Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh điều trị dứt điểm viêm lộ tuyến cho nữ bệnh nhân khó “đậu thai”

5/5 - (1 bình chọn)

Mỗi bệnh nhân đến với nhà thuốc Đỗ Minh Đường của tôi đều có những câu chuyện đặc biệt riêng của họ và lần này với bạn Nguyễn Thị Thanh (27 tuổi, Hà Nội, đang mang thai tháng thứ 3), tôi cũng cảm thấy như vậy. Hiện tại tôi đang trực tiếp thăm khám, điều trị bệnh viêm họng cho bạn Thanh nhưng lân la, hỏi chuyện tôi mới biết trước đó, bạn này từng đến nhà thuốc của tôi và chữa khỏi bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3.

Về căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3 của bạn Thanh, mặc dù không phải là người trực tiếp thăm khám và điều trị cho bạn nhưng tôi vẫn muốn dành chút ít thời gian để chia sẻ với mọi người. Bởi tôi biết, hiện tại tỷ lệ chị em mắc bệnh phụ khoa mà điển hình là viêm lộ tuyến cổ tử cung là không hề ít. 

Bạn Thanh đã sử dụng 3 tháng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh
Bạn Thanh đã sử dụng 3 tháng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Đây là một trong những bệnh phụ khoa nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến khả năng mang thai của chị em phụ nữ nên tôi thực sự muốn chị em nâng cao cảnh giác và bỏ ngay tính chủ quan, thờ ơ khi vùng kín xuất hiện những dấu hiệu bất thường. Qua trò chuyện, tôi biết được bạn Thanh cũng đã từng bỏ qua, xem nhẹ lời “kêu cứu” từ cơ thể để rồi để bệnh dẫn đến mức độ nghiêm trọng.

Bệnh nhân Thanh khỏi viêm lộ tuyến độ 3 sau 3 tháng điều trị

Sau khi thăm khám xong bệnh viêm họng, ngồi nán lại, bạn Thanh có chia sẻ với tôi rằng khoảng gần 1 năm trước, bạn bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3 và có dùng một số loại thuốc Tây lẫn mẹo dân gian nhưng không hiệu quả.

“Tôi đã xem nhẹ tình trạng sức khỏe của mình. Đáng nhẽ ngay từ khi thấy vùng kín có các biểu hiện bất thường như khí hư ra nhiều, vùng kín ngứa và có mùi hôi thì tôi nên đi bệnh viện kiểm tra ngay. Nhưng chỉ đến khi tôi thấy các hiện tượng này xuất hiện nhiều, cộng thêm việc chảy máu ngoài chu kỳ, chảy máu khi quan hệ, tôi mới tá hỏa đi khám và được biết mình bị viêm lộ tuyến độ 3. Có lẽ đây chính là lí do khiến vợ chồng tôi kết hôn cũng phải 1 năm rồi mà mãi chẳng có con” – chị Thanh chia sẻ.

Lúc đó, bác sĩ có khuyên Thanh nên tiến hành thủ thuật y tế như đốt điện hoặc áp lạnh để điều trị dứt điểm bệnh nhưng vì đang trong giai đoạn “canh con” nên bạn ấy không dám áp dụng các biện pháp có sự can thiệp sâu vào âm đạo, cổ tử cung.

Chị Thanh lấy thuốc tại Đỗ Minh Đường
Chị Thanh lấy thuốc tại Đỗ Minh Đường

Sau cùng, được một người bạn đồng nghiệp giới thiệu, bạn Thanh đã quyết định tìm đến nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường của tôi. 

“Lần đó, người thăm khám và điều trị bệnh cho tôi là BS Ngô Thị Hằng. BS Hằng thăm khám bệnh khá kĩ và tư vấn cho tôi rất nhiều.

Tôi được bác sĩ tư vấn phải dùng 3-4 liệu trình bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của nhà thuốc thì khỏi hoàn toàn bệnh. Nhưng ban đầu tôi không biết cơ thể mình có hợp thuốc hay không nên chỉ lấy trước 2 liệu trình.

Tuần đầu dùng thuốc thấy khí hư ra càng nhiều nên lo lắm, vậy là ngay lập tức tôi gọi cho bác sĩ Hằng. Sau khi được bác sĩ giải thích đó là dấu hiệu thuốc phát huy tác dụng nên tôi mới yên tâm dùng tiếp. Càng dùng, tôi càng thấy thuốc có hiệu quả, các triệu chứng bệnh ban đầu giảm dần. Hết 2 tháng điều trị, tôi có đi bệnh viện siêu âm lại thì được biết vùng cổ tử cung bị viêm đang phục hồi rất tốt.

