Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh – Giải pháp trị dứt điểm viêm nấm âm đạo cho nữ nhân viên 9X

5/5 - (1 bình chọn)

Nhân một buổi tối cuối tuần rảnh rỗi, Tuấn tôi lại ngồi tại nhà để chia sẻ với bà con về một trường hợp bệnh nhân mắc bệnh phụ khoa. Đó là bạn Nguyễn Thị Hồng Nhật, 27 tuổi, bị viêm nấm âm đạo gần 3 năm trời và mãi mới điều trị khỏi được nhờ bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường tôi.

Có thể bà con sẽ thấy lạ khi tại sao tôi là một lương y nam lại đi chia sẻ câu chuyện của một nữ bệnh nhân mắc bệnh phụ khoa đúng không (cười). Chẳng có gì lạ đâu mọi người ạ, dù bệnh nhân này không phải do tôi trực tiếp thăm khám và điều trị nhưng vì là GĐ chuyên môn tại nhà thuốc, nhận thấy số lượng chị em đăng ký chữa bệnh phụ khoa ngày càng nhiều nên tôi bắt buộc phải chia sẻ với mọi người.

Trước khi nói đến câu chuyện của bạn Nhật, tôi muốn nhắn nhủ với chị em phụ nữ rằng: “Bệnh phụ khoa không chừa một ai đâu các chị, đặc biệt là các chị em nào đã lập từng quan hệ tình dục, đã lập gia đình và đã từng sinh đẻ ít nhất một lần. 

Có đến 90% chị em mắc bệnh phụ khoa và mỗi chị em có thể ít nhất 1 lần trong đời vướng tới căn bệnh này đấy mọi người đã biết chưa. Giờ mạng thông tin phát triển nhanh lắm nên tôi nghĩ ai cũng biết điều này thôi nhưng vấn đề là mọi người biết xong để đấy. Tôi dám cá là hiếm có chị em nào khi thấy vùng kín có dấu hiệu bất thường, dù chỉ là một hiện tượng nhỏ như khí hư ra nhiều là ngay lập tức đi khám đâu. Chính sự chủ quan của các chị đang tự làm hại các đến chị đấy”.

Đó tôi chỉ muốn nhắn nhủ chị em vậy thôi. Giờ tôi sẽ quay lại mục đích chính của bài viết này là chia sẻ cho mọi người về câu chuyện chữa khỏi bệnh viêm nấm âm đạo của bạn Nhật tại nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh tôi.

Hình ảnh bạn Nhật tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường tôi
Hình ảnh bạn Nhật tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường tôi

Bệnh viêm nấm âm đạo đeo bám 3 năm cuối cùng cũng khỏi

Không trực tiếp thăm khám và chữa bệnh cho chị Nhật, vậy tại sao tôi lại biết đến câu chuyện của bạn ấy. Chuyện chẳng là mới thứ 7 vừa rồi, trong lúc chờ lịch hẹn tiếp theo với bệnh nhân, tôi có xuống tầng 1 của nhà thuốc để thư giãn đầu óc thì tình cờ gặp bạn Nhật đang ngồi đợi ở đó.

Là GĐ chuyên môn, lương y chính tại nhà thuốc, tôi không thể không đến hỏi han sức khỏe của bệnh nhân. Sau một lúc trò chuyện, tôi được biết ngày hôm đó bạn Nhật đến nhà thuốc để tái khám bệnh viêm nấm âm đạo sau 2 tháng sử dụng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh.

Chia sẻ với tôi, bạn Nhật cho biết: “Tôi bị viêm nấm âm đạo đến nay cũng khoảng 3 năm rồi. Trước đó cũng dùng nhiều loại thuốc đặt được bác sĩ tại bệnh viện kê nhưng bệnh chỉ đỡ được một thời gian, sau lại tái phát. Chán thuốc Tây thì tôi có chuyển qua tự thực hiện một số mẹo dân gian tự điều trị tại nhà nhưng cũng không ăn thua. 

