Niềm Vui Chữa Khỏi Tình Trạng Thận Yếu Cho Nam Thanh Niên Nhờ Bài Thuốc Bổ Thận Đỗ Minh

4.7/5 - (3 bình chọn)

Trong suốt hơn 20 năm hành nghề y, chữa bệnh cứu người, thân là một lương y, tôi đã chữa khỏi cho nhiều người bệnh thận bằng bài thuốc gia truyền Bổ Thận Đỗ Minh của dòng họ Đỗ Minh mình. Niềm hạnh phúc đó lại lớn thêm khi mới đây, tôi tiếp tục giúp thêm anh Cao Sơn Tài (33 tuổi) chữa khỏi bệnh thận yếu, nâng cao sự sung mãn và cải thiện sức khỏe đáng kể.  

Gần đây nhất, Tuấn tôi điều trị cho anh Cao Sơn Tài (33 tuổi) với tình trạng bệnh thận yếu, dẫn đến sức khỏe sinh lý suy giảm. Thú thực, trước nay tôi gặp không ít trường hợp như anh Tài, nhưng câu chuyện đằng sau chứng bệnh thận yếu của anh lại đặc biệt vô cùng. 

Tôi vẫn hay gọi đùa với cộng sự của mình ở nhà thuốc trong các buổi đào tạo chuyên môn về trường hợp anh Tài là “cuộc sống thay đổi 180 độ sau khi đến Đỗ Minh Đường”. Để các bạn độc giả theo dõi blog của tôi hiểu rõ hơn về trường hợp anh Tài, tôi xin phép tản mạn đôi dòng bên dưới.

(Trước khi biên soạn bài viết này, tôi đã xin phép và được sự đồng ý của anh Tài.)

Cuộc sống chàng kỹ sư trẻ thay đổi 180 độ sau điều trị  – Thêm 1 người bệnh thận được tôi chữa khỏi

Theo chia sẻ khi đến phòng khám của tôi, anh Tài là kỹ sư phần mềm mới ngoài 30 tuổi. Ở độ tuổi sung mãn nhất, công việc ổn định, gia đình hạnh phúc. Thế nhưng cưới vợ 2 năm trời, vợ chồng son đang thuở mặn nồng mà mãi chẳng thấy tin vui, đi khám mới phát hiện anh bị bệnh thận yếu dẫn đến yếu sinh lý

Lâm cảnh hiếm muộn bởi mắc chứng thận yếu

Tôi nhớ hôm đó thăm khám cho anh, anh Tài chia sẻ với tôi gần cả tiếng đồng hồ. Người trẻ mà, tôi cũng hiểu, “ham công tiếc việc”, làm việc điên cuồng bỏ bê sức khỏe rồi bệnh tật vướng vào người lúc nào không hay, anh Tài cũng thế thôi. 

“Tôi cứ nghĩ mình còn trẻ, còn khỏe thì cố làm cho nhiều. Hồi mới cưới xong tôi làm việc nhiều, tăng ca liên tục, ngồi lỳ ở cơ quan suốt mười mấy tiếng. Công việc vốn cần sự tập trung cao nên tôi phải hút thuốc, cafe thường xuyên, có ngày hết nửa bao, đều đều 2 ly cafe đặc mỗi ngày. Ngủ thì ít, có dạo này nào cũng đều đều ngủ 3-4 tiếng, ăn uống thất thường, bữa ăn bữa bỏ, rồi ăn uống quá giờ… Chưa kể thỉnh thoảng lại bạn bè, đối tác, khách hàng, chén lên chén xuống thường xuyên…” – Anh Tài tâm sự. 

Trong quá trình thăm khám cho nhiều người bệnh của tôi tại Đỗ Minh Đường, tôi gặp không ít người như anh Tài, mà phần lớn là người trẻ, mọi người thờ ơ sức khỏe mình quá. Sinh hoạt, ăn uống, làm việc không khoa học, cứ nghĩ còn trẻ mà chủ quan, đến khi bệnh ra mới hốt hoảng chạy chữa. Mà chưa kể nhiều người còn thờ ơ, lúc cơ thể xuất hiện 1 vài dấu hiệu ban đầu thì không để ý, cứ thế bỏ qua, đến khi đi khám ra mới tá hỏa, bác sĩ kết luận anh bị thận yếu, dẫn đến yếu sinh lý.