Thấy vậy, tôi mới quay lại nhà thuốc để lấy thêm liệu trình. Và đúng là chỉ sau khi dùng 3 tháng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung của tôi đã khỏi hoàn toàn” – bạn Thanh chia sẻ.

Không chỉ khỏi hẳn bệnh phụ khoa, bạn Thanh vui vẻ cho tôi biết, sau khi ngừng dùng thuốc vài tháng, bạn đã “đậu thai” bé đầu tiên sau hơn 1 năm chờ đợi. 

Video: Chị Thanh chia sẻ hiệu quả bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh chữa khỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3

Dù không phải là người theo sát hành trình chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung của bạn Thanh tại nhà thuốc, nhưng là một lương y, là người chịu trách nhiệm mọi hoạt động chuyên môn tại nhà thuốc, tôi cũng cảm thấy vui lây. Vui vì bài thuốc bí truyền 150 năm tuổi của dòng họ đã giúp bạn Thanh khỏi bệnh. Vui vì nhờ đó mà nhà thuốc tiếp tục được bạn Thanh tin tưởng lựa chọn một lần nữa để điều trị bệnh viêm họng.

Nhân câu chuyện của bạn Thanh chia sẻ về việc đã từng chữa khỏi bệnh phụ khoa tại Đỗ Minh Đường, tôi sẽ nói rõ hơn với mọi người về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh.

Giải đáp thắc mắc của độc giả về bài thuốc gia truyền Phụ Khang Đỗ Minh 150 năm tuổi

Phụ Khang Đỗ Minh là bài thuốc nam bí truyền của dòng họ tôi, được nghiên cứu và bào chế cách đây 150 năm bởi cố lương y Đỗ Minh Tư (người sáng lập ra nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường). Tôi may mắn là một trong những người góp phần giúp bài thuốc này hoàn thiện, đến gần hơn với người bệnh.

Để giúp chị em phụ nữ hiểu rõ hơn về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, trong phần nội dung dưới đây, tôi sẽ giải đáp tường tận mọi câu hỏi của mọi người về bài thuốc này.

Liệu trình đầy đủ bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh
Liệu trình đầy đủ bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Cơ chế chữa bệnh của bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh như thế nào?

“Chào lương y Tuấn, tôi mới đi bệnh viện khám phụ khoa và nhận được kết quả là bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2. Vì không muốn sử dụng thuốc Tây nên tôi có tìm hiểu về thuốc nam và được biết đến bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh. 

Dù đọc nhiều bài báo nói về bài thuốc này rồi, thậm chí xem cả chương trình Vì sức khỏe của bạn – đài PTTH Hà Nội giới thiệu về bài thuốc, nhưng tôi vẫn không hiểu rõ lắm về cơ chế tác động, hiệu quả của bài thuốc này ra sao. Lương y có thể lý giải cho tôi vấn đề này được không? Tôi cảm ơn”.

Đó là câu hỏi của bạn N.M.L (29 tuổi) gửi đến trang blog cá nhân của tôi. Tôi xin phép được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Như tôi đã đề cập phía trên, bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh được bào chế đầu tiên bởi cố lương y Đỗ Tư. Ông đã vận dụng tốt kiến thức y học được truyền dạy bởi các danh y nổi tiếng triều đình lúc bấy giờ để tạo nên bài thuốc này. Bài thuốc tuân thủ đúng cơ chế trị bệnh tận gốc, bổ chính, khu tà của YHCT. 

Sau này, khi được truyền đến tay lương y Đỗ Minh Mon, Đỗ Minh Tôn, Đỗ Thị Hiển và hiện tại là tôi, bài thuốc tuy có nhiều thay đổi về dạng thuốc cũng như thành phần thảo dược nhưng vẫn giữ nguyên cơ chế trị bệnh như vậy, đảm bảo TRONG KHỎE, NGOÀI SẠCH. Trong khỏe, ngoài sạch là như thế nào? Tôi sẽ giải thích tiếp ngay bên dưới đây.

