Bài thuốc viêm amidan Đỗ Minh Đường chữa dứt điểm viêm amidan cho cháu bé 10 tuổi

5/5 - (1 bình chọn)

Vừa mới đây, Tuấn tôi vô cùng vui mừng khi nhận được tin cháu Đức Hiếu – bệnh nhân nhí 10 tuổi chữa viêm amidan tại Đỗ Minh tháng 10 năm ngoái đã khỏi bệnh. Trong lòng người lương y này vui không tả nổi, lập tức biên soạn bài viết này chia sẻ niềm hạnh phúc đầu năm cùng mọi người.

Hôm nay là ngày thứ 2 quay trở lại làm việc sau kỳ nghỉ tết nguyên đán. Trước hết, tôi xin gửi lời chúc năm mới đến tất cả người bệnh đã yêu mến và theo dõi blog của tôi suốt thời gian qua. Chúc mọi người năm mới an khang, bình an và nhiều sức khỏe. 

Năm mới nhắc lại chuyện cũ thì không hay, nhưng chuyện hôm nay tôi muốn chia sẻ cùng mọi người là tin tốt. Hy vọng niềm vui đầu năm này sẽ giúp mọi người có động lực và niềm tin để chăm sóc sức khỏe trong dịp đầu năm. 

Chuyện là cuối năm ngoái, tôi có thăm khám và điều trị bệnh viêm amidan cho bé Đức Hiếu (10 tuổi) bằng  bài thuốc nam gia truyền của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Hôm nay nhận được tin chị Hà – mẹ cháu Hiếu gọi điện chúc Tết, rồi báo cháu nay đã khỏi bệnh, tình hình sức khỏe hiện tại rất tốt, tôi rất vui.

Cháu Đức Hiếu là một trong số rất nhiều người bệnh nhỏ tuổi đến thăm  khám và điều trị tại Đỗ Minh Đường chúng tôi. Sẵn đây, tôi xin chia sẻ lại hành trình tôi khám chữa viêm amidan cho bệnh nhân nhí này. 

Viêm amidan sưng to, Bs Tây y khuyên cắt bỏ

Còn nhớ, lúc chị Hà đưa cháu đến nhà thuốc chúng tôi, amidan của Hiếu đã sưng to, niêm mạc cổ họng có hiện tượng xung huyết. Khi thăm khám cho cháu, Hiếu cũng cảm thấy khó khăn để há miệng to. Qua bắt mạch và kiểm tra vòm họng, tôi kết luận cháu Hiếu bị viêm amidan mãn tính. 

Đặc biệt, cháu Hiếu có thể trạng sức khỏe khá yếu, sức đề kháng kém. Theo lời kể của chị Hà – mẹ cháu, lúc lên 4, 5, cháu Hiếu thường xuyên ốm vặt, ho hắng nhưng lúc đó bố mẹ không để ý. Mãi cho đến khi lên 6 tuổi, tình trạng cổ họng ngày càng xấu, cứ hễ thời tiết trở lạnh, Hiếu lại ốm, sốt rồi đau họng, đặc biệt ho nhiều. 

Mẹ con chị Hà thăm khám bệnh viêm amidan tại Đỗ Minh Đường
Mẹ con chị Hà thăm khám bệnh viêm amidan tại Đỗ Minh Đường

“Nhiều lần thấy con ho, khạc nhổ đờm, trong đờm còn có lẫn cả các hạt trắng nhỏ li ti như bã đậu.  Vợ chồng tôi lo lắm, nhiều hôm con phát sốt, cả nhà không ngủ được. Con ốm 1, bố mẹ lo 10”. – Chị Hà tâm sự cùng tôi. 

Được biết, lúc chị Hà đã từng đưa con đến bệnh viện khám, bác sĩ khuyên nên để cháu làm phẫu thuật cắt bỏ amidan vì viêm sưng đã to, để lâu sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngặt nỗi, sức đề kháng của Hiếu vốn yếu, chị Hà lo rằng con không chịu được, vả lại phương pháp này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe về sau. Thế nên, chị quyết định rẽ hướng, tìm hiểu về y học cổ truyền và cơ duyên dẫn lối tìm đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi. 

