Quy trình thăm khám 3T và chế độ chăm sóc người bệnh đặc biệt chỉ có tại Đỗ Minh Đường

Là truyền nhân đời thứ 5 của nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh, Tuấn tôi luôn cố gắng đưa nhà thuốc phát triển toàn diện từ hiệu quả các bài thuốc đến quy trình thăm khám, dịch vụ, chế độ chăm sóc bệnh nhân định kỳ,… Đó là lý do tôi xin giới thiệu về quy trình thăm khám và lịch chăm sóc bệnh nhân định kỳ của các bác sĩ, lương y tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường để bà con được rõ. 

Quy trình thăm khám 3T đảm bảo NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – THÂN THIỆN tại Đỗ Minh Đường

Trong quá trình tư vấn, hỗ trợ cho nhiều bà con, tôi cũng nghe nhiều mẩu chuyện liên quan đến việc thăm khám trước đó của mọi người. Có người “khám cái họng thôi mà chờ nửa ngày trời”, có người lặn lội từ quê lên, ngồi xe mấy tiếng liền, lên đến bệnh viện, phòng khám lại phải tất bật chạy lên chạy xuống các tầng chỉ để làm giấy tờ, thủ tục chờ khám. “Đi khám thôi mà mệt như chạy trận” – Đó thực là những câu chuyện thực mà bệnh nhân kể lại cho tôi khi thăm khám ở các bệnh viện tư, phòng khám khác trước khi đến với nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Thấu hiểu nỗi lòng của người bệnh, với tư cách là Giám Đốc chuyên môn nhà thuốc, tôi luôn đau đáu làm sao cải tiến, nâng tầm chất lượng dịch vụ bên cạnh hiệu quả điều trị bệnh. Từ đó, tôi và các anh chị em đồng nghiệp tại đơn vị đã cố gắng, nỗ lực để hoàn thiện chất lượng thăm khám, đặc biệt là tối ưu quy trình thăm khám giúp bệnh nhân có trải nghiệm tốt, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. 

Qua đây, tôi xin gửi tới bà con thông tin chi tiết quy trình thăm khám 3T: TỐI ƯU – TẬN TÌNH – TIẾT KIỆM tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường:

 • TỐI ƯU: Chúng tôi rút ngắn các khâu, hạn chế các thủ tục lằng nhằng 
 • TẬN TÌNH: Tận tâm, nhiệt thành với tất cả bà con, chúng tôi xem người bệnh là người nhà của mình
 • TIẾT KIỆM: Giúp bà con tiết kiệm chi phí, thời gian thăm khám và công sức đi lại

Cụ thể, tôi xin gửi bà con quy trình như sau:

Bước 1: ĐĂNG KÝ KHÁM ONLINE

Trước đây, bà con đến thăm khám mới bắt đầu đăng ký tại quầy lễ tân của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Tuy nhiên, khi lượng bệnh nhân quá tải, các bác sĩ nhà thuốc rất khó sắp xếp lịch khám cho mọi người.

Giao diện đăng ký khám trực tuyến trên website nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Giao diện đăng ký khám trực tuyến trên website nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Vài năm trở lại đây, tôi và đồng nghiệp tại nhà thuốc triển khai hình thức đăng ký khám online từ trước giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian chờ đợi, đồng thời thuận tiện cho chúng tôi kiểm soát số lượng bệnh nhân, sắp xếp thời gian khám, hẹn lịch với bà con. 

Bước 2: KHAI BÁO THÔNG TIN TẠI QUẦY LỄ TÂN

Bà con đến thăm khám tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường cần check in tại quầy lễ tân để nhân viên nhà thuốc lưu thông tin, hướng dẫn chi tiết. Với những người bệnh đã đăng ký online từ trước, bà con chỉ cần khai báo họ tên và chờ lễ tân hướng dẫn lên phòng khám gặp bác sĩ. 

Hiện nay, nhà thuốc chúng tôi đã trang bị công nghệ nhận diện khuôn mặt tại quầy lễ tân, khi bà con đến thăm khám lần đầu, máy sẽ tự động nhận diện khuôn mặt và lưu thông tin của mọi người. Trong những lần tái khám tiếp theo, bà con không cần check in lần nữa. 

