TOP 10 Bác Sĩ Chữa Viêm Lộ Tuyến Giỏi Ở Hà Nội Và Hồ Chí Minh

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, khá nhiều người vẫn đang tìm kiếm bác sĩ chữa viêm lộ tuyến tốt, chất lượng. Trong thời kỳ hiện nay, không phải mọi địa điểm khám và điều trị bệnh đều có đội ngũ y bác sĩ với đầy đủ chuyên môn, kinh nghiệm và tay nghề cao. Bài viết dưới đây của tôi sẽ giới thiệu đến bạn danh sách TOP 10 bác sĩ chuyên trị bệnh viêm lộ tuyến uy tín ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để bạn có thêm thông tin tham khảo dưới đây.

Các yếu tố đánh giá bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi

Những vấn đề liên quan tới vùng kín, khi được xử lý bởi bác sĩ giỏi sẽ giúp chị em có thể sớm giải quyết được vấn đề mình đang đối mặt. Tuy nhiên, thế nào là một bác sĩ viêm lộ tuyến giỏi, chuyên nghiệp thì không phải ai cũng xác định được.

Bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi cần có đủ kiến thức và tay nghề cao cùng cái tâm với bệnh nhân
Bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi cần có đủ kiến thức và tay nghề cao cùng cái tâm với bệnh nhân

Hiểu thế nào là bác sĩ giỏi sẽ giúp giúp việc điều trị, giải quyết vấn đề viêm nhiễm theo mong muốn của bản thân mình được dễ dàng hơn rất nhiều. Dưới đây là một vài yếu tố đánh giá một bác sĩ phụ khoa giỏi, tôi nghĩ chị em có thể lấy làm thước đo lựa chọn cho mình.

  • Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc: Kinh nghiệm luôn là một yếu tố quan trọng để đánh giá cả về chuyên môn và tay nghề trong bất kỳ lĩnh vực nào. Đối với bác sĩ chữa viêm lộ tuyến cũng như vậy. Một bác sĩ giỏi cần có nhiều năm kinh nghiệm, có đủ khả năng thực hiện các thủ thuật để có thể giúp việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị cho người bệnh hiệu quả.
  • Bác sĩ được đào tạo bài bản: Học tập tại các trường đại học danh tiếng trong nước, hay đi chuyên tu tại nước ngoài,… một cách bài bản sẽ giúp một người bác sĩ có được đầy đủ những kiến thức cùng những kỹ năng cần thiết. Những kiến thức chuyên môn phong phú, đầy đủ và chuyên sâu đó sẽ giúp ích rất nhiều cho việc điều trị và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người bệnh. Giải quyết các vấn đề liên quan tới viêm lộ tuyến sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Bác sĩ luôn cập nhật phương pháp và công nghệ tiên tiến: Trong khám chữa bệnh, dù là chuyên khoa nào cũng cần phải thường xuyên có những công nghệ tiên tiến được ứng dụng, máy móc hiện đại. Bởi thế, một bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi là người luôn có ý thức, luôn có thái độ nỗ lực học hỏi để trau dồi những thông tin, cải tiến mới trong lĩnh vực mình theo đuổi.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, tay nghề cao luôn là yếu tố quan trọng để bạn đánh giá, nhận định về một địa chỉ khám chữa viêm lộ tuyến chất lượng. Vì vậy, hiểu thế nào là bác sĩ giỏi là thông tin hữu ích mà bất kỳ ai cũng nên tìm hiểu và nắm bắt rõ ràng.

Top 7 bác sĩ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung uy tín

Viêm lộ tuyến cổ tử cung được xem bệnh lý khá phức tạp, để chữa trị dứt điểm đòi hỏi cần bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chính vì vậy, nếu bạn tìm được bác sĩ giỏi và uy tín thì việc điều trị bệnh tận gốc, tránh tái phát sẽ trở nên vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Dưới đây là danh sách các bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh tôi đã tổng hợp, chị em có thể tham khảo.