Bệnh cứ tái đi tái lại nhiều lần khiến tôi chán nản và stress vô cùng. Giữ mãi trong lòng cùng chán nên tôi có chia sẻ với chị đồng nghiệp và được chị ấy giới thiệu tới Đỗ Minh Đường vì trước đó chị ấy đã chữa khỏi bệnh tại đây rồi”.

Viêm nấm âm đạo là một trong những căn bệnh phụ khoa phổ biến với một loạt các dấu hiệu dễ nhận biết như:

 • Khí hư ra nhiều, có mùi hôi, màu sắc bất thường
 • Vùng kín ngứa điên ngứa đảo
 • Quần chip lúc nào cũng trong tình trạng ẩm ướt
 • Chảy máu âm đạo bất thường
 • Đau rát nhiều khi quan hệ tình dục
 • Đi tiểu bị buốt, rát

Khi nhận thấy những dấu hiệu kể trên, chị em nên đi thăm khám càng sớm càng tốt, tránh để bệnh biến chứng thành viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Người trực tiếp khám chữa cho bạn Nhật là BS Ngô Thị Hằng – cộng sự của tôi. Sau khi thăm khám, BS Hằng đã kê cho bạn Nhật 2 liệu trình bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh về sử dụng trong vòng 2 tháng (từ giữa tháng 11/2020). Và thứ 7 vừa rồi, kết thúc 2 tháng, bạn Nhật quay lại nhà thuốc tái khám theo lịch hẹn của BS Hằng.

BS Hằng là người khám và tư vấn điều trị cho bạn Nhật
BS Hằng là người khám và tư vấn điều trị cho bạn Nhật

Hỏi qua về hiệu quả sau 2 tháng sử dụng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, bạn Nhật có chia sẻ: “Thời gian đầu dùng thuốc thì tôi có một lần gọi lại BS Hằng vì thấy tình trạng khí hư ra nhiều rồi vùng kín ngứa trầm trọng hơn trước. Nhưng sau khi được BS Hằng giải thích đấy là dấu hiệu cho thấy thuốc đang phát huy tác dụng đẩy hết dịch viêm ra ngoài nên tôi mới yên tâm dùng.

Thì quả thực, càng dùng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh cả thuốc xịt, thuốc đặt, thuốc uống và thuốc ngâm rửa vùng kín thì tôi thấy các dấu hiệu bệnh thuyên giảm đáng kể. Lượng khí hư không còn ra nhiều như trước nữa, đặc biệt là không còn cảm giác đau rát khó chịu khi quan hệ tình dục. 

Chắc cơ địa tôi hợp thuốc hay sao mà dùng 2 liệu trình đã bệnh đã khỏi bởi vì hồi đầu BS Hằng tiên lượng với tình trạng nấm âm đạo dai dẳng như của tôi phải dùng 3-4 liệu trình mới khỏi. Hôm nay tôi đến tái khám, đồng thời muốn lấy thêm thuốc xịt và thuốc ngâm rửa về dùng hàng ngày”.

Là người trực tiếp tham gia vào quá trình tối ưu, hoàn thiện và phát triển bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, tôi không giấu được niềm vui của mình khi nghe được phản hồi tích cực từ phía bạn Nhật. Sau 2 tháng dùng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, bệnh viêm nấm âm đạo của bạn Nhật đã khỏi, điều đó chứng tỏ bài thuốc của nhà thuốc tôi đang đi đúng hướng điều trị.

Thay mặt đội ngũ lương y, bác sĩ tại nhà thuốc, tôi gửi lời cảm ơn đến bạn Nhật vì đã tin tưởng Đỗ Minh Đường. Đồng thời, tôi cũng muốn gửi lời chúc sức khỏe đến bạn, hy vọng trong thời gian tới, bạn sẽ chú ý chăm sóc vùng kín của mình tốt hơn để bệnh không tái phát.