Bước 3: CHẨN BỆNH TRỰC TIẾP CÙNG BÁC SĨ NHÀ THUỐC

Bà con được thăm khám trực tiếp 1-1 cùng bác sĩ tại nhà thuốc tôi ở 2 cơ sở. Tại cơ sở Hà Nội, bà con có thể lựa chọn thăm khám cùng tôi hoặc bác sĩ Ngô Thị Hằng (GĐ điều hành tại đơn vị). Với cơ sở Hồ Chí Minh, người phụ trách thăm khám chính cho người bệnh là lương y Nguyễn Tùng Lâm (Phó GĐ chuyên môn nhà thuốc). 

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho bà con, vài năm trở lại đây, tôi bắt đầu triển khai hình thức THĂM KHÁM TRỰC TUYẾN qua video call, Qua thực tế, hình thức thăm khám này nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ bà con cả nước, giúp người bệnh ở xa tiết kiệm thời gian đi lại, công sức. 

XEM THÊM: Tôi thăm khám trực tuyến, hỗ trợ từ xa cho bệnh nhân viêm mũi xoang

Suốt 3 thế kỷ thành lập và phát triển, nhà thuốc của dòng họ tôi vẫn duy trì chính sách THĂM KHÁM, TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho tất cả bà con. Vì thế, mọi người không cần lo lắng về chi phí tư vấn, thăm khám tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Chỉ khi bà con đồng ý điều trị bằng các bài thuốc nam của tôi, bà con mới phải chi trả kinh phí thuốc. Nhà thuốc không thu thêm bất kỳ chi phí nào khác. 

Bước 4: NHẬN THUỐC VÀ HƯỚNG DẪN ĐIỀU TRỊ

Thông thường khi thăm khám, tôi và các bác sĩ nhà thuốc đều hướng dẫn kỹ cách thức dùng thuốc và liều dùng rồi. Khi nhận thuốc ở quầy lễ tân, bà con sẽ được hướng dẫn 1 lần nữa. 

Với trường hợp bà con ở xa thăm khám online, người bệnh muốn lấy thêm thuốc hay bệnh nhân đến khám nhưng có việc bận nên cần về gấp, không kịp chờ lấy thuốc… tôi sẽ gửi thuốc qua đường bưu điện cho mọi người không mất phí. 

3 phút đăng ký online -TIẾT KIỆM 10 phút chờ đợi

Chế độ chăm sóc bệnh nhân định kỳ có 1-0-2 tại Đỗ Minh Đường

Có một thực tế đáng buồn hiện nay là nhiều nhà thuốc online, thầy thuốc online mọc lên như nấm, khi tư vấn, bán thuốc thì nhiệt tình niềm nở đến khi bệnh nhân cần tư vấn thì gọi mãi không được, bác sĩ mất hút. Rất nhiều bệnh nhân của tôi từng gặp tình trạng đó trước khi tìm đến Đỗ Minh Đường. 

Thậm chí, nhiều bệnh nhân chia sẻ thấy có nick facebook để hình lương y Tuấn nên bà con cả tin, chuyển tiền để nhận thuốc, mấy hôm sau nhắn tin lại thì nick facebook kia mất hút, lặng thinh không trả lời, gọi điện thoại không nghe máy. 

Những trường hợp mạo danh cá nhân tôi và nhà thuốc Đỗ Minh Đường để bán thuốc 1, 2 lần như thế hiện có khá nhiều, chúng tôi đã nhiều lần đăng thông tin cảnh báo bà con tránh trường hợp tiền mất tật mang. 

Rất nhiều nick facebook giả mạo lương y Tuấn và nhà thuốc Đỗ Minh Đường để bán thuốc
Rất nhiều nick facebook giả mạo lương y Tuấn và nhà thuốc Đỗ Minh Đường để bán thuốc

Với nhà thuốc Đỗ Minh Đường, khi thăm khám và điều trị, bà con sẽ được hưởng chế độ chăm sóc hậu mãi có 1- 0 – 2 được thiết kế riêng theo từng phác đồ điều trị của mỗi người. Vì thế, không có tình trạng bỏ rơi người bệnh hay bán thuốc 1, 2 lần cho xong. Lịch chăm sóc định kỳ dành cho bệnh nhân được tôi và các bác sĩ Đỗ Minh Đường nghiên cứu cân nhắc, sắp xếp hợp lý theo 3 giai đoạn ĐỒNG HÀNH – CHĂM SÓC – TÁI KHÁM – HẬU MÃI