TRONG KHỎE: Theo quan niệm đông y, viêm lộ tuyến cổ tử cung hay bất kỳ bệnh phụ khoa nào khác như viêm âm đạo, nấm âm đạo, viêm cổ tử cung,… nguyên nhân hình thành bệnh là do chức năng của can, tâm, tỳ thận suy yếu làm ảnh hưởng đến hai mạch nhâm – xung, từ đó sinh ra các bệnh thuộc kinh, đới, thai, sản.

Để điều trị dứt điểm bệnh phụ khoa theo cơ chế trị bệnh của YHCT, bài thuốc uống trong liệu trình Phụ Khang Đỗ Minh sẽ tập trung lương huyết, thanh thoát nhiệt, giải độc, tiêu viêm từ sâu trong cơ thể. 

Thuốc uống Phụ Khang Đỗ Minh
Thuốc uống Phụ Khang Đỗ Minh

Đồng thời, thuốc tác động giúp khí huyết lưu thông, đẩy lùi tà khí, khôi phục chính khí, tái tạo cổ tử cung và phục hồi chức năng các tạng, phế. Khi đó, nội tiết trong cơ thể chị em sẽ được điều hòa cân bằng giúp cơ thể khỏe mạnh, đẩy lùi tận gốc căn nguyên gây bệnh và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Khác với nhiều bài thuốc điều trị bệnh viêm lộ tuyến hiện có trên thị trường, Phụ Khang Đỗ Minh tập trung trị can đờm thực hỏa, giảm sự nhiễu loạn trong cơ thể, nhờ đó sẽ cho tác dụng khống chế tình trạng phát triển của nấm, vi khuẩn gây bệnh. Bên cạnh đó, thuốc sẽ giúp tử cung của nữ giới phục hồi tốt sau tổn thương, tăng cường sức đề kháng, bổ gan, thận, từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

NGOÀI SẠCH: Trong khỏe thôi chưa đủ, muốn đẩy lùi và ngăn ngừa bệnh tái phát, chúng ta cần chặn đứng sự xâm nhập ban đầu của vi khuẩn, nấm gây bệnh. Đó là lí do bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của dòng họ Đỗ Minh tôi còn kèm theo cả thuốc đặt, thuốc xịt và thuốc ngâm rửa để giúp vệ sinh sạch sẽ vùng kín.

Tác dụng thuốc đặt, thuốc xịt và thuốc ngâm rửa Phụ Khang Đỗ Minh
Tác dụng thuốc đặt, thuốc xịt và thuốc ngâm rửa Phụ Khang Đỗ Minh

Bài thuốc được bào chế từ những thành phần thảo dược nào?

“Tôi thấy thuốc nam hiện đang có tình trạng không đảm bảo nguồn gốc dược liệu, trộn lẫn rác thuốc hay dược liệu Trung Quốc. Báo chí cũng đưa tin nhiều về vấn đề này nên tôi vẫn đang băn khoăn không biết bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh có như vậy không. Hy vọng lương y Tuấn cho thể cho tôi biết bài thuốc được bào chế từ dược nào và thảo dược đó có sạch sẽ, đảm bảo an toàn hay không?”.

Đó là câu hỏi của chị D.T.T.M gửi đến cho tôi. Không chỉ chị Mai mà tôi nhận được khá nhiều inbox của chị em về vấn đề này. Tôi hiểu nỗi lo của mọi người. Quả thực tình trạng thuốc nam trộn lẫn dược liệu bẩn không rõ nguồn gốc không phải là không có. Nhưng tôi xin cam kết với mọi người rằng nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường sẽ không xảy ra vấn đề này.

Không chỉ bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh mà tất cả các bài thuốc nam hiện có tại Đỗ Minh Đường đều được bào chế từ thảo dược sạch 100%. Nếu như trước đây, dược liệu phần lớn là tôi cùng các cộng sự phải đi đến các tỉnh miền núi phía bắc để mua lại của người dân thì hiện tại, nhằm nắm thế chủ động, nhà thuốc đã phát triển được vườn dược liệu sạch chuyên biệt ở:

 • Thôn Đồng Hoà – Xã Đồng Tâm – Huyện Lạc Thuỷ – Tỉnh Hoà Bình
 • Nghĩa Trai – Hưng Yên 
 • Thôn Sen hồ, xã Lệ Chi, Gia Lâm, TP Hà Nội

Cả 3 vườn thuốc của Đỗ Minh Đường hiện ươm trồng hơn 100 cây thuốc quý, đạt chuẩn GACP-WHO, đáp ứng đầy đủ quy định của Bộ y tế.

