Quy trình tư vấn, gửi thuốc cho bệnh nhân ở nước ngoài tại Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường

5/5 - (1 bình chọn)

Thời gian gần đây có nhiều người bệnh đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài quan tâm đến phương pháp điều trị bệnh của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường tôi. Nên hôm nay, tranh thủ lúc nghỉ giải lao, ít bệnh nhân, Tuấn tôi sẽ giải đáp cụ thể cho mọi người hiểu về quy trình tư vấn, gửi thuốc qua nước ngoài.

Trước tiên, với cương vị là GĐ chuyên môn Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, thay mặt toàn bộ lương y, bác sĩ nhà thuốc, tôi muốn gửi lời cảm ơn riêng đến quý khách hàng đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài đã luôn theo dõi, tin tưởng và ủng hộ nhà thuốc.

Trong những năm trở lại đây, Tuấn tôi đã tư vấn cho nhiều trường hợp bệnh nhân hiện sinh sống và làm việc ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Pháp, Anh,…gặp các tình trạng về xương khớp, mề đay, viêm xoang, viêm họng hay một số vấn đề nhạy cảm liên quan đến sinh lý. 

Quả thực, tại thời điểm mùa lạnh như hiện nay, bệnh viêm xoang, viêm họng, viêm mũi dị ứng, xương khớp rất dễ tái phát và hành hạ người bệnh. Tôi xin cam đoan với mọi người là điều kiện nhiệt độ ở nước ngoài lạnh hơn nước ta rất nhiều, có khi lạnh gấp 5-6 lần luôn chứ không phải ít. 

Ở Việt Nam, chỉ một số khu vực như Lào Cai, Hà Giang, đặc biệt ở các vùng cao thì nhiệt độ mùa đông mới xuống thấp ở mức –°C. Nhưng ở nước ngoài lại khác, mùa đông nhiệt độ xuống mức -°C là điều bình thường, thậm chí còn có băng tuyết giá lạnh. Vì thế, người nào vốn đã bị những bệnh lý trên hoặc có cơ địa nhạy cảm thì khả năng bệnh hành hạ nơi đất khách quê người là rất cao.

Mà mọi người biết rồi đó, thể trạng của mình đâu có giống Tây, họ khỏe hơn chúng ta nhiều. Họ dùng thuốc bên họ có thể hiệu quả nhưng cùng loại thuốc đó khi áp vào cơ địa người Việt thì đôi khi lại chẳng xi nhê gì. Đó là lý do, nhiều người ở nước ngoài đã liên hệ về Việt Nam để nhờ lấy thuốc gửi qua bên đó.

Vậy quy trình tư vấn, gửi thuốc cho bệnh nhân ở nước ngoài của nhà thuốc tôi như thế nào? 

Nhiều bệnh nhân ở nước ngoài đặt lấy thuốc của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường tôi
Nhiều bệnh nhân ở nước ngoài đặt lấy thuốc của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường tôi

Quy trình tư vấn, gửi thuốc cho bệnh nhân ở nước ngoài

Thứ nhất về phần TƯ VẤN:

Người bệnh chỉ cần nhắn tin trực tiếp qua hệ thống fanpage dưới đây sẽ được tôi cùng các lương y, bác sĩ tại nhà thuốc thăm khám, tư vấn tận tình.

  • Facebook chính thức của nhà thuốc (Có tick xanh): https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong
  • Facebook chính thức của tôi: https://www.facebook.com/thaythuocdominhtuan  hoặc https://www.facebook.com/thaythuocdominhtuan 

Ngoài facebook, các bạn có thể kết bạn zalo… tới nhà thuốc tôi qua các đầu số hotline như sau 098 265 6070 – 0984 650 816 – 0932 088 186 – 0963 302 349 – 0938 449 768. Các bạn có thể nhắn tin, gọi điện, video call đều được. Tôi và các lương y, bác sĩ tại Đỗ Minh Đường luôn online 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.

Lưu ý: Thời gian gần đây, rất nhiều cá nhân lập Facebook giả mạo tên tuổi của tôi để thăm khám và tư vấn cho người bệnh nên mọi người cần phải tỉnh táo, chỉ liên hệ tới nhà thuốc tôi qua 3 Facebook và các số điện thoại nêu trên.