Chị Hà kể, chị tìm  đọc rất nhiều thông tin trên mạng, tìm  kiếm các đơn vị, nhà thuốc y học cổ truyền khám chữa bệnh. Sau khi xem được video tôi tư vấn chữa bệnh trên chương trình “Khỏe thật đơn giản” do VTV2 phát sóng, chị Hà an tâm lựa chọn nhà thuốc Đỗ Minh Đường. 

Bạn đọc có thể xem lại số phát sóng chương trình “Khỏe thật đơn giản” giới thiệu bài thuốc viêm amidan viêm họng Đỗ Minh Đường TẠI ĐÂY

Tôi đã chữa dứt điểm viêm amidan kéo dài cho cháu Đức Hiếu 10 tuổi

Cháu Đức Hiếu là một trong số rất nhiều người bệnh nhỏ tuổi đến thăm khám và điều trị bệnh viêm amidan, viêm họng tại nhà thuốc chúng tôi. Thú thực, với tình trạng bệnh của cháu, amidan viêm sưng to, lại có hiện tượng vòm họng xung huyết, bác sĩ Tây y khuyên cắt cũng là điều có cơ sở.

Tuy nhiên, bệnh có thể đẩy lùi nếu cháu dùng thuốc đều đặn và kiêng khem hợp lý, đồng thời bổ sung chế độ dinh dưỡng khoa học. Để chữa trị dứt điểm bệnh của cháu, tôi đã đưa ra phác đồ điều trị như sau: 

Sử dụng bài thuốc viêm amidan gia truyền của Đỗ Minh Đường

Bài thuốc trong phác đồ tôi sử dụng cho cháu Hiếu là bài thuốc nam gia truyền ĐẶC TRỊ bệnh viêm amidan, viêm họng được lưu truyền qua 5 đời nhà thuốc chúng tôi. Tản mạn qua một chút để bạn đọc hiểu rõ hơn về nguồn gốc của bài thuốc cổ này. 

Theo tài liệu dòng họ ghi chép lại, cụ tổ Đỗ Minh Tư – người sáng lập nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh có cơ duyên tìm  thấy tài liệu cổ về vị thuốc chữa viêm amidan. Sau đó, ông nghiên cứu, mày mò và phát triển, điều chế thành công bài thuốc chữa viêm amidan cho mọi người từ công thức VÀNG đó. 

Trải qua hơn 1 thế kỷ gìn giữ và phát triển, khi kế thừa bài thuốc này, tôi nhận thấy có một số điểm không còn phù hợp với nhu cầu và đặc điểm về thể trạng người bệnh hiện nay. Điều đó thôi thúc tôi tiếp tục nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc như hiện tại. 

Bài thuốc viêm amidan của dòng họ Đỗ Minh
Bài thuốc viêm amidan của dòng họ Đỗ Minh

Bài thuốc có cơ chế điều trị bệnh TẬN GỐC

Bài thuốc chữa viêm amidan mà tôi dùng cho cháu Hiếu được hoàn thiện với liệu trình 2 bài thuốc nhỏ gồm: 

 • Thuốc đặc trị bệnh
 • Cao tiêu viêm giải độc

Lúc đầu, khi tư vấn liệu trình bài thuốc cho cháu Hiếu, chị Hà có hỏi tôi  “Vì sao lại có nhiều loại thuốc như vậy”. Thực tế, không ít người bệnh khi dùng thuốc đều có thắc mắc chung như thế. Sỡ dĩ, bài thuốc được tôi nghiên cứu và hoàn thiện nhưng dựa trên nguyên tắc điều trị bệnh của YHCT, đi đúng nguyên lý chữa bệnh bổ chính – khu tà trong đông y. Theo đó, sự kết hợp cùng lúc 2 loại thuốc trong một liệu trình sẽ giúp hỗ trợ để hiệu quả điều trị cao hơn, tác động sâu từ GỐC TỚI NGỌN.

