Ký Kết Hợp Tác Thu Mua Dược Liệu Quý Với Trung Tâm Dược Liệu Vietfarm 

5/5 - (1 bình chọn)

Mới đây, phòng khám YHCT Lương y Đỗ Minh Tuấn đã có buổi ký kết hợp tác với Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia – Vietfarm. Theo đó, Vietfarm sẽ là đơn vị cung ứng các dược liệu quý, sạch sử dụng trong các bài thuốc nam gia truyền của phòng khám.

Buổi lễ ký kết diễn ra vào ngày 19/6/2024 vừa qua với sự tham gia của Lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn phòng khám YHCT Lương y Đỗ Minh Tuấn) và ông Nhâm Quang Đoài (Tổng giám đốc điều hành Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng dược liệu quý Quốc gia Vietfarm).

Chia sẻ lý do vì sao lại có sự kiện này, lương y Tuấn chia sẻ: “Từ trước đến nay, dược liệu được sử dụng trong các bài thuốc nam gia truyền của phòng khám đều đến từ 2 nguồn. Một là do chính phòng khám ươm trồng, phát triển tại các vườn thảo dược sạch ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội). Hai là chúng tôi sẽ đi rừng để tìm kiếm và thu mua từ người dân.

Tuy nhiên, nhiều năm trở lại đây, nguồn dược liệu thu mua, tìm kiếm trên rừng không còn đáp ứng đủ nhu cầu của phòng khám, nên chúng tôi quyết định lựa chọn một đơn vị chuyên cung cấp dược liệu để đảm bảo quá trình bào chế thuốc không bị gián đoạn.

Sau khi nghiên cứu và tìm hiểu, chúng tôi quyết định lựa chọn Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia – Vietfarm. Đây hiện là đơn vị hàng đầu trong nước chuyên nghiên cứu, phát triển nhiều dược liệu quý. Với hơn 100 vườn chuyên canh thảo dược trên toàn quốc, tất cả dược liệu của Vietfarm đều đạt chuẩn chất lượng, có hàm lượng dược tính cao, an toàn, lành tính cho người dùng.

Đương nhiên là mỗi dược liệu VietFarm cung cấp, tôi cùng các chuyên gia tại phòng khám YHCT Lương y Tuấn sẽ tiến hành kiểm định cẩn thận về chất lượng và thành phần dược tính trước khi đưa vào sử dụng nên bà con yên tâm”.

Theo đó, Vietfarm sẽ chịu trách nhiệm cung cấp các dược liệu quý như nấm linh chi, nhân sâm, đông trùng hạ thảo tây tạng, đẳng sâm, tam thất, sâm ngọc linh, hoàng đằng,… Hiện tại, các bài thuốc nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh được phòng khám sử dụng để điều trị bệnh có 10% dược liệu sử dụng của Vietfarm, còn 90% sẽ là do tự ươm trồng, phát triển.

Các bài thuốc nam hiện có của phòng khám YHCT Lương y Đỗ Minh Tuấn là:

  • Bài thuốc Viêm Họng – Viêm Amidan Đỗ Minh
  • Bài thuốc Viêm Xoang – Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh
  • Bài thuốc Xương Khớp Đỗ Minh
  • Bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh
  • Bài thuốc Mề Đay Đỗ Minh
  • Bài thuốc Dạ Dày Đỗ Minh
  • Bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh
  • Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh
  • Bài thuốc Nội Tiết Đỗ Minh
  • Bài Thuốc Bổ Thận Đỗ Minh

ĐỌC NGAY: Khám phá các bài thuốc nam gia truyền trị bệnh hiệu quả tại phòng khám YHCT Lương y Đỗ Minh Tuấn

Tất cả các bài thuốc này đều sử dụng 100% dược liệu trong nước, lành tính, có hàm lượng dược tính cao, không sử dụng tân dược, không chất bảo quản, được bào chế theo nguyên lý trị bệnh từ gốc đến ngọn nên đảm bảo hiệu quả cao, không gây tác dụng phụ.

Lương y Tuấn chia sẻ: “Với quan điểm Nam dược trị nam nhân – Thuốc Nam trị bệnh cho người Việt nên phòng khám chúng tôi luôn chúng trọng chọn lựa dược liệu, cây thuốc nam tốt, đảm bảo chất lượng để bào chế thuốc.

Với việc hợp tác với Vietfarm, tôi tin rằng đây sẽ là một bước tiến mới, giúp chúng tôi kiểm soát tốt hơn về chất lượng đầu vào của dược liệu, từ đó đảm bảo mang đến cho bệnh nhân những bài thuốc điều trị hiệu quả nhất”.

Về phía Vietfarm, ông Nhâm Quang Đoài chia sẻ: “Nghiên cứu, phát triển dược liệu là sứ mệnh của Vietfarm chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến những dược liệu đạt chuẩn về chất lượng, có hàm lượng dược tính cao, an toàn, lành tính để phục vụ cho nhu cầu của tất cả các đơn vị y học cổ truyền trong nước. Vì chúng tôi hiểu được rằng dược liệu có chất lượng, có đảm bảo thì các bài thuốc nam điều trị mới có hiệu quả, người bệnh mới được an toàn, không lo tác dụng phụ”.

Theo đó, khi sử dụng các bài thuốc nam điều trị bệnh của phòng khám YHCT Lương y Đỗ Minh Tuấn, mọi người sẽ không lo gặp tác dụng phụ, đảm bảo lành tính, không lo về nguồn gốc. Nhờ đó, các bài thuốc này dùng được cho cả trường hợp trẻ nhỏ dưới 5 tuổi, bà bầu, phụ nữ đang cho con bú.

Hy vọng với lần hợp tác này, phòng khám YHCT Lương y Đỗ Minh Tuấn sẽ mang đến hiệu quả điều trị tốt hơn cho bệnh nhân. Mọi người có thể liên hệ tới phòng khám theo thông tin dưới đây để được thăm khám, tư vấn cụ thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đánh giá bài viết

5/5 - (1 bình chọn)

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Tôi là Đỗ Minh Tuấn, thầy thuốc y học cổ truyền. Tôi thích đọc sách, thích trồng cây, thích tìm hiểu về cây thuốc và kiến thức YHCT. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của tôi. Tôi rất mong đọc được các bình luận góp ý từ các bạn

Tự hào khi hiệu quả bài thuốc Mề Đay Đỗ Minh được chương trình VTV2 giới thiệu

Tự hào khi hiệu quả bài thuốc Mề Đay Đỗ Minh được chương trình VTV2...

Lương Y Nguyễn Tùng Lâm – Người Cộng Sự Cùng Lương Y Tuấn Nghiên Cứu, Phát Triển Các Bài Thuốc Nam

Lương Y Nguyễn Tùng Lâm – Người Cộng Sự Cùng Lương Y Tuấn Nghiên Cứu,...

Lương Y Đỗ Minh Tuấn Chia Sẻ Về Thảo Dược Chữa Bệnh Dạ Dày Trên VTC16

Lương Y Đỗ Minh Tuấn Chia Sẻ Về Thảo Dược Chữa Bệnh Dạ Dày Trên...

Góp Một Phần Nhỏ Hỗ Trợ Các Nạn Nhân Trong Vụ Hỏa Hoạn Ở Khương Hạ

Góp Một Phần Nhỏ Hỗ Trợ Các Nạn Nhân Trong Vụ Hỏa Hoạn Ở Khương...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bạn hỏi
Tôi giải đáp

1000 câu hỏi từ bạn - 1001 câu trả lời từ tôi

Zalo
Chia sẻ
Bỏ qua