Video bạn Nhật chia sẻ quá trình chữa bệnh viêm nấm âm đạo tại Đỗ Minh Đường

Giải đáp thắc mắc của độc giả về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh bí truyền của dòng họ

Nếu chị em có thường xuyên theo dõi trang blog dominhtuan.com của tôi, chắc hẳn mọi người sẽ biết mới ngày 27/1 vừa rồi, tôi có đăng tải một bài viết nói về trường hợp chị Thanh đã khỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung nhờ bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Xem chi tiết: Bài thuốc gia truyền Phụ Khang Đỗ Minh 150 năm tuổi điều trị dứt điểm viêm lộ tuyến cho nữ bệnh nhân khó “đậu thai”

Trong phạm vi bài viết ngày hôm đó, tôi cũng đã giải đáp một số thắc mắc của người bệnh về bài thuốc này. Và với những câu hỏi của chị em được gửi rất nhiều đến blog của tôi, tôi sẽ tiếp tục trả lời ngay bên dưới đây.

Dùng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, liệu bệnh của tôi có tái phát nữa không?

“Tôi dùng nhiều cách chữa viêm nấm âm đạo lắm rồi nhưng chẳng hiểu sao bệnh chỉ đỡ được một thời gian thôi. Cứ dăm bữa nửa tháng tôi lại khốn khổ với tình trạng khí hư ra nhiều, có mùi hôi,…Tôi đọc trên các hội nhóm chị em thì thấy nhiều người nhắc đến bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh. Tôi muốn hỏi là liệu sau khi dùng xong bài thuốc này, bệnh của tôi có tái phát không?”

Đó là câu hỏi của bạn D.L.T gửi đến cho tôi. Với câu hỏi này của bạn, tôi xin khẳng định với bạn như sau: DÙNG BÀI THUỐC PHỤ KHANG ĐỖ MINH, NGƯỜI BỆNH SẼ KHÔNG LO BỆNH TÁI PHÁT. Tại sao lại như vậy? Tôi sẽ giải đáp ngay sau đây.

Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh gồm 4 loại là:

 • Thuốc đặt Phụ Khang Đỗ Minh
 • Thuốc ngâm rửa Phụ Khang Đỗ Minh
 • Thuốc uống Phụ Khang Đỗ Minh
 • Thuốc xịt Phụ Khang Đỗ Minh
Liệu trình đầy đủ bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh
Liệu trình đầy đủ bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Bài thuốc này được nghiên cứu và hình thành cách đây 150 năm theo đúng nguyên lý trị bệnh của y học cổ truyền cụ thể là:

 • Trị bệnh tận gốc: Sự kết hợp của 4 loại thuốc nhỏ trong liệu trình bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh đầy đủ sẽ đi sâu vào trong cơ thể giúp BỔ CHÍNH – KHU TÀ, tức là đẩy lùi tà khí, khôi phục chính khí, phục hồi chức năng hai mạch NHÂM – XUNG. Từ đó, bài thuốc sẽ giúp loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh. 
 • Phục hồi chức năng tạng phế: Không chỉ loại bỏ căn nguyên gây bệnh phụ khoa, các thành phần dược liệu quý trong bài thuốc của chúng tôi gồm xà sàng tử, trinh nữ hoàng cung, đinh hương, cam thảo,… sẽ cho tác dụng thông kinh, bổ huyết, phục hồi các chức năng tạng phế.
 • Làm sạch vùng kín: Thuốc xịt, thuốc đặt và thuốc ngâm rửa Phụ Khang Đỗ Minh sẽ làm rất tốt nhiệm vụ đào thải khí hư, tế bào chết tích tụ trong vùng kín và tử cung ra ngoài. Đồng thời, thuốc giúp làm sạch “cô bé”, kháng khuẩn, chống viêm,…
 • Tăng sức đề kháng cho người bệnh: Sau khi bài thuốc được truyền đến tay bà cô của tôi là cố lương y Đỗ Thị Hiển, bà đã gia giảm bổ sung nhiều cây thuốc có chứa thành phần kháng sinh tự nhiên, từ đó giúp nâng cao sức khỏe người bệnh. 