Hiệu quả của bài thuốc này đã được kiểm nghiệm qua rất nhiều người bệnh của tôi, dù cấp tính hay mãn tính. Vào đầu năm 2019, nhà thuốc có khảo sát người bệnh đã từng sử dụng thuốc chữa viêm amidan, viêm họng Đỗ Minh Đường, kết quả thu được từ 250 người bệnh ngẫu nhiên: 

 • 86% bệnh nhân đã khỏi bệnh sau 2-3 tháng điều trị. Trong đó có 20 trường hợp là bệnh nhân nhỏ tuổi (dưới 10 tuổi). 
 • 10% người bệnh thuyên giảm, hết hẳn các triệu chứng viêm amidan sau 3-4 tháng dùng thuốc
 • 4% người bệnh còn lại chỉ thuyên giảm các biểu hiện ho hắng, sưng đau cỏ họng do tự ý bỏ ngang liệu trình, không uống thuốc đều đặn. 

Khi sử dụng bài thuốc này với cháu Hiếu, do cháu có thể trạng kém, sức đề kháng yếu nên tôi đã kê thêm vào liệu trình chữa bệnh thuốc tăng cường sức đề kháng. Sử dụng kết hợp cùng lúc cả thuốc điều trị bệnh lẫn cao thuốc tăng cường sức đề kháng sẽ giúp cháu hấp thu thuốc nhanh hơn, đồng thời hỗ trợ quá trình hồi phục của Hiếu. 

Bài thuốc an toàn, lành tính với bệnh nhân nhỏ tuổi

Điểm đặc biệt ở bài thuốc gia truyền của nhà thuốc chúng tôi là tất cả thảo dược đều là nam dược thu hái từ vườn nhà. Một số thành phần dược liệu làm thuốc có thể kể đến như cát cánh, ké đầu ngựa, bồ công anh, kim ngân cành,… đều được chúng tôi ươm trồng ở 3 vườn thảo dược rộng lớn tại:

 • Lạc Thủy – Hòa Bình 
 • Nghĩa Trai – Hưng Yên
 • Gia Lâm – Hà Nội
Thảo dược trong bài thuốc viêm amidan Đỗ Minh Đường được thu hái từ vườn dược liệu sạch
Thảo dược trong bài thuốc viêm amidan Đỗ Minh Đường được thu hái từ vườn dược liệu sạch

Nhiều năm trước, tôi đã dành mấy tháng liền nghiên cứu và khảo sát, kết hợp cùng người dân địa phương am hiểu dược tính thực vật để phát triển nên 3 vườn thảo dược này. Đây cũng chính là nguồn cung cấp nam dược cho tất cả các bài thuốc nam của đơn vị. 

Vườn thảo dược của chúng tôi được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GACP – WHO, sau khi thu hái, dược liệu trải qua quy trình điều chế khép kín dưới sự giám sát chặt chẽ của nhân viên nhà thuốc. Do đó, bài thuốc chữa viêm amidan đảm bảo không sử dụng chất bảo quản, không trộn lẫn tân dược hay rác thuốc.

[THAM KHẢO] Vườn dược liệu SẠCH của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Chính điều này đã tạo nên thành công cho tất cả các bài thuốc nam của đơn vị, có thể nhắc đến một số bài thuốc điển hình như: 

 • Bài thuốc chữa viêm xoang được Dv Thanh Tú và Dv Hoa Thúy tin tưởng sử dụng điều trị. Phương pháp chữa bệnh này của chúng tôi từng được giới thiệu trên sóng chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2 và trong phóng sự “Chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng triệt để từ đông y” của VTV2 Chất lượng cuộc sống. 
 • Bài thuốc mề đay mẩn ngứa giúp Dv Nguyệt Hằng khỏi bệnh
 • Bài thuốc xương khớp Đỗ Minh được Ns Xuân Hinh tin tưởng sử dụng, phương pháp này đã giúp Ns khỏi bệnh xương khớp sau nhiều năm chịu đựng. 
 • Bài thuốc sinh lý nam được đưa tin trong “Bản tin kinh tế số: Góc nhìn người tiêu dùng” – VTC2 và “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2. Đây là phương pháp giúp Dv Lê Bá Anh, Ns Minh Tuấn lấy lại bản lĩnh phái mạnh. 

Quay trở lại với câu chuyện của cháu Hiếu, cũng bởi thành phần bài thuốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, nam dược được ươm trồng trong điều kiện thổ nhưỡng tốt, đạt tiêu chuẩn, thế nên khi sử dụng, cháu Hiếu không hề gặp bất kỳ kích ứng cơ thể hay tác dụng phụ nào. 