Video: Khám phá vườn dược liệu sạch ươm trồng hơn 100 cây thuốc quý của Đỗ Minh Đường

Quay lại với bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, ban đầu bài thuốc chỉ có 2 thảo dược chính là sa sàng tử và trinh nữ hoàng cung nhưng sau này khi được chuyển giao đến các đời kế thừa của dòng họ, bài thuốc hiện chứa đến gần 50 vị thuốc. 

Bài thuốc một số vị thảo dược chính như Ích mẫu, trinh nữ hoàng cung, đan sâm, hoàng bá, xà sàng tử…. Những cây thuốc này vừa có tác dụng bổ huyết, hành huyết, tán ứ vừa là kháng sinh tự nhiên giúp tiêu diệt vi khuẩn, vi trùng gây bệnh phụ khoa vừa tiêu viêm và tái tạo, bồi bổ chức năng cổ tử cung.

Bà bầu có sử dụng được bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh không?

“Tôi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 nhưng đang mang bầu bé đầu 4 tháng thì có sử dụng được bài thuốc này không thưa lương y?”.

Bà bầu, phụ nữ đang cho con bú hoàn toàn yên sử dụng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của dòng họ Đỗ Minh tôi để điều trị bệnh viêm lộ tuyến hay các bệnh phụ khoa khác.

Như tôi đã nói đến ở trên, thành phần thảo dược trong bài thuốc đều an toàn, không chứa rác thuốc. Hơn nữa, trong quá trình bào chế thuốc, tôi nói không với tân dược và chất bảo quản nên đảm bảo không tác dụng phụ, không gây kích ứng cho người dùng.

Mọi quy trình thu hái dược liệu đến bào chế thuốc được tôi cùng các lương y, bác sĩ giỏi tại Đỗ Minh Đường giám sát cẩn thận, tuân thủ đúng quy định của Bộ y tế. Do đó mọi người yên tâm.

Ngay như chính trường hợp chị Thanh như tôi nhắc đến phần đầu bài, hiện chị Thanh đang có bầu bé đầu 4 tháng nhưng vẫn đang sử dụng thuốc xịt, thuốc ngâm rửa Phụ Khang Đỗ Minh để vệ sinh vùng kín. Trong quá trình dùng thuốc, chị Thanh không bị kích ứng hay gặp bất cứ vấn đề phát sinh nào cả.

Khi sử dụng, người bệnh có cần đun sắc bài thuốc không?

Tôi cũng muốn dùng thuốc nam để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung nhưng căn bản là bận không có thời gian đun sắc. Tôi đọc nhiều bài báo thấy có viết sử dụng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường là không phải đun sắc gì cả. Không biết điều này có thật không lương y?”.

Cảm ơn bạn H.T.T đã gửi câu hỏi đến blog cá nhân của tôi. Về vấn đề này, tôi xin phép trả lời bạn như sau: Phụ Khang Đỗ Minh vốn là bài thuốc bốc theo thang, tuy nhiên nếu người bệnh bận rộn không có thời gian đun sắc thuốc, nhà thuốc tôi sẽ hỗ trợ bào chế thuốc thành các dạng thức hiện đại gồm thuốc đặt, thuốc xịt, thuốc ngâm rửa và thuốc uống với cách sử dụng như sau:

Cách dùng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh
Cách dùng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Mỗi loại thuốc, nhà thuốc sẽ đóng gói riêng biệt trong túi và lọ nhỏ gọn vì thế, chị em có thể mang theo bên người khi đi công tác xa.

Không chỉ bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh mà tất cả các bài thuốc nam của Đỗ Minh hiện đều có dạng thức thuốc hiện đại như dạng cao uống hoặc viên. Với sự thay đổi lớn này, tôi hy vọng người bệnh sẽ không gặp khó khăn gì khi sử dụng thuốc. Hàng ngàn bệnh nhân, trong đó có nghệ sĩ hài Xuân Hinh, DV Hoa Thúy, DV Thanh Tú, DV Lê Bá Anh,… đã điều trị khỏi bệnh bằng thuốc nam Đỗ Minh và điều đáng mừng là họ đều đánh giá tốt về hiệu quả cũng như tính tiện lợi của bài thuốc.

Mọi người yên tâm, dù thay đổi dạng thức thuốc nhưng tôi cam kết bài thuốc vẫn đảm bảo chứa đầy đủ thành phần thảo dược như thuốc dạng bốc thang.