Nói một đoạn dài ở trên là như vậy nhưng tôi muốn tóm gọn là một khi nguyên nhân gây bệnh bị đào thải tận gốc, tạng phế được phục hồi, sức đề kháng tăng cường và đặc biệt là vùng kín luôn sạch sẽ thì chắc chắn cơ hội bệnh viêm nấm âm đạo quay lại tấn công là gần như không thể.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà chị em chủ quan không chăm sóc vùng kín cẩn thận. Vùng kín, cơ quan sinh sản hay bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể bạn chỉ thực sự khỏe mạnh nếu bạn biết cách chăm sóc chúng. Vì thế nếu không muốn bệnh tái phát, bạn cần:

 • Vệ sinh vùng kín sạch sẽ mỗi ngày
 • Không quan hệ tình dục bừa bãi
 • Chú ý lựa chọn quần chip phù hợp
 • Không thụt rửa âm đạo
 • Lưu ý khi chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ, tốt nhất nên tránh loại có mùi hương quá nồng nặc

Liệu thành phần trong bài thuốc có thực sự sạch không?

“Tôi đọc khá nhiều bài viết nói về thuốc nam trộn lẫn dược liệu bẩn, dược liệu Trung Quốc nên dần mất niềm tin vào nó. Nhưng căn bản giờ dùng thuốc tây, mẹo dân gian đều chẳng khỏi dứt điểm viêm nấm âm đạo nên tôi chẳng còn cách nào khác  lại phải lên mạng tìm hiểu về thuốc nam. Tôi thấy báo chí, thậm chí là đài PT&TH Hà Nội cũng đưa tin về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh. Tôi thực sự băn khoăn không biết cây thuốc trong bài thuốc này liệu có sạch thật không?”.

Cảm ơn bạn N.H.L đã gửi câu hỏi này về cho tôi. Tôi hiểu mối bận tâm này của bạn. Tôi biết không chỉ bạn L. mà nhiều người bệnh khác trong những năm gần đây đã đặt dấu hỏi chấm về chất lượng thuốc nam khi có quá nhiều bài thuốc không đảm bảo chất lượng được bán trên thị trường.

Tôi khẳng định với bạn L. và tất cả nhưng ai đang quan tâm đến bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh là bài thuốc của chúng tôi KHÔNG HỀ SỬ DỤNG RÁC THUỐC, KHÔNG TRỘN DƯỢC LIỆU TRUNG QUỐC. Tôi lấy cái tâm, cái danh tiếng của mình trong suốt gần 20 năm hành nghề của mình để khẳng định rằng BÀI THUỐC PHỤ KHANG ĐỖ MINH SỬ DỤNG 100% NAM DƯỢC SẠCH.

Một số thành phần thảo dược không thể thiếu trong bài thuốc
Một số thành phần thảo dược không thể thiếu trong bài thuốc

Xà sàng tử, trinh nữ hoàng cung, cam thảo, đinh hương, đương quy, ích mẫu,… là những vị thuốc không thể thiếu trong bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh. Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng gần 40 vị thuốc khác.

Sở dĩ tôi dám cam kết bài thuốc sử dụng 100% nam dược sạch bởi chúng tôi có vườn dược liệu sạch, ươm trồng hơn 100 cây thuốc quý, trong đó có những vị thuốc hiện đang được sử dụng để bào chế bài thuốc điều trị bệnh phụ khoa.

Vườn dược liệu của nhà thuốc nam dòng họ Đỗ Minh tôi hiện có tại Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội). Những cây thuốc được ươm trồng trong điều kiện thổ nhưỡng tốt, được chăm sóc cẩn thận và đã được Bộ y tế chứng nhận đạt chuẩn GACP-WHO nên bà con yên tâm. 

Bệnh nhân bị viêm nấm âm đạo nhưng có bệnh lý về dạ dày thì có dùng được bài thuốc này không?

“Tôi mới bị viêm nấm âm đạo cách đây 2 tháng và đang muốn sử dụng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh. Nhưng tôi đang bị cả dạ dày thì dùng bài thuốc này liệu có sao không?”.

Trước câu hỏi của bạn N.B.N, tôi xin phép được trả lời như sau: Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của nhà thuốc tôi không chứa dược liệu bẩn, không trộn lẫn tân dược hay chất bảo quản nên đảm bảo an toàn, lành tính cho mọi chị em mắc bệnh phụ khoa.