Bác sĩ Ngô Thị Hằng – Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Bác sĩ Ngô Thị Hằng – Chuyên gia Phụ khoa tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường tôi là nữ bác sĩ trẻ tuổi nhưng vô cùng xuất sắc. Bác sĩ Ngô Thị Hằng có nhiều năm kinh nghiệm trong chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Không phải vì là đồng nghiệp của tôi tại Đỗ Minh Đường nên tôi dành lời khen quá mức nhưng tây nghề của nữ bác sĩ này đã được nhiều người bệnh phản hồi tích cực.

Sau thời gian dài miệt mài học tập và nghiên cứu, bác sĩ đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo Y học cổ truyền tại Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Bác sĩ Hằng có khả năng vận dụng vốn kiến thức y học cổ truyền để điều trị bệnh phụ khoa từ đơn giản đến phức tạp.

Bác sĩ Ngô Thị Hằng - Chuyên gia Phụ khoa tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi
Bác sĩ Ngô Thị Hằng – Chuyên gia Phụ khoa tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi

Hiện nay, bác sĩ Hằng là chuyên gia hàng đầu chữa bệnh phụ khoa tại nhà thuốc của tôi. Chị em có thể tin tưởng đến thăm khám và điều trị các bệnh lý viêm nhiễm như: viêm lộ tuyến, nấm âm đạo, viêm âm đạo, viêm cổ tử cung hoặc viêm lộ tuyến tử cung,…

Bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi Đỗ Thị Ngọc Lan

Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan với nhiều năm kinh nghiệm điều trị viêm lộ tuyến hiệu quả. Hiện tại, bà đang giữ chức Trưởng khoa Phụ ngoại Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Đây được xem là một trong những tuyến đầu được rất nhiều chị em tin tưởng.

Theo tôi được biết, bác sĩ Ngọc Lan không chỉ có tay nghề cao mà khi còn đương chức, bà đã cống hiến rất nhiều đóng góp cho nền y học nước nhà. Cụ thể là các công trình nghiên cứu khoa học đã được kiểm chứng và áp dụng tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan với nhiều năm kinh nghiệm điều trị viêm lộ tuyến hiệu quả
Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan với nhiều năm kinh nghiệm điều trị viêm lộ tuyến hiệu quả

Có thể kể đến như “Nghiên cứu áp dụng phẫu thuật nội soi điều trị u nang buồng trứng lành tính” hay “Nghiên cứu điều trị nội khoa chửa ngoài tử cung”,…. Bác sĩ Chuyên khoa II Đỗ Thị Ngọc Lan đã được nhà nước ta trao tặng danh hiệu thầy thuốc ưu tú vô cùng cao quý.

  • Địa chỉ công tác: 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Bác sĩ Lê Thị Nhài – Bác sĩ chữa bệnh viêm lộ tuyến giỏi ở Hà Nội

Bác sĩ Lê Thị Nhài là bác sĩ sản phụ khoa nổi tiếng ở thành phố Hà Nội. Bà hiện là bác sĩ CKI Sản phụ khoa của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Bác sĩ Nhài từng giữ qua rất nhiều chức vụ cao khác nhau trong quá trình công tác:

  • Nguyên Giám đốc trung tâm tư vấn dân số – Trưởng phòng trung tâm dân số Sở y tế Thái Bình.
  • Nguyên Trưởng khoa sản tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa tại tỉnh Thái Bình.
  • Thành viên của Hội ngoại khoa Việt Nam.

Bác sĩ Lê Thị Nhài còn có hơn 12 năm công tác sức khỏe sinh sản, đặc biệt là về lĩnh vực truyền thông, giảng dạy kiến thức cũng như hỗ trợ nghiên cứu quá trình điều trị viêm lộ tuyến. Với những đóng góp to lớn của mình, bác sĩ Nhài đã được nhà nước trao nhiều giải thưởng cao quý.