Sự tồn tại của bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh cho đến thời điểm hiện tại (cũng hơn 1 thế kỷ rồi) chính là niềm tự hào của nhà thuốc tôi. Bài thuốc không chỉ góp phần giúp Đỗ Minh Đường được Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo trao tặng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng” năm 2017 hay vinh dự lọt Top 20 Thương hiệu Việt Nam uy tín mà còn giúp danh tiếng của nhà thuốc vang xa hơn khi được nhắc đến trong chương trình “Vì sức khỏe của bạn” đài Hà Nội, số phát sóng ngày 18/12/2019.

Video: Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh được giới thiệu trên chương trình Vì sức khỏe của bạn

Vậy là nhân tiện câu chuyện chia sẻ của chị Thanh, tôi cũng đã giải đáp một số câu hỏi trọng điểm từ phía người bệnh về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh. Hy vọng với phần trả lời câu hỏi này, chị em sẽ hiểu rõ hơn về cơ chế tác động, thành phần và cách sử dụng của bài thuốc này. 

Nếu cơ thể bạn xuất hiện triệu chứng khí hư ra nhiều, vùng kín có mùi hôi,… hay các dấu hiệu khác như chị Thanh gặp phải, tôi khuyên bạn nên đi thăm khám ngay. Nếu thực sự quan tâm đến bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của nhà thuốc tôi, chị em có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 098 265 6070 (Hà Nội) hoặc liên hệ tới 093 2088 186 (TP.HCM) để các chuyên gia TƯ VẤN, THĂM KHÁM MIỄN PHÍ.

banner

Đánh giá bài viết

5/5 - (1 bình chọn)

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Tôi là Đỗ Minh Tuấn, thầy thuốc y học cổ truyền. Tôi thích đọc sách, thích trồng cây, thích tìm hiểu về cây thuốc và kiến thức YHCT. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của tôi. Tôi rất mong đọc được các bình luận góp ý từ các bạn

Bình luận (46)

 1. FM3hz says: Trả lời

  Mua mỗi thuốc xịt về dùng có bán riêng không? nếu bị bệnh phụ khoa nhẹ thì chỉ cần dùng thuốc xịt thôi có được không

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says:

   Chào bạn. Thuốc xịt Phụ Khang Đỗ Minh là một trong những bài thuốc ngoài có tác dụng khử mùi hôi, khí hư, se khít tử cung và thu nhỏ kích thước âm đạo. Ngoài ra còn cân bằng độ PH, ngăn ngừa vi khuẩn, nấm xâm nhập. Liệu trình đầy đủ của bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh gồm thuốc uống, thuốc đặt, thuốc xịt và thuốc ngâm rửa. 4 loại thuốc nhỏ kết hợp sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất, phòng bệnh tái phát. Để được tư vấn cụ thể và có phương pháp điều trị hợp lý, bạn vui lòng liên hệ hotline nhà thuốc 024 6253 6649 – 0963 302 349 nhé!
   Thông tin đến bạn!

  2. Đoàn Thủy says:

   Tôi vẫn dùng thuốc xịt này vệ sinh hàng ngày, ưng lắm. Xịt xong thaosng mát hẳn, thoải mái lắm. Tuy nhiên đấy là lúc tôi khỏi rồi con bạn đang bị bệnh phải dùng kết hợp nhiều loại thuốc mới có thể nhanh khỏi được

  3. HOY Hùy says:

   Tường không bị bệnh phụ khoa thì dùng mỗi thuốc xịt thôi còn được, đằng này thì đã bị bệnh phụ khoa rồi thì cần phải dùng nhiều loại kết hợp với nhau chứ dùng 1 loại ăn thua gì

 2. Huỳnh Thị Dung says: Trả lời

  Quy trình khám chữa ở nhà thuốc này có lâu hay nhiều thủ tục rườm rà gì không mọi người?