ĐỌC NGAY: [CẢNH BÁO] Nhiều cá nhân lập Facebook giả mạo tên tuổi của tôi để trục lợi

Một trường hợp tương tác với Facebook giả mạo danh tôi và bị lừa chuyển khoản 7 triệu đồng
Một trường hợp tương tác với Facebook giả mạo danh tôi và bị lừa chuyển khoản 7 triệu đồng

Thứ hai về HÌNH THỨC GỬI THUỐC:

Sau khi thăm khám, hỏi han tình trạng sức khỏe, bệnh lý của mọi người, tôi sẽ tư vấn cách điều trị. Nếu người bệnh đồng ý lấy thuốc, Đỗ Minh Đường sẽ gửi thuốc theo 2 hình thức là:

  • Một là nhà thuốc tôi chuyển lại thuốc cho người nhà của các bạn tại Việt Nam, sau đó người nhà sẽ chủ động gửi sang bên đó.
  • Hai là Nhà thuốc gửi trực tiếp sang bên đó cho mọi người.

Tại đây, tôi cũng nói luôn với mọi người là tất cả các đầu bệnh viêm xoang, viêm họng, viêm mũi dị ứng, phụ khoa, nam khoa, xương khớp, mề đay, tiền liệt tuyến, gout, thận, hiện nhà thuốc tôi đều điều trị bằng YHCT với những bài thuốc nam gia truyền hơn 150 năm tuổi của dòng họ.

Ví dụ như với bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng, tôi sẽ tư vấn cho mọi người bài thuốc nam gia truyền gồm 2 loại thuốc hỗ trợ điều trị bệnh và 1 thuốc giải độc, chống viêm. Hay như bệnh mề đay, nổi mẩn ngứa thì Đỗ Minh Đường có bài thuốc Mề Đay Đỗ Minh. Hoặc bệnh về họng, từ 150 năm trước, các lương y dòng họ Đỗ Minh tôi đã bào chế thành công bài thuốc Viêm Họng Đỗ Minh. Ngoài ra, chúng tôi còn có bài thuốc Thoát Vị Thang Đỗ Minh, Phụ Khang Đỗ Minh, Tiền Liệt Tuyến Đỗ Minh,…

Một số bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Đỗ Minh tôi
Một số bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Đỗ Minh tôi

Nhìn chung, tất cả các bài thuốc nam dòng họ Đỗ Minh mà tôi đang dùng để tư vấn cho mọi người đều được bào chế theo nguyên tắc trị bệnh từ GỐC đến NGỌN của YHCT, vừa giúp chữa bệnh vừa giúp bồi bổ, nâng cao thể trạng, tăng sức đề kháng lại vừa ngăn ngừa tái phát. Về thành phần dược liệu bào chế thuốc, tôi cam đoan chúng đều SẠCH – LÀNH TÍNH – CÓ NGUỒN GỐC RÕ RÀNG. 

Nhà thuốc tôi đã phát triển được các vườn dược liệu hữu cơ, gieo trồng theo hướng thuần tự nhiên, không dùng chất hóa học, thuốc trừ sâu. Mỗi dược liệu trước khi sử dụng đều được kiểm định cẩn thận, đảm bảo lành tính. Đối tượng bệnh nhân là bà bầu, phụ nữ đang cho con bú và trẻ em dưới 5 tuổi đều sử dụng được các bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, không lo tác dụng phụ.

Các bài thuốc nam Đỗ Minh Đường có dạng thuốc sắc bốc theo thang, tuy nhiên nếu người bệnh có nhu cầu, nhà thuốc tôi sẽ hỗ trợ bào chế thuốc thành dạng viên uống, dung dịch xịt hay cao đặc đóng lọ. Với dạng thuốc hiện đại, việc gửi đi nước ngoài sẽ rất thuận tiện.

Video: Hàng ngàn bệnh nhân đã đánh bay mề đay mẩn ngứa nhờ bài thuốc gia truyền của Đỗ Minh Đường

Video: DV THANH TÚ sử dụng bài thuốc VIÊM XOANG, viêm mũi ĐỖ MINH và hiệu quả bất ngờ

Với công thức bí truyền 5 đời, tất cả bài thuốc nam mà tôi giới thiệu ở trên là bài thuốc ĐỘC QUYỀN của Đỗ Minh Đường. Là GĐ chuyên môn nhà thuốc, tôi không ủy quyền hay hợp tác với bất kỳ đơn vị, phòng khám nào khác để phân phối bài thuốc của mình. 