Không riêng cháu Hiếu, rất nhiều người bệnh của tôi là mẹ bầu, phụ nữ cho con bú, trẻ em dưới 10 tuổi hay người cao tuổi có sức đề kháng yếu đều không gặp tác dụng phụ khi sử dụng bài thuốc. 

ĐỌC NGAY: Bé 8 tuổi khỏi 90% bệnh sau tháng đầu sử dụng bài thuốc Đỗ Minh Đường – Tôi đã chữa bệnh như thế nào?

Hỗ trợ người bệnh điều chế thuốc sẵn, sử dụng dễ dàng

Với những người bệnh nhỏ tuổi, việc dùng thuốc tương đối khó khăn. Đặc biệt, trong lúc trò chuyện cùng chị Hà, mẹ bé có kể: “Hiếu vốn sợ thuốc, cũng bởi hồi bé ốm nhiều, phải uống không biết bao nhiêu thuốc tây rồi truyền dịch,… giờ cứ thấy kim tiêm, bệnh viện với thuốc là con sợ lắm. Mỗi lần dùng thuốc 2 mẹ con phải vật lộn mãi,…”

Nỗi lòng của chị Hà cũng là nỗi lòng chung của rất nhiều phụ huynh có con nhỏ khi đến chữa bệnh ở nhà thuốc chúng tôi. Thấu hiểu điều đó, nhiều năm  về trước, đội ngũ lương y, bác sĩ Đỗ Minh Đường đã cùng nhau nghiên cứu giải pháp, điều chế thuốc nam thành các chế phẩm thuốc sẵn, bảo quản trong lọ thủy tinh có nắp đậy. Điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người bệnh về công đoạn đun sắc thuốc, đồng thời giúp nhà thuốc dễ dàng vận chuyển thuốc tới người bệnh ở xa. 

Thực tế, từ ngày sử dụng bài thuốc chữa viêm amidan của Đỗ Minh Đường, mẹ con chị Hà đã vất vả hẳn. Thuốc được điều chế dạng cao đặc, chị Hà chỉ cần lấy đúng lượng cao sẵn rồi phá với nước, thế là cho cháu uống. 

Qua điện thoại, chị kể: “Bác ạ, thuốc dễ dùng nên tiện lắm, nhiều hôm tôi bận quá, quên béng đi, con tự lấy thuốc pha, có lúc không pha thì cứ thấy lấy cao ăn luôn,  xong rồi uống nước ấm là được. Có hôm con đi dã ngoại cả ngày cùng lớp, tôi cũng tiện cho lọ thuốc vào balo, dặn con uống thuốc, cứ thế là bé tự dùng thôi. Phải công nhận là thuốc nhà bác dùng tiện thật, chứ mà đun sắc như thuốc thang nhiều nơi khác là tôi chịu chết rồi”. 

Tái khám mỗi tháng 1 lần, theo dõi sát sao liệu trình điều trị

Với tất cả người bệnh khi đến thăm khám tại nhà thuốc chúng tôi, đội ngũ lương y, bác sĩ nhà thuốc luôn quan tâm, theo sát liệu trình điều trị của mỗi người. Với trường hợp cháu Hiếu cũng vậy. Trong quá trình điều trị, nhân viên nhà thuốc thường xuyên hỏi thăm tiến trình điều trị bệnh của cháu Hiếu thông qua hotline, facebook, zalo…

Bên cạnh đó, ngoài giờ làm việc, tôi cũng thường xuyên gọi điện hỏi thăm sức khỏe cháu để nắm rõ hiệu quả của quá trình dùng thuốc. Song song với việc đó, lúc người bệnh có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn gì trong quá trình điều trị, đội ngũ nhân viên nhà thuốc cũng sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn người bệnh chăm sóc sức khỏe. 

Liệu trình thăm khám của cháu Hiếu là mỗi tháng tái khám 1 lần, tuy nhiên, cuối năm, chị Hà không sắp xếp được thời gian nên nhà thuốc hỗ trợ tư vấn qua điện thoại. Hồi tháng 11 năm ngoái, khi kết thúc 2 tháng dùng thuốc, chị Hà mới đưa cháu đến tái khám. 