 • ĐỒNG HÀNH: 5 – 7 ngày đầu tiên sau khi gửi thuốc cho bà con, tôi sẽ liên hệ đến mọi người để căn dặn kỹ hơn về liệu trình điều trị, ăn uống kiêng khem,… Bởi cũng có nhiều trường hợp bà con sau khi thăm khám xong về nhà thì quên hết lời bác sĩ dặn.
 • CHĂM SÓC: Từ 18 – 20 ngày tiếp theo, các bác sĩ nhà thuốc sẽ gọi điện, nhắn tin hỏi thăm bệnh nhân về hiệu quả điều trị, khả năng thích ứng thuốc. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ giải thích chi tiết, cặn kẽ và tháo gỡ những khúc mắc của bà con khi sử dụng thuốc.
 • TÁI KHÁM: Thông thường lịch tái khám sẽ tiến hành khi người bệnh dùng hết tháng thuốc đầu tiên. Bà con nào lấy thuốc từ 2 – 3 tháng, bác sĩ nhà thuốc sẽ liên hệ tái khám định kỳ khoảng 2- – 30 ngày/ lần để đảm bảo theo sát quá trình điều trị bệnh, nắm rõ tiến triển bệnh tình và đưa ra hướng điều trị, chăm sóc tiếp theo. 
 • HẬU MÃI: Một số trường hợp đặc biệt, tôi và các bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ lên phác đồ chăm sóc hậu mãi với LIỆU TRÌNH NHẮC LẠI từ 6 tháng đến 1 năm. Đây là chế độ chăm sóc ĐỘC QUYỀN chỉ có tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, đảm bảo chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất cho bà con cả nước. 

Hiện nay, quy trình thăm khám và chế độ chăm sóc bệnh nhân của nhà thuốc chúng tôi luôn được thực hiện nghiêm túc, chuẩn chỉnh, đốc thúc thường xuyên. Không quá tự hào nhưng tôi cảm nhận được rõ tác phong làm việc chuyên nghiệp và tận tâm của anh chị em đồng nghiệp tại nhà thuốc. Với chúng tôi, đồng hành, chăm sóc người bệnh không còn là trách nhiệm mà xuất phát từ tâm nghề, y đức. Dưới sự phát triển của công nghệ hiện đại và mạng lưới internet phủ khắp, chúng tôi đã kết nối đến nhiều bệnh nhân hơn, không chỉ trong nước, bệnh nhân nước ngoài từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh Quốc,… cũng tin tưởng lựa chọn nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Bên cạnh sự hài lòng của bà con, cá nhân tôi cũng cảm nhận được sự gắn kết, chia sẻ giữa bệnh nhân và bác sĩ. Không ít bà con dần xóa bỏ rào cản, khoảng cách, xem tôi như bác sĩ gia đình.

Hài lòng về chất lượng dịch vụ, chăm sóc – Nhiều bệnh nhân xem tôi là bác sĩ gia đình

Nhà thuốc dòng họ đến nay đã phát triển qua 3 THẾ KỶ, trong quá trình đó, chúng tôi đã giúp hơn 150.000 người bệnh cả nước cải thiện các vấn đề về sức khỏe. Vinh dự cho Tuấn tôi, hơn 20 năm kế thừa sự nghiệp của dòng họ, tôi được bà con các tỉnh thành yêu quý, nhiều người sau khi chữa khỏi bệnh ở Đỗ Minh Đường đã giới thiệu bạn bè, người thân đến nhà thuốc. Không ít bà con gửi đến Tuấn tôi phản hồi tích cực, đánh giá cao về hiệu quả chữa bệnh, dịch vụ thăm khám, chăm sóc bệnh nhân ở nhà thuốc. 

Hồi năm ngoái, tôi điều trị sỏi thận cho chị Giang (30 tuổi) làm công nhân ở Thái Bình. Sau thời gian đồng hành cùng nhà thuốc, chị Giang hiểu rõ hiệu quả điều trị bệnh bằng thuốc nam Đỗ Minh Đường và hài lòng về dịch vụ thăm khám, chế độ chăm sóc bệnh nhân của nhà thuốc. Bởi thế, nhiều lần chị dẫn mẹ từ quê lên gặp tôi để thăm khám bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe. 