Đương nhiên là với mỗi người bệnh thì liệu trình điều trị sẽ khác nhau. Do đó, trong quá trình liên hệ trao đổi với tôi cũng như các lương y, bác sĩ tại nhà thuốc, tôi khuyên mọi người nên nêu chi tiết các triệu chứng mình đang gặp phải để được tư vấn chính xác nhất.

Thứ ba là THỜI GIAN NHẬN THUỐC:

Thời gian nhận thuốc tại một số quốc gia sẽ như sau:

  • Gửi đi các nước Châu Á như Hàn, Nhật, Đài Loan,…thời gian từ 7 – 15 ngày nhận được thuốc. 
  • Gửi đi các nước Châu Âu: thời gian từ 10 – 20 ngày

Thứ tư là HÌNH THỨC THANH TOÁN:

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường tôi từ trước đến nay có dịch vụ thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ. Do đó, người bệnh chỉ mất chi phí nếu đồng ý lấy thuốc điều trị.

Với những bệnh nhân đang sinh sống và và làm việc ở nước ngoài, mọi người vui lòng chuyển tiền thuốc + phí vận chuyển trước cho nhà thuốc. Phí vận chuyển sẽ dựa theo cân nặng và có bảng giá cụ thể (Vấn đề này bên vận chuyển sẽ tính phí theo quy định). 

Trên mỗi loại thuốc, chúng tôi đều có ghi hướng dẫn dùng thuốc cụ thể. Tuy nhiên, sau khi nhận thuốc, nếu có bất kỳ vấn đề gì chưa hiểu, mọi người hãy liên hệ lại cho nhà thuốc để được giải đáp kịp thời.  Và trong thời gian dùng thuốc, tôi hay các lương y, bác sĩ của Đỗ Minh Đường sẽ thường xuyên liên hệ để hỏi han tình trạng bệnh của mọi người. Nói về mặt khoảng cách địa lý thì chúng ta có thể xa nhau thật nhưng với sự phát triển của công nghệ, của mạng xã hội, nhân viên nhà thuốc tôi dễ dàng kết nối tới người bệnh nên mọi người yên tâm.

Đó là toàn bộ thông tin về quy trình tư vấn và gửi thuốc của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường qua nước ngoài. Nếu có vấn đề gì chưa hiểu hoặc chưa rõ, mọi người hãy nhắn tin trực tiếp cho tôi qua các fanpage và số điện thoại nêu trên.

Còn với người bệnh tại Việt Nam, ngoài cách thức liên hệ như trên, mọi người có thể đến trực tiếp nhà thuốc tại 2 địa chỉ dưới đây. Nhà thuốc tôi hoạt động tất cả các ngày trong tuần và luôn sẵn sàng thăm khám, tư vấn cho mọi người.

  • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình.
  • Địa chỉ tại Tp.HCM: Số 179 đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh

Đánh giá bài viết

5/5 - (1 bình chọn)

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Tôi là Đỗ Minh Tuấn, thầy thuốc y học cổ truyền. Tôi thích đọc sách, thích trồng cây, thích tìm hiểu về cây thuốc và kiến thức YHCT. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của tôi. Tôi rất mong đọc được các bình luận góp ý từ các bạn

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường MIỄN PHÍ 02 buổi vật lý trị liệu chuyên sâu cho bà con

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường MIỄN PHÍ 02 buổi vật lý trị liệu chuyên sâu...

Kế thừa và phục hưng “bảo bối” của dòng họ, Tuấn tôi đưa bài thuốc Bảo Khí Đỗ Minh đến gần hơn với người bệnh

Kế thừa và phục hưng “bảo bối” của dòng họ, Tuấn tôi đưa bài thuốc...

Chú Nguyễn Xuân Bình

Tri ân ngày 27/07, hằng năm tôi dành 1 ngày khám chữa, thăm hỏi các cựu chiến binh

Tri ân ngày 27/07, hằng năm tôi dành 1 ngày khám chữa, thăm hỏi các...

Các bác sĩ Đỗ Minh Đường tổ chức đào tạo nội bộ trực tuyến

Tôi và các đồng nghiệp tại Đỗ Minh Đường đào tạo nội bộ TRỰC TUYẾN định kỳ

Tôi và các đồng nghiệp tại Đỗ Minh Đường đào tạo nội bộ TRỰC TUYẾN định...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bạn hỏi
Tôi giải đáp

1000 câu hỏi từ bạn - 1001 câu trả lời từ tôi

Zalo
Chia sẻ
Bỏ qua