Hiện tại, bác sĩ Nhài đang công tác chuyên môn về điều trị viêm lộ tuyến kết hợp theo phương pháp Đông – Tây y cùng với sóng cao tần RFA. Chị em có thể tham khảo, cân nhắc và lựa chọn bác sĩ Nhài điều trị bệnh viêm lộ tuyến cùng các tình trạng khó nói khác.

Bác sĩ Thanh – Bác sĩ điều trị viêm lộ tuyến giỏi ở Hà Nội

Một trong những bác sĩ điều trị bệnh viêm lộ tuyến giỏi ở Hà Nội chắc chắn phải nhắc tới bác sĩ Thanh. Bác sĩ đã có hơn 30 năm công tác tại Khoa sản – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Bác sĩ Thanh được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá là một trong những bậc thầy điều trị bệnh phụ khoa. Chị em có thể gặp bác sĩ để được thăm khám các bệnh lý như: viêm lộ tuyến, viêm ống dẫn trứng, viêm buồng trứng hay viêm âm đạo,…

Với khả năng chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết nghề nghiệp, bác sĩ Thanh đã đào tạo thành công rất nhiều học trò giỏi. Tất cả đều là các chuyên gian đang công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước.

Dù đã nghỉ hưu, nhưng bác sĩ Thanh vẫn được rất nhiều chị em vẫn tìm kiếm thông tin, đặc biệt là về bệnh viêm lộ tuyến. Vì vậy, Bệnh viện 108 đã mời bác sĩ ở lại giảng dạy và truyền đạt kinh nghiệm theo yêu cầu.

  • Địa chỉ công tác: Số 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Bác sĩ Lan chữa viêm lộ tuyến hiệu quả

Bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan là một trong những cái tên hàng đầu hiện nay. Nếu chị em phụ nữ gặp những triệu chứng bất thường do bệnh viêm lộ tuyến gây ra như sưng tấy, đau rát hay xuất huyết,… thì đừng quá lo lắng. Bạn có thể tìm gặp bác sĩ Loan để được thăm khám, chẩn đoán và điều trị.

Kinh nghiệm và kỹ năng xử lý của bác sĩ Loan được nhiều chị em tin tưởng và thường xuyên tới chữa bệnh. Đến đây, bạn sẽ được nội soi cổ tử cung bằng các thiết bị hiện đại. Từ đó giúp tìm ra chính xác nguyên nhân gây bệnh, và tiên lượng mức độ viêm nhiễm và có hướng điều trị phù hợp.

  • Địa chỉ công tác: Số 55/25 Lê Thị Hồng Gấm, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Lương y Nguyễn Khương Thụy ở thành phố Hồ Chí Minh

Tại khu vực phía Nam, một trong những cái tên nổi tiếng “mát tay” chữa viêm lộ tuyến là lương y Nguyễn Khương Thụy. Mặc dù bà rất khiêm tốn, ít chia sẻ và xuất hiện trên các mặt báo nhưng trong lĩnh vực khám chữa phụ khoa, bà được nhiều chuyên gia đánh giá cao về chuyên môn, kinh nghiệm cũng như lòng nhiệt huyết với nghề.

Lương y Khương Thụy luôn dày công tìm tòi các vị thuốc, bài thuốc Đông y chữa bệnh cho chị em hiệu quả
Lương y Khương Thụy luôn dày công tìm tòi các vị thuốc, bài thuốc Đông y chữa bệnh cho chị em hiệu quả

Lương y Khương Thụy luôn dày công tìm tòi các vị thuốc, bài thuốc Đông y chữa bệnh cho chị em hiệu quả, an toàn và lành tính. Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực y học cổ truyền, bà đã cống hiến nhiều bài thuốc hay, công trình nghiên cứu về ứng dụng Đông y trong điều trị bệnh.