Bạn đọc có thể xem lại chia sẻ của chị Giang tại nhà thuốc chúng tôi:

Hay trường hợp chị Phương Hòa (32 tuổi, Hồ Chí Minh) khám chữa bệnh viêm xoang cũng là bệnh nhân đặc biệt tôi nhớ mãi. Chị Hòa từng chữa viêm xoang khi mang thai ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở miền Nam tại số 179 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh. Lúc đó, kết thúc 2 tháng thuốc đầu tiên, chị Hòa thấy viêm xoang đỡ hẳn, đang tính lấy thêm thuốc thì đến thời gian sinh đẻ. 

Cũng bởi hài lòng về chất lượng dịch vụ thăm khám và hiệu quả điều trị bằng bài thuốc nam Viêm xoang Đỗ Minh của đơn vị, sau khi ra Hà Nội sinh sống, chị an tâm tìm đến nhà thuốc ở cơ sở Hà Nội để tái khám và sử dụng LIỆU TRÌNH NHẮC LẠI cho dứt điểm viêm xoang. 

Cũng có nhiều trường hợp cả mẹ cả con trong một gia đình tìm đến tôi để khám chữa bệnh, xem tôi như bác sĩ gia đình. Điển hình như mẹ con chị Hiền – bé Nam ở Hải Dương (chữa viêm họng) năm ngoái. Cả 2 mẹ con đều hợp thuốc nên hết tháng đầu tiên đã đỡ nhiều, nhất là bé Nam thuyên giảm đến 80%. 

Bà con xem thêm video chia sẻ của 2 mẹ con chị Hiền, bé Nam tại đây:

Mỗi ngày tại Đỗ Minh Đường, tôi và các đồng nghiệp vẫn nhận được nhiều phản hồi tương tự về hiệu quả điều trị, chăm sóc sức khỏe. Không ít người bệnh bày tỏ sự quý mến đội ngũ lương y, bác sĩ nhà thuốc, trò chuyện với chúng tôi rất thân thiện, thoải mái chia sẻ tình trạng sức khỏe, bệnh tình. 

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường ở 2 cơ sở luôn sẵn sàng 24/07 tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bà con. Mọi người đừng ngần ngại chia sẻ với tôi và các bác sĩ nhà thuốc, có bệnh phải chữa sớm, để càng lâu càng nguy. Mọi người cần tư vấn, thăm khám có thể liên hệ qua: 

 • Địa chỉ nhà thuốc: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội/ Số 179 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh, HCM
 • Website: https://dominhduong.org/ hoặc https://dominhduong.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong
 • Hotline: 0987 976 8160932 088 186

Đánh giá bài viết

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Tôi là Đỗ Minh Tuấn, thầy thuốc y học cổ truyền. Tôi thích đọc sách, thích trồng cây, thích tìm hiểu về cây thuốc và kiến thức YHCT. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của tôi. Tôi rất mong đọc được các bình luận góp ý từ các bạn
Tôi sẵn sàng lắng nghe chia sẻ của anh em về tình trạng bệnh

Tôi Sẵn Sàng Chia Sẻ, Giải Đáp Thắc Mắc Của Anh Em Về Bệnh Yếu Sinh Lý

Tôi Sẵn Sàng Chia Sẻ, Giải Đáp Thắc Mắc Của Anh Em Về Bệnh Yếu...

Đỗ Minh Đường Tri Ân Quý Khách Hàng Nhân Dịp Tân Xuân Quý Mão 2023

Đỗ Minh Đường Tri Ân Quý Khách Hàng Nhân Dịp Tân Xuân Quý Mão 2023

Kế thừa và phục hưng “bảo bối” của dòng họ, Tuấn tôi đưa bài thuốc Bảo Khí Đỗ Minh đến gần hơn với người bệnh

Kế thừa và phục hưng “bảo bối” của dòng họ, Tuấn tôi đưa bài thuốc...

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường MIỄN PHÍ 02 buổi vật lý trị liệu chuyên sâu cho bà con

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường MIỄN PHÍ 02 buổi vật lý trị liệu chuyên sâu...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bạn hỏi
Tôi giải đáp

1000 câu hỏi từ bạn - 1001 câu trả lời từ tôi

Zalo
Chia sẻ
Bỏ qua