Trường hợp bệnh nhân Tài của tôi cũng không ngoại lệ. Duy trì lối sinh hoạt không lành trong suốt thời gian dài, sức khỏe anh ngày càng xuống dốc. Những biểu hiện xấu bắt đầu hành hạ anh: 

Những biểu hiện bệnh hành hạ anh Tài
Những biểu hiện bệnh hành hạ anh Tài

Thực ra, bị thận yếu dẫn đến suy giảm sức khỏe sinh lý như anh Tài không hiếm gặp, Tuấn tôi cũng từng điều trị thành công cho một số người bệnh tương tự. Có thể kể đến anh Lâm (45 tuổi, Quốc Oai) hay anh Thái Cường (44 tuổi, Thanh Hóa)…

Nhưng với anh Tài, đàn ông mới ngoài 30 “sức dài vai rộng” mà sớm gặp cảnh bệnh tật dẫn đến “hiếm muộn” con cái, tôi cũng thấu hiểu cho anh phần nào. 

Giải thích kỹ hơn cho mọi người hiểu thêm, thận là nguồn gốc của sự sống, có vai trò quan trọng trong hoạt động tình dục, sinh lý của con người. Thế nên khi anh Tài lao lực quá nhiều, căng thẳng quá độ, lạm dụng chất kích thích, ăn uống sinh hoạt không lành mạnh khiến sức khỏe suy giảm, chức năng thận cũng suy yếu. Từ đây sinh ra tổn thương dẫn đến chứng bệnh thận yếu, hoạt động sinh  lý bình thường cũng ảnh hưởng. 

Chàng kỹ sư trẻ tìm đến tôi, chạy chữa thận yếu và “cái kết” như ý

Sau khi thăm khám, kiểm tra mạch tượng cho anh Tài, tôi nhận thấy mạch yếu, khí huyết suy. Tuy nhiên, khá may mắn là tình trạng anh Tài chưa quá nghiêm trọng, các tổn thương vẫn ở mức độ nhẹ. Để điều trị nhanh chóng, tôi khuyên bệnh nhân Tài cần nghiêm túc thực hiện theo đúng liệu trình tôi kê, đồng thời ăn uống, nghỉ ngơi và sinh hoạt điều độ. Bởi không riêng các chứng bệnh về thận mà bất kể bệnh lý nào cũng vậy, sinh hoạt và dinh dưỡng là các yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến bệnh lý trong cơ thể. 

Đồng thời, tôi cũng làm công tác tư tưởng với bệnh nhân, anh Tài tuyệt đối không được “dục tốc bất đạt”, mong muốn nhanh khỏi bệnh, sớm cải thiện sức khỏe và sinh lý mà vội vàng tăng liều, uống thuốc quá nhiều. 

Hơn 20 năm trong nghề, tôi biết không ít người bệnh của tôi đã từng như vậy, điều này ảnh hưởng rất lớn đến quá trình điều trị và chính sức khỏe mọi người. Thăm khám kỹ lưỡng, dặn dò kiêng khem đủ cả, tôi kê liệu trình chữa bệnh cho anh Tài bằng 3 tháng bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh của nhà thuốc chúng tôi. 

Trong quá trình điều trị, tôi luôn theo sát tiến trình chữa bệnh và hiệu quả bài thuốc. Hơn ai hết, tôi rất vui mừng khi anh Tài cho biết tình trạng sức khỏe cải thiện đáng kể, các biểu hiện cũ hầu như không còn nữa. 

Qua điện thoại, anh Tài thoải mái chia sẻ: “Dùng được 2 tuần đầu là tôi thấy đỡ đau hơn lương y à, tiểu đêm giảm hẳn. Vùng lưng chỉ còn đau ê ẩm thôi, không đau buốt như trước nữa, tinh thần cũng khỏe khoắn và phấn chấn hơn trước nhiều rồi. Đặc biệt, nói cái này thì hơi tế nhị tí, nhưng thú thực dùng thuốc lương y xong tôi thấy khỏe hẳn, tự tin gần vợ hơn, thấy sung mãn hơn trước nhiều. Sức khỏe tốt lên, gia đình lại êm ấm như trước. Phải nói cảm ơn lương y Tuấn rất nhiều”. 