Chị Hà và cháu Hiếu tái khám và lấy tiếp liệu trình sử dụng thuốc
Chị Hà và cháu Hiếu tái khám và lấy tiếp liệu trình sử dụng thuốc

Đặc biệt với dịp đầu năm mới này, nếu mọi người chưa thể tới thăm khám trực tiếp tại nhà thuốc chúng tôi, bạn đọc có thể để lại câu hỏi ở blog này hoặc nhắn tin vào facebook nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường, gọi điện theo số hotline:…. để được chuyên gia nhà thuốc tư vấn, giúp đỡ. 

CTA thăm khám

Tư vấn chế độ kiêng khem, ăn uống hợp lý cho bệnh nhân nhỏ tuổi

Song hành với quá trình dùng thuốc, tôi cũng căn dặn chị Hà phải thực hiện kiêng khem tốt cho cháu Hiếu để hiệu quả sử dụng thuốc tốt hơn. Tôi thấy bây giờ, phần lớn các cháu nhỏ bị viêm họng, viêm amidan đều xuất phát từ những thói quen không tốt như ăn kem, ăn đồ lạnh, uống nước đá thường xuyên, vệ sinh răng miệng không đúng cách…

Trong khi đó, nhiều bố mẹ chưa hiểu hết mối nguy hại từ những thói quen này nên chiều theo ý con trẻ, vô tình để con mắc bệnh hoặc tình trạng trở nên xấu hơn,  ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình chữa bệnh sau này. 

Bởi thế, khi điều trị cho cháu Hiếu hay tất cả người bệnh viêm họng, viêm amidan, tôi cũng đều khuyên mọi người nên thực hiện một số thói quen tốt cho sức khỏe, và tốt cho quá trình điều trị bệnh về đường họng như sau: 

 • Kiêng hoàn toàn thực phẩm lạnh như kem, đá lạnh, nước để quá mát,…  Bố mẹ không nên quá chiều ý con mà để trẻ ăn quá nhiều thực phẩm này, đặc biệt vào mùa hè rất dễ gây viêm họng, viêm amidan.
 • Giữ kín cổ họng khi ra ngoài đường, đeo khẩu trang, hạn chế tiếp xúc với môi trường nhiều khói bụi và chất độc hại cho cổ họng, đường thở. 
 • Bố mẹ nên chú ý vệ sinh nhà cửa thường xuyên, tạo không khí thoáng mát trong nhà để con trẻ và mọi người thấy dễ chịu hơn. Đặc biệt, mẹ nên chú ý ở những điểm dễ bám bụi như ghế sofa, cửa sổ, rèm cửa,…
 • Chú ý nhiệt độ điều hòa, đặc biệt vào ban đêm. Khi con bị bệnh về đường họng, mọi người lưu ý nên duy trì nhiệt độ thích hợp khoảng 27 độ, không hạ thấp nhiệt độ quá vào mùa hè. Riêng điểm này, tôi thấy nhiều người có thói quen bật quạt gió, hạ thấp nhiệt độ điều hòa vào buổi tối, sáng ra, con trẻ sẽ thấy đau họng, rát họng,… Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của các con. 
 • Tạo thói quen súc miệng bằng nước ấm vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ. Không riêng gì chị Hà, đây cũng là biện pháp tôi áp dụng cho chính 4 cu cậu ở nhà. Trước khi đánh răng, dặn con súc miệng bằng nước ấm để làm dịu cổ họng, có thể dùng nước muối sinh lý súc miệng càng tốt. Đồng thời, với trẻ lên 3, bố mẹ nên tạo thói quen đánh răng ngày 2 lần từ độ tuổi này cho trẻ. 
Bố mẹ lưu ý tạo cho trẻ những thói quen tốt để phòng bệnh
Bố mẹ lưu ý tạo cho trẻ những thói quen tốt để phòng bệnh

Ngoài những thói quen kể trên, tôi cũng căn dặn chị Hà chú ý đến chế độ dinh dưỡng khoa học, thiết lập thực đơn cho cháu Hiếu hợp lý để tăng cường sức đề kháng, cải thiện sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh tốt hơn. 

