩ, Nhân Viên Đỗ Minh Đường Gửi Quà Đến Vùng Dịch...

Danh Hiệu Tinh Hoa Y Học Cổ Truyền Tiếp Thêm Cho Tôi Động Lực Cố Gắng

Danh Hiệu Tinh Hoa Y Học Cổ Truyền Tiếp Thêm Cho Tôi Động Lực Cố...

Đỗ Minh Đường Tri Ân Quý Khách Hàng Nhân Dịp Tân Xuân Quý Mão 2023

Đỗ Minh Đường Tri Ân Quý Khách Hàng Nhân Dịp Tân Xuân Quý Mão 2023

Tôi sẵn sàng lắng nghe chia sẻ của anh em về tình trạng bệnh

Tôi Sẵn Sàng Chia Sẻ, Giải Đáp Thắc Mắc Của Anh Em Về Bệnh Yếu Sinh Lý

Tôi Sẵn Sàng Chia Sẻ, Giải Đáp Thắc Mắc Của Anh Em Về Bệnh Yếu...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bạn hỏi
Tôi giải đáp

1000 câu hỏi từ bạn - 1001 câu trả lời từ tôi

Zalo
Chia sẻ
Bỏ qua