Hiệu quả điều trị của anh Tài sau khi sư dụng thuốc
Hiệu quả điều trị của anh Tài sau khi sư dụng thuốc

Suốt hơn 20 năm qua, tôi từng khám chữa cho nhiều người, cũng từng nghe rất nhiều lời cảm ơn của người bệnh. Thân làm lương y không lấy gì làm tự hào, chỉ mong bản thân tôi và các cộng sự tại Đỗ Minh Đường có thể giúp được nhiều người bệnh như anh Tài. 

Vừa qua, anh Tài có gọi điện đến cho tôi, báo rằng gia đình anh đã có tin vui đón thành viên mới. Qua điện thoại, tôi cảm nhận được niềm vui từ anh Tài. Với chúng tôi, khám chữa bệnh cho mọi người cũng chỉ mong nhận lại những kết quả như thế. 

[GÓC CHIA SẺ] Khỏi thận yếu, nhận cái kết viên mãn nhờ bài thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường

Bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh – Bí quyết gia truyền hơn 150 năm của dòng họ tôi

Sau khi nhà thuốc chúng tôi chia sẻ câu chuyện của anh Tài trên kênh fanpage và youtube của đơn vị, có nhiều người bệnh nhắn tin đến blog của tôi hỏi về bài thuốc gia truyền tôi đã sử dụng điều trị cho anh Tài. Tiện đây, để mọi người hiểu rõ hơn về bài thuốc gia truyền này, Tuấn tôi sẽ giới thiệu và phân tích rõ cho bạn đọc. 

Bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh chữa bệnh từ GỐC tới NGỌN

Không ít người bệnh đã hỏi tôi câu hỏi này. Trước đó, trong nhiều bài viết trước đây, tôi cũng đã từng đề cập đến hiệu quả chuyên sâu của bài thuốc. Đồng thời, trên nhiều trang báo điện tử lớn, bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh của dòng họ tôi cũng đã được công nhận về khả năng chữa bệnh từ gốc đến ngọn, điển hình như: 

Để mọi người hiểu rõ hơn, tôi sẽ giải thích cặn kẽ lại về cơ chế tác động của bài thuốc này, trước hết, phải đi từ nguồn gốc bài thuốc. Bổ Thận Đỗ Minh ra đời từ hơn 150 năm trước, dựa trên công thức chữa bệnh của các thái y nổi tiếng trong triều đình cũ. Do đó, bài thuốc này đáp ứng đúng nguyên tắc chữa bệnh của YHCT xưa, đến nay, tôi vẫn giữ nguyên nguyên lý này trong bài thuốc. 

Theo YHCT, thận chủ về sinh dục và phát dục, bộ phận này là 1 trong 5 tạng quan trọng của cơ thể bao gồm Phế – Tâm – Can – Tỳ – Thận. Khi âm dương bất hòa, tỳ thận dương hư, thấp trọc nổi uẩn, can thận âm hư,… sẽ sinh nên các bệnh về thận, trong đó có thận yếu. Từ đó, để điều trị chứng bệnh này, cần bồi bổ chính khí trong cơ thể, đẩy lùi tà khí, cân bằng âm dương, điều hòa khí huyết. Bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh điều trị bệnh theo nguyên lý VÀNG này. 

Bài thuốc kết hợp cùng lúc 2 loại thuốc nhỏ là Đỗ Minh bổ thận hoàn và Hoạt huyết bổ thận, tác động từ căn nguyên gây bệnh, chú trọng cân bằng âm dương, điều hòa khí huyết, cải thiện hệ miễn dịch. Khi yếu tố nội lực được đẩy mạnh, căn nguyên gây bệnh được đẩy lùi, các biểu hiện cũng từ đó mất đi, đồng thời sức đề kháng của người bệnh nâng cao, ngăn ngừa khả năng tái phát. 

Liệu trình bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh của Đỗ Minh Đường
Liệu trình bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh của Đỗ Minh Đường

Bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh lành tính, phù hợp với tất cả người bệnh

Điều này được kiểm chứng qua rất nhiều người bệnh trực tiếp Tuấn tôi điều trị. Thực tế, trong quá trình sử dụng bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh, anh Tài cũng công nhận bài thuốc của chúng tôi lành tính, không gây kích ứng hay tác dụng phụ cho cơ thể. 

Lại quay trở lại trường hợp mẹ bầu Sâm tôi vừa chia sẻ đầu bài, chị Sâm mang thai 4 tháng đầu vốn là giai đoạn nhạy cảm nhưng khi sử dụng bài thuốc này cũng hoàn toàn không gặp kích ứng nào, ngược lại thuốc đáp ứng rất tốt.