May mắn, chị Hà thực hiện rất tốt ở điểm này. Qua cuộc trò chuyện đầu xuân, chị còn gửi cho tôi thời gian biểu và thực đơn các món chị Hà đã xây dựng trong chế độ ăn của cháu Hiếu theo lời gợi ý. Tiện đây, tôi xin chia sẻ lại một số điều ngắn gọn để bạn đọc tham khảo: 

 • Mỗi ngày, dặn con uống đủ 2 lít nước. Chị Hà thường chuẩn bị 1 chai nước ấm cho con, cho vào cặp, ngoài ra, trong chế độ ăn hàng ngày, chị dặn con ăn nhiều canh, hoa quả mọng nước để bổ sung đủ lượng nước cần thiết. 
 • Ăn thức ăn mềm, lỏng. Với tình trạng viêm amidan sưng to như cháu Hiếu, chị Hà thay thế các món ăn thường ngày thành các món ăn lỏng, dễ nuốt như cháo, súp, đồ ăn luộc mềm… Tuy nhiên, chị cũng đan xen các món ăn với nhau chứ không để thực đơn nhàm chán khiến con bỏ bữa. 
 • Bổ sung nhiều hoa quả, rau xanh giàu vitamin
 • Hạn chế cho con ăn đồ ăn cay, nóng, đồ ăn chiên rán nhiều dầu mỡ…

Có thể thấy, với phác đồ điều trị bệnh như trên, cùng với sự phối hợp từ cả người bệnh, bác sĩ, cháu Hiếu đã hoàn toàn khỏi bệnh sau khi sử dụng bài thuốc viêm amidan Đỗ Minh Đường chúng tôi.

[THAM KHẢO] Chị Hà và cháu Hiếu phản hồi sau 2 tháng sử dụng bài thuốc viêm amidan Đỗ Minh Đường

Thân làm lương y như tôi, khi nhận được những tin vui như thế từ người bệnh, đặc biệt lại vào dịp đầu xuân năm mới, lòng tôi vô cùng hạnh phúc. Tôi chia sẻ câu chuyện này với bạn đọc, hi vọng mọi người có thêm động lực, niềm tin vào y học cổ truyền để chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh. 

Chúc mọi người đầu xuân năm mới thật nhiều sức khỏe, bình an, vạn sự may mắn, vạn sự lành. 

Đồng thời, nếu có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn gì khi chăm sóc sức khỏe, mọi người cứ mạnh dạn liên hệ đến nhà thuốc chúng tôi qua hotline 0984 650 816/ 0932 088 186 hoặc website nhà thuốc Đỗ Minh Đường để được hỗ trợ sớm nhất. 

Đánh giá bài viết

5/5 - (1 bình chọn)

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Tôi là Đỗ Minh Tuấn, thầy thuốc y học cổ truyền. Tôi thích đọc sách, thích trồng cây, thích tìm hiểu về cây thuốc và kiến thức YHCT. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của tôi. Tôi rất mong đọc được các bình luận góp ý từ các bạn

Phản Hồi Của Người Bệnh Sau Khi Được Tôi Chữa Khỏi Viêm Amidan

Phản Hồi Của Người Bệnh Sau Khi Được Tôi Chữa Khỏi Viêm Amidan

Tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng người bệnh

Niềm vui – Nỗi buồn mỗi ngày của tôi tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Niềm vui – Nỗi buồn mỗi ngày của tôi tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Bài Thuốc Viêm Họng, Viêm Amidan Đỗ Minh Đường Được Nhiều Người Tin Dùng

Bài Thuốc Viêm Họng, Viêm Amidan Đỗ Minh Đường Được Nhiều Người Tin Dùng

Lương Y Đỗ Minh Tuấn Dành Tâm Huyết cho Bài Thuốc Điều Trị Dạ Dày

Lương Y Đỗ Minh Tuấn Dành Tâm Huyết cho Bài Thuốc Điều Trị Dạ Dày

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bạn hỏi
Tôi giải đáp

1000 câu hỏi từ bạn - 1001 câu trả lời từ tôi

Zalo
Chia sẻ
Bỏ qua