Nếu có theo dõi trên kênh youtube của nhà thuốc, bạn N. sẽ thấy chúng tôi đã từng đăng tải 1 video chia sẻ của nữ bệnh nhân bị cùng lúc ung thư vú và ung thư dạ dày nhưng vẫn tin tưởng sử dụng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của chúng tôi để điều trị bệnh viêm âm đạo. Sau 1 tháng dùng thuốc, cơ địa thích ứng tốt nên bệnh viêm âm đạo của cô đã khỏi, đồng thời sức khỏe cũng tốt lên trông thấy.

Video: Trải lòng của cô Hạnh khi chữa bệnh phụ khoa tại Đỗ Minh Đường

Bệnh nhân trên bị ung thư còn có thể sử dụng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Mình thì vấn đề dạ dày của bạn không phải lo ngại. Trong quá trình thăm khám, có thể BS Hằng hoặc BS Oanh tại nhà thuốc tôi sẽ kê thêm cho bạn thuốc dạ dày để kết hợp điều trị một lúc cả hai bệnh.

Tính chất công việc bận rộn liệu có tiện khi sử dụng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh không?

“Tôi là MC tự do, thường xuyên phải nhận lịch đi các sự kiện nên đang không biết có dùng được bài thuốc này không tại nghe đến việc dùng một lúc 4 loại thuốc có vẻ hơi nản?”.

Không chỉ bạn H.T mà nhiều chị em khác cũng gửi câu hỏi tương tự như vậy đến cho Fanpape lương y Đỗ Minh Tuấn và Fanpage Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có dấu tích xanh. Vậy tôi xin phép được trả lời như sau: Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh vốn là bài thuốc bốc theo thang, tuy nhiên nếu người bệnh có nhu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bào chế thuốc thành dạng đặt, dung dịch xịt, dạng bột ngâm rửa và dạng cao uống với cách sử dụng như sau:

Cách dùng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh
Cách dùng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Mỗi loại thuốc nhỏ sẽ được chúng tôi đóng gói cẩn thận trong túi zip và lọ. Người bệnh có thể dễ dàng mang theo bên mình mỗi khi đi công tác xa. Vì thế bạn T. và chị em yên tâm nhé.

Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của nhà thuốc tôi đã được chuyên gia giới thiệu trên chương trình Vì sức khỏe của bạn, đài Hà Nội, số phát sóng ngày 18/12/2019. Chị em nào quan tâm có thể xem TẠI ĐÂY nhé.

Có lẽ bài viết hôm nay cũng đủ dài và đủ thông tin những gì tôi muốn nói ra rồi. Hy vọng sau chị Nhật, tôi và nhà thuốc sẽ được lắng nghe thêm nhiều hơn nữa những phản hồi của bệnh nhân về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh. 

Chúc mọi người có một buổi tối vui vẻ bên gia đình!.

Đánh giá bài viết

5/5 - (1 bình chọn)

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Tôi là Đỗ Minh Tuấn, thầy thuốc y học cổ truyền. Tôi thích đọc sách, thích trồng cây, thích tìm hiểu về cây thuốc và kiến thức YHCT. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của tôi. Tôi rất mong đọc được các bình luận góp ý từ các bạn
Bạn Hoài Thương thăm khám tại nhà thuốc chúng tôi

Đỗ Minh Đường chữa dứt điểm viêm nấm âm đạo cho mẹ bầu 9X bằng bài thuốc gia truyền 150 năm tuổi

Đỗ Minh Đường chữa dứt điểm viêm nấm âm đạo cho mẹ bầu 9X bằng...

Nữ bệnh nhân viêm nấm âm đạo khỏi bệnh nhờ bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Nữ bệnh nhân viêm nấm âm đạo khỏi bệnh nhờ bác sĩ nhà thuốc Đỗ...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bạn hỏi
Tôi giải đáp

1000 câu hỏi từ bạn - 1001 câu trả lời từ tôi

Zalo
Chia sẻ
Bỏ qua