Suốt nhiều năm nay, tôi ứng dụng bài thuốc này điều trị cho rất nhiều người mắc các chứng bệnh về thận, hầu như chưa thấy ai phản hồi về tác dụng phụ bài thuốc mang lại. 

Để có được điều này, tôi đã dành nhiều thời gian nghiên cứu dược tính thực vật. Từ công thức tổ tiên để lại, cùng với một số vị thuốc chính trong bài thuốc, tôi đã kết hợp hơn 50 thảo dược, gia giảm thành phần thích hợp để làm nên bài thuốc hoàn hảo nhất. 

Một số vị thuốc chính có trong bài thuốc
Một số vị thuốc chính có trong bài thuốc

Đồng thời, chú trọng từ ngay nguồn dược liệu đầu vào, nhà thuốc chúng tôi triển khai xây dựng 3 vườn thảo dược sạch ở các vườn ươm lớn tại Hòa Bình – Hưng Yên – Gia Lâm (Hà Nội). Đây là vườn trồng đạt tiêu chuẩn GACP – WHO, đảm bảo mang đến thảo dược sạch 100%, an toàn tuyệt đối cho người bệnh. 

[THAM KHẢO] Vườn thảo dược SẠCH đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của Đỗ Minh Đường

Chưa đến 1 phút mỗi ngày để dùng bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh

Rất nhiều bạn đọc nhắn tin đến tỏ vẻ hoài nghi về tính tiện lợi của bài thuốc chúng tôi. Điều này cũng dễ hiểu bởi hầu hết mọi người đều quen với hình ảnh thuốc nam truyền thông phải đun sắc cầu kỳ, thuốc dạng thang lỉnh kỉnh, mỗi lần dùng tốn rất nhiều thời gian. 

Tuy nhiên, bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh được tôi cùng các cộng sự tại Đỗ Minh Đường nghiên cứu tối ưu hoàn thiện theo dạng thức mới (Nếu người bệnh yêu cầu dạng thuốc thang, nhà thuốc chúng tôi sẽ giữ nguyên dạng thuốc cũ cho người bệnh, nhưng lưu ý thuốc dù thay đổi dạng thức vẫn giữ nguyên dược tính chữa bệnh). 

Thuốc có dạng cao đặc, bảo quản trong lọ thủy tinh và dạng cao cô đặc thành viên, đựng trong túi zip. Người bệnh có thể pha cao thuốc cùng nước nóng cho tan ra, hoặc sử dụng ăn nhai trực tiếp. 

Cách dùng thuốc đơn giản, tiện lợi
Cách dùng thuốc đơn giản, tiện lợi

Với những người bệnh của tôi, mọi người đều đón nhận hình thức thuốc mới này. Điều này giúp họ tiết kiệm được nhiều thời gian đun sắc và sử dụng thuốc. Tính ra, mỗi ngày, người bệnh chỉ mất chưa đến 1 phút để điều trị. 

Bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh đang ngày càng được tôi và cộng sự ứng dụng rộng rãi hơn nữa. Cũng có thể nói rằng, thành công của bài thuốc đã góp phần đưa tên tuổi của Đỗ Minh Đường đến gần hơn với cộng đồng, vinh dự được bình chọn TOP 20 thương hiệu nổi tiếng nhất 2020. 

Tôi hi vọng rằng, bài thuốc nam gia truyền Bổ Thận Đỗ Minh của chúng tôi ngày càng giúp được nhiều người bệnh hơn nữa. Hiện nay, Bổ Thận Đỗ Minh là bài thuốc ĐỘC QUYỀN 1-0-2 chỉ có tại Đỗ Minh Đường. Do đó, mọi người nếu muốn được tư vấn liệu trình dùng thuốc thích hợp nhất, hãy liên hệ trực tiếp đến chuyên gia nhà thuốc chúng tôi. Trong trường hợp bà con có bất kỳ vấn đề nào về sức khỏe, mọi người có thể liên hệ trực tiếp đến blog của tôi, hoặc trang facebook cá nhân luongydominhtuan, Tuấn tôi sẽ hỗ trợ bà con hết mình trong phạm vi có thể. 

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bạn hỏi
Tôi giải đáp

1000 câu hỏi từ bạn - 1001 câu trả lời từ tôi

Zalo
Chia sẻ
Bỏ qua