Không những giỏi về chuyên môn, giàu về kinh nghiệm bà cái tâm với nghề là điều mà rất nhiều người bệnh nhớ về bà. Lương y Nguyễn Khương Thụy đã giúp hàng trăm phụ nữ thoát khỏi căn bệnh viêm lộ tuyến và nhanh chóng nhận được tin vui chỉ sau một vài liệu trình cơ bản.

Hiện nay, lương y Nguyễn Khương Thụy đang công tác và đảm nhiệm vai trò Phó Giám đốc Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Nếu bạn nhận thấy cơ thể đang có những biển hiện bất thường nghi ngờ mắc phải viêm lộ tuyến hay các bệnh lý phụ khoa khác thì có thể tới địa chỉ sau:

  • Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Lương y Đặng Thị Mỹ Duyên – chuyên gia phụ khoa tại Đỗ Minh Đường

Lương y Đặng Thị Mỹ Duyên là một trong số ít những thầy thuốc trẻ được giới y học cổ truyền đánh giá cao về tay nghề. Lương y Duyên đã được hội đồng chuyên môn đánh giá cao về kỹ năng cũng như trình độ chuyên môn trong khám, chữa bệnh phụ khoa, đặc biệt là bệnh viêm lộ tuyến.

Lương y Đặng Thị Mỹ Duyên là thầy thuốc trẻ được giới y học cổ truyền đánh giá cao về tay nghề
Lương y Đặng Thị Mỹ Duyên là thầy thuốc trẻ được giới y học cổ truyền đánh giá cao về tay nghề

Bên cạnh kinh nghiệm làm việc, chuyên môn dày dặn, lương y Đặng Thị Mỹ Duyên cũng được bệnh nhân tin tưởng, yêu mến bởi thái độ nhiệt tình, tận tâm vì người bệnh, luôn nhẹ nhàng, ân cần và rất chu đáo. Tất cả mọi người sau khi đã được lương y Duyên thăm khám, chẩn đoán và kê thuốc đều cho những phản hồi vô cùng tích cực.

Hiện tại, lương y Mỹ Duyên đang công tác tại nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường tôi tại cơ sở Hồ Chí Minh: Số 100 đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Trên đây, tôi đã cung cấp về TOP 10 bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng những thông tin cơ bản này sẽ giúp ích cho chị em trong việc khám, chẩn đoán và điều trị bệnh. Việc lựa chọn bác sĩ mang tính quyết định hiệu quả chữa trị viêm lộ tuyến cũng như khả năng phục hồi sau này.

Đánh giá bài viết

5/5 - (1 bình chọn)

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Tôi là Đỗ Minh Tuấn, thầy thuốc y học cổ truyền. Tôi thích đọc sách, thích trồng cây, thích tìm hiểu về cây thuốc và kiến thức YHCT. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của tôi. Tôi rất mong đọc được các bình luận góp ý từ các bạn
Thuốc viêm lộ tuyến Hằng Thu hiện nay rất được chị em tin tưởng sử dụng để điều trị bệnh

Thuốc Viêm Lộ Tuyến Hằng Thu Có Mang Lại Hiệu Quả Như Lời Đồn?

Thuốc Viêm Lộ Tuyến Hằng Thu Có Mang Lại Hiệu Quả Như Lời Đồn?

Bạn Thanh đã sử dụng 3 tháng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh điều trị dứt điểm viêm lộ tuyến cho nữ bệnh nhân khó “đậu thai”

Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh điều trị dứt điểm viêm lộ tuyến cho nữ...

Để tìm ra phương pháp chữa bệnh hiệu quả, chúng ta cần biết được nguyên nhân gây viêm lộ tuyến dạng sùi là gì

Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Có Nguy Hiểm Không? Cách Điều Trị

Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Có Nguy Hiểm Không? Cách Điều Trị

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bạn hỏi
Tôi giải đáp

1000 câu hỏi từ bạn - 1001 câu trả lời từ tôi

Zalo
Chia sẻ
Bỏ qua