  1. Hiên says:

   Cũng không nhiều bước đâu. Cứ đến nhà thuốc rồi được nhân viên người ta tư vấn và hướng dẫn đầy đủ. Mình đến khám vào cuối tuần nên thấy đông người lắm. Thủ tục thì không nhiều nhưng đông người chờ tới lượt khám cũng hơi mất thời gian chút. Bác sĩ khám thì thăm hỏi tình trạng, bắt mạch rồi tư vấn kê đơn thôi. Tiện nhất bên này còn nhận ship nữa không lo dịch bệnh không đến tận nơi lấy thuốc được

  2. Vegabon says:

   Bên này khám cả chủ nhật à. May quá đang lo phải xin nghỉ việc đến khám cơ. Mà đông người quá lại chờ lâu cũng mệt phết nhỉ

  3. Nhự says:

   Nh.thuốc này khám cả tuần mà. Chỉ có điều b nhớ đến vào khug giờ hàh chíh. S:8h-12h; C:13h-30-17h30. Ưng cái khoog gian bên này thoág đãg, sạch sẽ nên đôg ng chờ cũg k quá ngộp. Nếu k muốn chờ lâu khi đến khám thì mách cho tip này, đặt lịch trc sẽ được ưu tiên đấy

 3. Lan Bùi says: Trả lời

  Có cả đài truyền hình Hà Nội đưa tin yên tâm hơn hẳn. Mà giá thuốc thì như nào vậy, bạn nào mua rồi thông tin cho tớ với?

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says:

   Chào bạn Lan Bùi. Chi phí thuốc của nhà thuốc sẽ phụ thuộc vào tình trạng nặng nhẹ của bệnh nhân. Bạn có thể ghé qua nhà thuốc để tôi kiểm tra tình trạng bệnh và tư vấn cho bạn kĩ hơn nhé.
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại nhà thuốc!

 4. Lỗ Anh says: Trả lời

  Co duoc ban be chif cho di khám phu khoa ow nha thuoc Đỗ Minh Duong nay nhung khoong biet bai thuosc Phụ Khang phu hop cho đối tương nao vay?

  1. Ancon says:

   Bên bác sĩ này có tư vấn về đối tượng sử dụng này. Cháu để lại link báo thôi, cô vào xem có thấy thông tin mình cần không nhé https://dominhduong.com/bs-hang-tu-van-bai-thuoc-phu-khang-do-minh-phu-hop-cho-doi-tuong-nao-10466.html

 5. Nhậm An Nhiên says: Trả lời

  Vck mình cũng đang cố gắng vì mong muốn có con. Vậy mà gần đây mình đi bệnh viện kiểm tra tổng quát khi khám thêm phụ khoa thì có dấu hiệu của viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1. Mình cũng thấy vùng kín khá khó chịu khí hư cũng ra nhiều và mùi hôi tanh nữa. Bị như này làm mình tự ti không có tiếp xúc gần với ck gì cũng đang nhỡ mất kế hoạch mang bầu nữa. Giờ dùng thuốc PK này chữa có nhanh khỏi k? Bác nào chỉ mình đi

  1. Thoàn says:

   Thuốc tác dụng từ từ, thuyên giảm dần các triệu chứng chứ không có bộc phát khỏi được đâu. Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 cũng còn nhẹ hơn chị độ 2 nhiều. Chị đang dùng thuốc này chữa có tiến triển tốt lắm, mấy cái khí hư cũng giảm không bị ra nhiều nữa. Em độ 1 thì nên đi chữa sớm chắc cũng ngắn tầm 1-2 tháng gì thôi

Lưu ý khi điều trị viêm cổ tử cung

TOP 10 Bác Sĩ Chữa Viêm Lộ Tuyến Giỏi Ở Hà Nội Và Hồ Chí Minh

TOP 10 Bác Sĩ Chữa Viêm Lộ Tuyến Giỏi Ở Hà Nội Và Hồ Chí...

Thuốc viêm lộ tuyến Hằng Thu hiện nay rất được chị em tin tưởng sử dụng để điều trị bệnh

Thuốc Viêm Lộ Tuyến Hằng Thu Có Mang Lại Hiệu Quả Như Lời Đồn?

Thuốc Viêm Lộ Tuyến Hằng Thu Có Mang Lại Hiệu Quả Như Lời Đồn?

Để tìm ra phương pháp chữa bệnh hiệu quả, chúng ta cần biết được nguyên nhân gây viêm lộ tuyến dạng sùi là gì

Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Có Nguy Hiểm Không? Cách Điều Trị

Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Có Nguy Hiểm Không? Cách Điều Trị

Bạn Thanh đã sử dụng 3 tháng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh điều trị dứt điểm viêm lộ tuyến cho nữ bệnh nhân khó “đậu thai”

Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh điều trị dứt điểm viêm lộ tuyến cho nữ...

Bạn hỏi
Tôi giải đáp

1000 câu hỏi từ bạn - 1001 câu trả lời từ tôi

Zalo
Chia sẻ
Bỏ qua